nhà phân phối pure storage 2

Vietsunshine là nhà phân phối chính thức của Pure Storage tại Việt Nam

October 18, 2017 | vietsunshine

Sáng 18/10/2017, tại Liberty Hotel, Vietsunshine cùng Pure Storage đã tổ chức lễ công bố nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Pure Storage tại Việt Nam.

Pure Storage là nhà cung cấp giải pháp nền tảng dữ liệu thuần túy Flash (all-flash) độc lập hàng đầu thị trường dành cho kỷ nguyên đám mây. Pure Storage đem đến giải pháp Flash nhanh nhất với công nghệ NVME FLASH, giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho các nhu cầu khác nhau với chi phí hợp lý.

nhà phân phối pure storage

Mr Việt Thư trình bày về các giải pháp mà Vietsunshine phân phối

Mở đầu buổi lễ, ông Hồ Nguyễn Việt Thư đã giới thiệu với quan khách về quá trình hình thành, phát triển cũng như những giải pháp an ninh mạng mà Vietsunshine  phân phối. Được thành lập năm 2006, với trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Campuchia, Myanmar. Vietsunshine đã và đang thành công trong việc giúp các doanh nghiệp, tổ chức trong nước tiếp cận các thương hiệu hàng đầu về lưu trữ và bảo mật.

nhà phân phối pure storage 4

Pure Storage trao chứng nhận nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cho Vietsunshine

Có mặt tại buổi lễ, Mr Colin Mead, phó chủ tịch hỗ trợ toàn cầu của Pure Storage đã trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho Vietsunshine. Ông cũng cho biết thêm về vai trò của nhà phân phối trong việc tiếp cận và phát triển thị trường của Pure Storage tại Việt Nam.

nhà phân phối pure storage 6

Công nghệ và giải pháp của Pure Storage

Tiếp đó, ông Tuấn Nguyễn – Kỹ thuật viên cao cấp của Pure Storage đã demo giải pháp lưu trữ đám mây và giải đáp các thắc mắc của quan khách.

nhà phân phối pure storage 3

Bốc thăm may mắn

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm của các tổ chức doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực.

 

Tags: , , ,