Palo Alto Networks mua lại công ty chuyên ứng phó sự cố Secdo

Palo Alto Networks mua lại công ty chuyên ứng phó sự cố Secdo

April 16, 2018 | vietsunshine

Trong tuần qua, Palo Alto Networks thông báo rằng họ đã mua lại Secdo, công ty phản ứng sự cố của Israel. Điều khoản chi tiết về thương vụ chưa được tiết lộ, nhưng một số báo cáo cho biết Palo Alto sẽ phải chi ra số tiền 100 triệu USD cho thương vụ này.

Theo Palo Alto Networks, các khả năng nhận dạng và phản ứng (EDR) thu được sau khi mua lại Secdo sẽ được sử dụng để cải tiến sản phẩm bảo vệ endpoint Palo Alto Networks Traps và Application Framework.

Hệ thống của Secdo sẽ cung cấp dữ liệu phong phú cho Palo Alto’s Logging Service để cung cấp cho các ứng dụng đang chạy trên Application Framework chính xác hơn, công ty cho biết.

Secdo đã huy động được tổng cộng 11 triệu đô la kể từ khi nó được thành lập vào năm 2014 bởi các chuyên gia bảo mật của đơn vị tình báo nổi tiếng 8200 của Israel.

“Chúng tôi tin rằng các nhóm hoạt động an ninh cần có cách tiếp cận tiên tiến và nhất quán đối với endpoint security. Với các tính năng EDR của Secdo, chúng tôi sẽ đẩy nhanh khả năng phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng nhắm tới cloud, endpoint và network.”Mark McLaughlin, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Palo Alto Networks cho biết.

Palo Alto Networks dự kiến sẽ hoàn thành việc mua lại trong quý thứ ba của năm tài chính.

Tags: