Pure Storage – Giải pháp lưu trữ FLASH thế hệ mới

January 2, 2018 | vietsunshine

Ngày nay, trong các trung tâm dữ liệu, hầu hết các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một bài toán rất khó khăn, đó là nhu cầu gia tăng rất lớn của hệ thống lưu trữ dữ liệu, bên cạnh đó có nhiều ứng dụng đòi hỏi tốc đô truy xuất và phản hồi nhanh. Với cơn bão dữ liệu bùng nổ như hiện nay, các thiết bị lưu trữ truyền thống SAN Storage gặp trở ngại đáng kể về hiệu suất, khả năng đáp ứng IOPS, đỗ trễ Latency cũng như khả năng vận hành, khôi phục, mở rộng bị hạn chế.

Vì vậy, các doanh nghiệp vẫn luôn tìm kiếm một giải pháp với công nghệ lưu trữ mới, khác biệt, đảm bảo khả năng lưu trữ lớn, hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu của ứng dụng trong doanh nghiệp với chi phí hợp lý. Công nghệ lưu trữ tốc độ cao bằng thể rắn (Flash Storage) dù ra đời từ khá lâu, nhưng hiện nay mới được đặc biệt quan tâm vì chi phí giảm, sự phổ biến của ổ Flash và quan trọng nhất là hiệu suất tuyệt vời, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cho hệ thống lưu trữ dữ liệu hiện nay.

Theo đánh giá của Gartner – Tổ chức chuyên đánh giá các sản phẩm và giải pháp về công nghệ thông tin uy tín trên thế giới, về giải pháp lưu trữ thể rắn (Flash Storage Array), Pure Storage đang dẫn đầu về công nghệ và top 2 về thị phần trong 3 năm liên tiếp.

 

Pure Storage được thành lập năm 2009 từ một số thành viên, những kĩ sư hàng đầu đến từ những hãng công nghệ nổi tiếng như Veritas, Yahoo, Google và EMC, hiện nay đang trở thành công ty cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng.

Để biết thêm về công nghệ, giải pháp, các dòng sản phẩm cũng như chính sách hỗ trợ của Pure Storage (Bản tiếng Việt), vui lòng download TẠI ĐÂY.

Tại Việt Nam, VietSunshinenhà phân phối chính thức của Pure Storage, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Tags: ,