Bảo vệ an toàn dữ liệu của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

Hội thảo: Bảo vệ an toàn dữ liệu của doanh nghiệp

September 29, 2017 | vietsunshine

Sáng nay, ngày 29/09/2017 tại Công Viên phần mềm Quang Trung, Vietsunshine phối hợp cùng Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thảo “Nâng cao hiệu quả hoạt động hệ thống giao dịch và bảo vệ an toàn dữ liệu của DN trong kỷ nguyên số”.

Với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động hệ thống giao dịch và tăng cường an toàn thông tin và bảo mật hệ thống công nghệ thông tin một cách tổng thể cho các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp trước các cuộc tấn công mạng xảy ra với mức độ tinh vi và phức tạp gia tăng không ngừng.

Về dự với hội thảo là các công ty chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các doanh nghiệp lớn niêm yết trên sàn giao dịch như: Cty CP chứng khoán Sài Gòn, cty CP chứng khoán TP HCM, cty TNHH chứng khoán ACB, cty CP chứng khoán Bản Việt, Cty CP chứng khoán Rồng Việt, cty CP Hàng Không Vietjet … cùng đại diện của các hãng bảo mật và lưu trữ lớn như Pure Storage, Palo Alto, Radware, Contrast Security.

ông Võ Duy Khang, trưởng nhóm phụ trách sản phẩm của VietSunshine

Ông Võ Duy Khang, trưởng nhóm phụ trách sản phẩm của VietSunshine

Khai mạc hội thảo, ông Võ Duy Khang, trưởng nhóm phụ trách sản phẩm của VietSunshine đã giới thiệu tổng quát về các giải pháp bảo mật, lưu trữ mà công ty đang phân phối. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các giải pháp an ninh mạng, lưu trữ tại Việt Nam, Vietsunshine vinh dự là nhà phân phối của những thương hiệu hàng đầu như Palo Alto, Pure Storage, Symantec, Radware, FireEye, Nutanix, Tenable, Trend Micro, A10 Networks, Micro FocusHPE Networks, Barracuda, Digital Guardian, Veritas

Mr Philip Hùng Cao – Đại diện Palo Alto Networks tại Việt Nam

Mr Philip Hùng Cao – Đại diện Palo Alto Networks tại Việt Nam đã mang tới hội thảo các giải pháp của Palo Alto, là công ty thiết bị tường lửa thế hệ mới,  được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công không gian mạng. Bằng cách kết hợp bảo mật hệ thống mạng, đám mây và thiết bị đầu cuối , Palo Alto đảm bảo cho tất cả các ứng dụng an toàn và cung cấp khả năng tự động bảo vệ cao chống lại các cuộc tấn công trên mạng ở mọi giai đoạn và không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động.

ông Phạm Việt Thắng - Giám đốc Bán hàng Pure Storage Việt Nam

ông Phạm Việt Thắng – Giám đốc Bán hàng Pure Storage Việt Nam

Giải pháp lưu trữ Flash của Pure Storage được ông Phạm Việt Thắng – Giám đốc Bán hàng Pure Storage Việt Nam trình bày tại hội thảo. Pure Storage mang đến giải pháp lưu trữ Flash nhanh nhớ với công nghệ NVME Flash bao gồm các giải pháp: FLASHARRAY//M dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, FLASHARRAY//X sử dụng 100% NVMe cho doanh nghiệp lớn và những ứng đòi hỏi hiệu suất cao, FLASHBLADE cho nhu cầu sử dụng lớn, FLASHSTACK kết hợp nhiều Flash Array và hỗ trợ khả năng mở rộng, PURE1 dịch vụ Cloud hỗ trợ giám sát monitor hệ thống. Pure Storage mang đến nhiều lựa chọn cho các nhu cầu khác nhau với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, các diễn giả cũng đã đưa đến cho khách mời giải pháp của Radware trong việc ngăn chặn và phòng chống DDoS. Radware là nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về phân phối ứng dụng và giải pháp an ninh không gian mạng cho các trung tâm dữ liệu ảo, đám mây và phần mềm được xác định.

Hội thảo: Bảo vệ an toàn dữ liệu của doanh nghiệp

Hội thảo: Bảo vệ an toàn dữ liệu của doanh nghiệp

Sự kiện rò rỉ thông tin người dùng của Equifax là mối lo ngại của các doanh nghiệp trong thời đại số hóa, biết được điều này, Vietsunshine đã mang đến hội thảo giải pháp của Contrast Security, giúp ngăn chặn các lỗ hổng an ninh mạng.

Hội nghị là cơ hội để các thương hiệu lớn tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, cơ quan để lắng nghe các nhu cầu,  đưa ra các giải pháp và cùng nhau bước vào kỷ nguyên 4.0

 

Tags: , , , ,