FlashArray cho kỷ nguyên đám mây

FLASHARRAY – Tủ lưu trữ hoàn toàn Flash cho kỷ nguyên đám mây

October 4, 2017 | vietsunshine

Dòng sản phẩm Pure Storage FlashArray cung cấp sức mạnh và độ tin cậy của tủ lưu trữ thuần túy Flash được định nghĩa bằng phần mềm, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện ngân sách, từ tủ lưu trữ phổ thông FlashArray//M10 cho tới tủ lưu trữ FlashArray//X mới – dòng sản phẩm tủ lưu trữ thuần túy Flash ở cấp độ doanh nghiệp 100% NVMe đầu tiên. Với hệ điều hành vận hành Purity của Pure Storage, mọi model sản phẩm FlashArray đều cho phép các tổ chức đạt được những cấp độ cao nhất về sự liên tục trong hoạt động kinh doanh bằng tính năng ActiveCluster trong khi vẫn đảm bảo độ tin cậy ở mức 99,9999% cùng các hoạt động không gián đoạn và dịch vụ hỗ trợ vượt trội. Cho dù đó là việc tăng tốc độ một cơ sở dữ liệu, hỗ trợ các VM hay máy desktop, hoặc làm nền tảng của một môi trường điện toán đám mây thuần túy Flash, các dịch vụ dữ liệu phong phú và hoạt động dễ dàng của tủ lưu trữ FlashArray sẽ giúp bạn không phải bận tâm đến môi trường lưu trữ doanh nghiệp của mình nữa.

flasharray

DỄ DÀNG – Một môi trường lưu trữ đáng tin cậy

Tủ lưu trữ thuần túy Flash Pure Storage bắt đầu từ độ tin cậy vô song. Điều đó có nghĩa là dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng, có tốc độ cao và luôn được an toàn. FlashArray có thể tự quản lý và rất đơn giản nhờ khả năng plug-n-play; không yêu cầu tối ưu hóa ở bất cứ cấp độ nào. Với tính năng Pure1®, mọi tủ lưu trữ FlashArray đều được giám sát theo mô hình SaaS cùng dịch vụ hỗ trợ chủ động. Đồng thời, thông qua thông tin dự báo toàn cầu mạnh mẽ của Pure1 Meta, chúng tôi sẽ phát hiện và xử lý các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra. Nói một cách khác, FlashArray có khả năng tự quản lý.

HIỆU QUẢ – Một môi trường lưu trữ với khả năng xử lý được nhiều công việc hơn

FlashArray hạ thấp chi phí nhờ khả năng giảm thiểu dữ liệu với tỷ lệ 5:1 (bao gồm chống trùng lặp + nén dữ liệu) trên toàn bộ các hệ thống FlashArray đã được lắp đặt, tốt hơn tới 2 lần so với các giải pháp cạnh tranh. Hợp nhất tất cả các ứng dụng của bạn một cách an toàn với hiệu năng không suy giảm cho các ứng dụng hỗn hợp kể cả khi xảy ra sự cố hoặc trong quá trình nâng cấp, đồng thời sử dụng được tất cả các dịch vụ dữ liệu tích hợp của bạn mà không làm giảm hiệu năng. Tích hợp và tự động hóa mọi chức năng một cách liền mạch.

EVERGREEN – Giải pháp lưu trữ duy nhất ngày càng trở nên tốt hơn theo thời gian

FlashArray hoạt động giống như mô hình SaaS và điện toán đám mây. Chỉ cần triển khai giải pháp một lần và sau đó liên tục mở rộng và nâng cao hiệu năng, dung lượng, mật độ và/hoặc các tính năng trong suốt hàng chục năm hoặc dài hơn mà không gặp phải sự cố gián đoạn hoạt động, ảnh hưởng hiệu năng hoặc di trú dữ liệu. Với tính năng Evergreen™ Storage của chúng tôi, bạn không còn phải liên tục mua lại những TB dung lượng đã có.

Vietsunshine là nhà phân phối chính thức của Pure Storage tại Việt Nam, vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất.

 

Tags: , ,