Samsung treo thưởng lên tới 200.000 USD cho người tìm ra các lỗ hổng bảo mật

September 12, 2017 | vietsunshine

Samsung đã công bố chính thức ra mắt chương trình Samsung Mobile Security Rewards, hứa hẹn sẽ trao khoản tiền thưởng 200.000USD cho việc phát hiện ra các lỗ hổng bảo mật trong các thiết bị di động cũng như phần mềm liên quan của Samsung.

Giải thưởng này nhằm ghi nhận những đóng góp của các thành viên công đồng an ninh mạng quan tâm đến tính toàn vẹn của các thiết bị di động của Samsung và các phần mềm liên quan. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các lỗ hộng được phát hiện, số tiền thưởng sẽ nằm trong khoảng 200 đến 200.000 USD.”Phần thưởng sẽ cao hơn cho các lỗ hổng bảo mật với nguy cơ và tác động an ninh lớn” đại diện công ty cho biết.

Để đủ tiêu chuẩn để nhận giải thưởng, các nhà nghiên cứu bảo mật cần gửi các báo cáo về lỗ hổng bảo mật trên các thiết bị, dịch vụ, ứng dụng được phát triển và ký kết bởi Samsung Mobile. Các lỗ hổng trong các ứng dụng hợp pháp của bên thứ ba được phát triển cho Samsung cũng được chấp nhận.

Nếu hai báo cáo về cùng một lỗ hổng, chỉ báo cáo đầu tiên được xem xét, chỉ những những lỗ hổng chưa được công bố công khai mới được chấp nhận. Các nhà nghiên cứu có thể nộp báo cáo tại đây

“Chúng tôi rất coi trọng các vấn đề an ninh và bảo mật, như một sự đánh giá cao về việc giúp Samsung Mobile nâng cao tính bảo mật của sản phẩm và giảm thiểu rủi ro cho người dùng, chúng tôi đang cung cấp một chương trình trao thưởng cho các báo cáo về các lỗ hổng bảo mật. Thông qua chương trình này Samsung hy vọng xây dựng và duy trì các mối quan hệ với các nhà nghiên cứu, những người phát hiện ra các vấn đề bảo mật,” đại diện của Samsung cho biết thêm.

 

Tags: , , ,