Micro focus tech day 1

Micro Focus Tech Day: DevOps, gải pháp bảo mật trong kỷ nguyên số

October 19, 2017 | vietsunshine

Với mục đích cho khách hàng hiểu rõ hơn về DevOps và giải pháp bảo mật trong kỷ nguyên số, sáng 19/10/2017 Vietsunshine kết hợp cùng Micro Focus đã tổ chức Tech Day 2017 tại Viễn Đông Hotel.

Đến với chương trình, các bạn IT sẽ có cái nhìn sâu rộng hơn về DevOps, tận mắt thấy bản demo sản phẩm của Micro Focus. Bạn sẽ có cơ hội được trao đổi về sản phẩm, công nghệ với các chuyên gia đến từ trong và ngoài nước.

Micro focus tech day 4

DevOps (software DEVelopment và information technology OPerationS) là một thuật ngữ để chỉ một tập hợp các hành động trong đó nhấn mạnh sự hợp tác và trao đổi thông tin giữa các lập trình viên và chuyên viên tin học khi cùng làm việc để tự động hóa quá trình chuyển giao phần mềm và thay đổi kiến trúc hệ thống. Đây là thuật ngữ khá mới mẻ tại Việt Nam.

Việc áp dụng DevOps sẽ giúp các công ty: rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, chất lượng sản phẩm tốt hơn, phát hành nhiều sản phẩm đáng tin cậy hơn, nâng cao hiệu suất và hiệu năng…”

Micro focus tech day 6

Nắm bắt được điều này, Vietsunshine với tư cách là nhà phân phối chính thức của Micro Focus tại Việt Nam đã  cùng với hãng tổ chức buổi hội thảo để giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam sẵn sàng trong kỷ nguyên số.

 

Tags: , , ,