Pure Storage Partner Day 1

Pure Storage Partner Day: It’s Time for Cloud-Era Flash

April 23, 2018 | vietsunshine

Ngày 20/04/2018 vừa qua, tại Pullman Saigon Centre, Pure StorageVietSunshine đã tổi chức buổi tọa đàm cùng các đối tác để chia sẻ cơ hội hợp tác, góp phần mang giải pháp Pure Storage đến gần với khách hàng.

Tại sự kiên, Mr Thắng Phạm – Country Sales Director của Pure Storage đã giới thiệu tổng quan về giải pháp và những ưu đãi mà Pure Storage dành cho đối tác. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra những gợi ý và phương pháp giúp các đối tác có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn dựa trên các Customer Stories của Pure Storage trên thế giới.

Đại diện cho VietSunshine tại hội thảo, Mr Thư Hồ – Product Manager, đã giới thiệu về những giải pháp an ninh mạng, lưu trữ mà VietSunshine phân phối. Được thành lập vào năm 2006, VietSunshine chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ an ninh mạng tích hợp, lưu trữ cho các công ty, tổ chức và cơ quan chính phủ, không chỉ là các biện pháp phòng thủ mà còn là các giải pháp thâm nhập (Pentest).

Pure Storage Partner Day 2

Pure Storage với nhiều năm liền đứng đầu Gartner về giải pháp lưu trữ FLASH đem đến một khái niệm lưu trữ hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu dữ liệu trong kỉ nguyên số và điện toán đám mây. VietSunshine là nhà phân phối chính thức các giải pháp của Pure Storage tại Việt Nam, xem thêm về giải pháp Pure Storage tại đây.

Tags: , , ,