giải pháp lưu trữ all flash

Lưu trữ All Flash Array (AFA) là gì?

July 12, 2018 | vietsunshine

All-flash array (AFA) là cơ sở hạ tầng lưu trữ chỉ chưa ổ đĩa flash (flash memory)  thay vì ổ đĩa quay (spinning-disk). Lưu trữ all-flash cũng được gọi là Solid-State Array (SSA), AFA và SSA cung cấp tốc độc, hiệu suất và sự ‘nhanh nhẹn’ cho các ứng dụng doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù các trung tâm dữ liệu (data center) đang tìm đến all-flash array như một giải pháp cho các yêu cầu về hiệu năng và năng lực, nhưng không phải mọi all-flash array đều như nhau. Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa các array được xây dựng theo mục đích (purpose-built) và array được trang bị thêm (retrofit). Việc trang bị thêm là cố gắng kết hợp all-flash với kiến trúc dựa trên đĩa có tuổi đời 20 năm, điều này ngăn không cho khách hàng nhận được ROI (Return On Investment) tốt nhất và lộ ra những thiếu sót về hiệu suất, độ tin cậy và sự đơn giản.

Pure Storage FlashArray, thông qua kiến trúc và dữ liệu siêu linh hoạt, đã được chứng minh qua những trải nghiệm của khách hàng, cho phép doanh nghiệp tận dụng lợi thế của cả flash và tiến bộ tính toán-không gián đoạn.

Sự đơn giản và nhanh nhẹn của các giải pháp Pure Storage loại bỏ các ràng buộc của các lựa chọn thay thế dựa trên flash bổ sung và sự phức tạp của danh mục lưu trữ truyền thống.

Tại Việt Nam, VietSunshine là nhà phân phối chính thức của Pure Storage, xem thêm về các giải pháp của Pure Storage tại đây

Tags: , ,