Pure Live: Pure Storage giới thiệu nền tảng dữ liệu cho các doanh nghiệp Việt Nam

August 24, 2017 | vietsunshine

Tại sự kiện Pure Live, Pure Storage đã chia sẻ những khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp gặp phải cũng như vai trò quan trọng của đối tác (Vietsunshine) tại thì trường Việt Nam.

Công ty hàng đầu về nền tảng dữ liệu Pure Storage hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi trong kỷ nguyên đám mây thông qua việc tổ chức Hội thảo Pure Live 2017 tại Hà Nội và 14 thành phố thuộc Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản.

Với sự quan tâm đến giá trị của dữ liệu ngày càng tăng cao, bằng việc hướng tới các giải pháp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm và sáng tạo, giải pháp lưu trữ all-flash tiếp tục tạo nên những làn sóng trong khu vực, IDC dự báo tỷ lệ tăng trưởng gộp hàng năm lên tới 15,1%, tương đương 10 tỷ đô la vào năm 2021. Pure Storage đang dẫn đầu làn sóng này và sẽ tổ chức hội nghị Pure Live để làm sáng tỏ cách mà các tổ chức đang áp dụng các ứng dụng thế hệ mới trong Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn và các sáng kiến trên nền điện toán đám mây. Tại hội nghị, Pure Storage sẽ công bố tầm nhìn của công ty về nền tảng dữ liệu hoàn chỉnh nhất trong ngành cho kỷ nguyên đám mây.

Tại sự kiện, Mr. Scott Dietzen, CEO, Pure Storage cho biết:”Sau 8 năm hình thành và phát triển, Pure Storage đã làm thay đổi quan niệm của các doanh nghiệp về lưu trữ dữ liệu”. Với những thành công có được cùng công nghệ tiên tiến, Pure Storage hứa hẹn sẽ thống lĩnh thị trường Việt Nam, để làm được điều đó vai trò của đối tác (Vietsunshine) là vô cùng quan trọng, ông cho biết: “hầu hết các hợp đồng mà Pure Storage có được đều đến từ đối tác, đối tác chính là đại diện cho Pure tại Việt Nam, giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu”

                      

Tại Việt Nam, Vietsunshine với tư cách là nhà phân phối chính thức của Pure Storage, cung cấp cơ sở hạ tầng cũng như những giải pháp về lưu trữ với nhu cầu và chi phí hợp lý đến các doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Pure Storage vui lòng liên hệ: Thư Hồ, email: thu.ho@vietsunshine.com.vn

Tags: , ,