Pure Storage kết hợp cùng Vietsunshine training cho đối tác

September 1, 2017 | vietsunshine

Diễn ra từ ngày 29-31/8/2017, tại Le Meridien Hotel Saigon, sự kiện là dịp để Pure Storage chia sẻ, trao đổi cùng Vietsunshine và các đối tác về công nghê, ứng dụng cũng như nhưng khó khăn mà Pure Storage gặp phải khi tiếp cận thị trường Việt Nam.

Pure Storage 3 năm liên tiếp đứng đầu Gartner về giải pháp lưu trữ Flash, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn cho các nhu cầu khác nhau với chi phí hợp lý. Tại Việt Nam, Pure Storage tiếp tục khẳng định vị trí của mình qua những hợp đồng mua sắm liên tiếp từ các doanh nghiệp. Ưu thế và điểm nổi trội là không thể bàn cãi, và chi phí đầu tư lại cực rẻ.

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển thị trường Việt Nam, và như lời CEO Scott Dietzen:”Hầu hết các hợp đồng mà Pure Storage có được đều đến từ đối tác, đối tác chính là đại diện cho Pure tại Việt Nam, giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu”, sự kiện training lần này là cơ hội để Pure Storage và đối tác thắt chặt thêm mối quan hệ để cùng nhau tiến xa hơn, mạnh mẽ hơn.

Với 3 nội dung chính, phù hợp cho từng đối tượng Sales, Presales, Engineers, đã giúp cho các đối tác hiểu được những điểm mạnh của Pure Storage so với cách lưu trữ dữ liệu truyền thống cũng như giới thiệu, chia sẻ các công nghệ mới (AI, Deep Learning…). Ngoài ra Pure Storage cũng giới thiệu chi tiết hơn về các dòng sản phẩm FLASHARRAY, FLASHBLADE, PURE1…

Sự kiện là cú hích với sự phát triển và mở rộng thị trường của Pure Storage tại Việt Nam. Ông Việt Thư – Product Manager, Vietsunshine cho biết thêm:”Buổi training đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ hội tốt cho Vietsunshine cùng các đối tác nắm vững về công nghệ, giải pháp, cách triển khai… các dòng sản phẩm của Pure Storage, mong rằng sẽ có thêm các sự kiện tương tự mà Pure kết hợp cùng Vietsunshine sẽ được tổ chức tại Việt Nam”

 

Tags: , , , , , ,