symantec đoạt giải thưởng gartner

Symantec giành giải thưởng của Gartner cho nền tảng bảo vệ thiết bị đầu cuối (EPP)

September 26, 2017 | vietsunshine

Mới đây, Gartner đã công bố thương hiệu giành chiến thắng trong giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn cho nền tảng bảo vệ thiết bị đầu cuối (Endpoint Protection Platforms). Giải thưởng được lựa chọn bởi những chuyên gia, người dùng có kinh nghiệm  trong việc triển khai, sử dụng các giải pháp cho doanh nghiệp.

Endpoint Protection Platforms (EPP) cung cấp các tính năng bảo mật để bảo vệ máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng. EPP là một giải pháp tích hợp có khả năng: chống malware, tường lửa cá nhân, điểu khiển  port và thiết bị. Ngoài ra, các sản phẩm EPP hiện đại đang mở rộng để bao gồm các tính năng bảo vệ dự liệu như mã hóa đĩa và tệp, phòng ngừa mất dữ liệu và kiểm soát thiết bị.

Symantec  đoạt giải vàng của năm 2017, giải thưởng sự lựa chọn của khách hàng cho EPP, tiếp theo là Cylance với giải bạc và ESET với giải đồng. Thông tin thêm về giải thưởng có thể xem tại đây.

Ken Davis, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm và dịch vụ của Gartner cho biết: “Trong quá trình xem xét các bài đánh giá, rất khó cho các chuyên gia IT cân bằng số lượng đánh giá cho một công ty so với xếp hạng tổng thể của công ty. Giải thưởng giúp người dùng cuối định hướng được các vấn để để đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng tất cả các bài đánh giá đều là đến từ một chuyên viên IT, người dùng đã có kinh nghiệm mua, sử dụng và quan trọng là không bị xung đột về lợi ích”.

2017 Gartner Peer Insights Customer Choice Award Winners in Endpoint Protection Platforms

Vendor Distinction
Symantec Gold
Cylance Silver
ESET Bronze
Webroot Honorable Mention
CrowdStrike Honorable Mention
Kaspersky Lab Honorable Mention
Malwarebytes Honorable Mention
Carbon Black Honorable Mention
Trend Micro Honorable Mention
Sophos Honorable Mention
Microsoft Honorable Mention

Nguồn: Gartner (Tháng 9/2017)

Giới thiệu về Gartner Peer Insights – Giải thưởng sự lựa chọn của khách hàng

Các giải thưởng được trao cho các nhà cung cấp dựa trên những tiêu chí sau:

  • Nhà cung cấp phải có ít nhất một sản phẩm được chỉ định bởi các nhà phân tích nghiên cứu của Gartner có liên quan đến thị trường.
  • Nhà cung cấp phải có ít nhất 50 bài đánh giá được công bố trên thị trường trong thời gian đệ trình.
  • Các bài đánh giá đươc xuất bản phải vượt qua quá trính xác nhận, không xung đột về lợi ích và được kiểm duyệt của Gartner.
  • Giải thưởng vàng, bạc, đồng sẽ được trao cho ba nhà cung cấp hàng đầu dựa trên môt điểm số thuật toán đáp ứng các tiêu chí sau:

– Tối đa 75% các triển khai được báo cáo bởi những người đánh giá từ các khu vực bên ngoài Bắc Mỹ.

– Tối đa 75% đánh giá được tới từ một ngành.

– Tối đa 50% đánh giá từ người dùng cuối không phải doanh nghiệp. (Doanh nghiệp được nghĩa là > 50 triệu đô la Mỹ).

  • Các nhà cung cấp đủ điều kiện cho giải thưởng nhưng không đáp ứng các tiêu chí trên vẫn có thể đủ điều kiện để nhận giải thưởng danh dự cho sự tập trung của họ.

Gartner Peer Insights là nguồn thông tin đáng tin cậy cho các khách hàng IT với bao gồm hơn 38.000 bài đánh giá đã được kiểm chứng tại hơn 160 thị trường.

 

Tags: , ,