Symantec, Trend Micro đạt điểm tuyệt đối về diệt virus trên Windows 10

September 6, 2017 | vietsunshine

Symantec và Trend Micro đều đạt điểm tuyệt đối trong bài kiểm tra của AV-TEST về khả năng diệt virus trên nền windows 10.

Hãng nghiên cứu về bảo mật của Đức AV-TEST đã tiến hành bài kiểm tra về khả năng diệt virus trên Windows 10 phiên bản Build 1703 – Creators Update, đây là bản mới nhất ra mắt hồi tháng 4/2017. Bài test hoàn toàn độc lập nhằm mục đích kiểm tra tính hiệu quả giải pháp của các hãng bảo mật hàng đầu với các sản phẩm cho cá nhân và doanh nghiệp.

Symantec với hai giải pháp bảo mật Endpoint Protection và Endpoint Protection Cloud dành cho doanh nghiệp đã đạt điểm tối đa 18. Một hãng bảo mật cũng gây được ấn tượng mạnh là Trend Micro với Office Scan đạt số điểm tuyệt đối.

Bên cạnh đó, BitDefender, phần mềm được Microsoft tích hợp vào hệ thống chỉ đạt được số điểm 17,5 do bị trừ 0,5 điểm cho tính ứng dụng. Ngạc nhiên hơn nữa phần mềm System Center Endpoint của Client Security và Microsoft lại đạt số điểm thấp nhất trong đợt kiểm tra này với 14,5 điểm. AVG và G Data với giải pháp Antivirus Business là hai phần mềm đạt điểm thấp tiếp theo với số điểm 15 và 15,5 điểm. Các hãng còn lại là McAfee, Sophos, Seqrite đều đạt 17,5 điểm về các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp của mình.

Tags: , , , ,