Palo Alto Networks bổ sung thêm dòng sản phẩm Next-Generation Firewall

February 23, 2018 | vietsunshine

Palo Alto Networks bổ sung thêm dòng sản phẩm Next-Generation Firewall với phần cứng mới giúp tăng tốc độ giải mã và cải thiện hiệu suất. Và bản PAN-OS mới phát hành sẽ đơn giải hóa giải mã và giúp các doanh nghiệp thực hành tốt nhất để cải thiện bảo mật.

Palo Alto Networks đã công bố phần cứng mới PA-3200 Series, PA-5280, PA-220R, hệ điều hành PAN-OS 8.1 và hai model mới trong M- Series để giúp các doanh nghiệp dễ dàng thực hiện và tự động hóa khả năng điều khiển các ứng dụng để tăng cường tính bảo mật.

Các doanh nghiệp cần khả năng hiển thị các lưu lượng mạng để ngăn chặn các cuộc tấn công, nhưng sự gia tăng của mã hóa đã cản trở đội ngũ bảo mật. Gartner dự đoán rằng: “Đến năm 2019, hơn 80% lưu lượng truy cập web của doanh nghiệp sẽ được mã hóa, hơn 50% các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại mới sẽ sử dụng các hình thức mã hoá khác nhau và làm mờ đi để che giấu việc phân phối và các liên lạc đang diễn ra”.

Theo Palo Alto Networks, nhiều doanh nghiệp chưa giải quyết được vấn đề thiếu khả năng hiển thị lưu lượng được mã hóa do sự phức tạp và tính hiệu quả của hoạt động giải mã, điều đó khiến cho hơn một nửa các cuộc tấn công không đươc phát hiện và ngăn chặn.

Hệ điều hành PAN-OS mới của Palo Alto Networks, phiên bản 8.1, làm giảm sự phức tạp xung quanh việc triển khai an ninh mạng, bao gồm các vấn đề liên quan đến giải mã SSL trong môi trường của nhiều nhà cung cấp. Next-generation firewall mới cải thiện hiệu năng tổng thể và cho phép khách hàng giải mã lưu lượng ở tốc độ cao.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Tải tài liệu về PAN OS 8.1 TẠI ĐÂY

 

Tags: , ,