Pure Storage hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên đám mây

July 7, 2017 | vietsunshine

Vào ngày 25/7 tới đây, thông qua Hội thảo Pure Live 2017 được tổ chức tại Hà Nội, Pure Storage sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi dữ liệu trong kỷ nguyên đám mây.

Hà Nội là một trong số 14 địa điểm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản sẽ được Pure Storage – công ty hàng đầu về nền tảng dữ liệu của Mỹ lựa chọn để tổ chức để tổ chức sự kiện đặc biệt quan trọng này.

Theo đánh giá của Pure Storage, các công ty ngày càng quan tấm đến vấn đề lưu trữ dữ liệu trong kỷ nguyên đám mây. Vì vậy vấn đề hiệu quả, tiết kiệm và sáng tạo luôn là những tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Giải pháp lưu trữ all-flash đang là chìa khóa giúp giải quyết triệt để những khó khăn trên. Pure Storage là đơn vị tiên phong trong công nghệ all-flash, nền tảng công nghệ được IDC dự báo có thể tăng trưởng hàng năm lên tới 15,1%, tương đương 10 tỷ USD vào năm 2021.

Tại Hội nghị Pure Live, Pure Storage sẽ chỉ ra các ứng dụng mà các tổ chức đang áp dụng trong Trí tuệ nhân tạo (AI), Big data và điện taosn đám mây. Nhân sự kiện này, Pure Storage cũng sẽ công bố định hướng của công ty về nền tảng dữ liệu hoàn chỉnh nhất cho kỷ nguyên đám mây. Phát huy thành công của sự kiện đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái, với sự tham gia của hơn 2.000 khách hàng và 500 đối tác trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản, Pure Live 2017 sẽ giới thiệu các nội dung quan trọng về hạ tầng chiến lược và các phân tích trên nền điện toán đám mây mới nhất cùng với khả năng quản lý dữ liệu tốt nhất và cách chúng thay đổi các doanh nghiệp như thế nào. Các đại biểu tham dự hội thảo sẽ có cơ hội để tìm hiểu sâu về các cập nhật phần cứng và phần mềm hàng đầu của Pure Storage.

Tại Việt Nam, Vietsunshine với tư cách là nhà phân phối chính thức của Pure Storage, cung cấp cơ sở hạ tầng cũng như những giải pháp về lưu trữ với nhu cầu và chi phí hợp lý đến các doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Pure Storage vui lòng liên hệ: Thư Hồ, email: thu.ho@vietsunshine.com.vn

Tags: , ,