Giới Thiệu

Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng, giải pháp an ninh mạng tổng thể hàng đầu Việt Nam

Được thành lập vào năm 2006, VietSunshine chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ an ninh mạng tích hợp cho các công ty, tổ chức và cơ quan chính phủ, không chỉ là các biện pháp phòng thủ mà còn là các giải pháp thâm nhập.
Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, tích hợp hệ thống, giải pháp dựa trên web, đào tạo chuyên nghiệp và các dự án liên quan đến bảo mật chìa khóa trao tay hoàn chỉnh.
Công ty cổ phần Vietsunshine phục vụ rất nhiều ngành công nghiệp và khách hàng khắp Singapore, Campuchia, Myanmar và Việt Nam

NĂNG LỰC CỦA VIETSUNSHINE

  • VietSunshine từng triển khai các dịch vụ bảo mật toàn diện cho các khách hàng, doanh nghiệp lớn trong suốt 10 năm qua như VietCombank, SaCombank, Cục Hải Quan, Cục Thuế, BHXH…
  • Ngoài ra VietSunshine còn hỗ trợ tư vấn, đào tạo, triển khai giải pháp bảo mật cho các khách hàng, các đại lý trong suốt 10 năm qua.

ĐỐI TÁC MẠNH MẼ VÀ TÍCH CỰC

Bằng cách tạo ra sự hợp tác mạnh mẽ và tích cực với các nhà cung cấp, chúng tôi là đơn vị hàng đầu phân phối CNTT, cung cấp các giải pháp tiên tiến hàng đầu trên thị trường nhằm đáp ứng những thách thức trong kinh doanh hiện nay.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐỐI TÁC

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng  các giải pháp phù hợp và hỗ trợ hết sức, giúp họ phát triển kinh doanh và tăng doanh thu.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI NHẤT

Cung cấp các giải pháp hiện đại và các dịch vụ chuyên nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng trong toàn bộ chuỗi giá trị, chúng tôi tạo điều kiện tăng trưởng, khả năng sinh lời, sự ổn định và hoạt động chất lượng cao.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Investment and Building headquarters

Ministry of Foreign Affairs

2012

Enhance the availability and security of web application for E-Banking

Asia Commercial Joint-Stock Bank (ACB)

2011

”Buying Firewall System and Bandwidth Management” of  Tan Son Nhat Ground Commercial Enterprise

Vietnam Airline Corporation

2011

Improving Web Protection and Email AntiSpam System

The State Bank Of Vietnam

2010

Provide Equipment and Device for Sea and Shore Data Communication in the Order No VT-50/10/CNTT&LL-VSP01

Vietsovpetro

2010

LIÊN KẾT SOCIAL

Bạn có thể kết nối với chúng tôi thông qua các mạng xã hội


LIÊN HỆ NGAY