vietsunshine solution day 2018

VietSunshine Solution Day 2018

October 11, 2018 | vietsunshine

VietSunshine Solution Day là sự kiện thường niên của VietSunshine, đây là dịp để khách hàng, hãng và VietSunshine tọa đàm về các xu hướng công nghệ, cập nhật giải pháp.

Năm nay, chương trình được diễn ra từ ngày 04-06 tháng 10 tại Intercontinental Phú Quốc, với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Pure Storage, Nutanix, Citrix, Palo Alto Networks, Gigamon và Micro Focus. Và sự kiện cũng hân hạnh được đón tiếp các khách hàng đến từ các tổ chức, doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân trong các lĩnh vực ngân hàng, điện lực, dầu khí, bảo hiểm…

Nutanix – Enterprise Cloud – One OS. One Click. Any Cloud.

Với chủ đề Enterprise Cloud – One OS. One Click. Any Cloud. Mr Nguyễn Tuấn Hùng – Country Sales Director của Nutanix đã có bài giới thiệu về Nutanix với các nội dung:

  • Những khó khăn, thách thức của đội ngũ IT mà Nutanix đã hiểu rõ thông qua hàng nghìn khách hàng lớn và nhỏ của mình.
  • Giải pháp lý tưởng cho các thách thức trên.
  • Câu chuyện thành công của các khách hàng Nutanix.
  • Tổng quan về giải pháp và công nghệ của Nutanix

Pure Storage – The Data Platform for the cloud era

Với chủ đề The Data Platform for the cloud era, Mr Phạm Việt Thắng – Country Sales Director của Pure Storage đã giới thiệu đến các khách hàng những công nghệ và giải pháp của Pure Storage.

Đại diện pure storage trình bày tại vietsunshine solution day 2018

 

Với công nghệ NVMe FLASH, Pure Storage đem đến giải pháp FLASH nhanh nhất cho khách hàng, đem lại nhiều lựa chọn khác nhau với chi phí hợp lý. Nhờ những ưu điểm vượt trội, Pure Storage 5 năm liên tiếp đứng đầu Gartner về giải pháp lưu trữ flash cho doanh nghiệp.

Citrix Workspace the ONE complete digital workspace solution

Mọi thứ bạn cần — ứng dụng, tệp và máy tính để bàn — trong tầm tay bạn, đó chính là chủ đề mà đại diện của Citrix mang đến hội thảo. Không gian làm việc kỹ thuật số cho phép bạn duy trì an ninh và năng suất ngay bây giờ và trong tương lai thông qua một giải pháp tập trung — trong bất kỳ đám mây nào.

Palo Alto Networks – How to prevent successful cyberattacks

Làm thế nào để ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công mạng? – Mr Hoàng Nguyễn, Territory Sales Manager của Palo Alto Networks đã cùng khách hàng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đang làm đau đầu đội ngũ IT của doanh nghiệp.

Đại diện palo alto networks trình bày tại vietsunshine solution day 2018

 

Với sự thay đổi nhanh chóng và liên tục của công nghệ, các hình thức tấn công mạng ngày càng phức tạp và tinh vi, cũng như cách tiếp cận và triển khai an ninh mạng chưa hiệu quả, đặt ra bài toán vô cùng khó khăn cho việc đảm bảo an ninh mạng cho doanh nghiệp. Đâu là giải pháp cho những khó khăn này?

Với việc đơn giản hóa giải pháp an ninh với khả năng bảo vệ mạnh mẽ hơn, tường minh, nhiều thông tin, phán ứng dễ hơn, Palo Alto Networks sẽ là điểm tựa cho doanh nghiệp trong việc đảm bảo an ninh mạng.

Gigamon Visibility Platform – Security Delivery Platform

Mr Daniel Ong, South  East Asia Director của Gigamon, đã lấy vụ tấn công vào cơ quan y tế của Singapore làm ví dụ cho việc khó khăn trong việc phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Với giải pháp của Gigamon, đội ngũ IT của bạn sẽ “See Everything” qua đó giúp họ có thể phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.

Discover the Micro Focus Advantage

Đại diện của Micro Focus, Mr J R Wong, Vice President – Channels, APJ cho biết: “Với 40 năm hình thành và phát triển, Micro Focus đã và đang được xây dựng trên nền tảng vững chắc nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bên cạnh việc cập nhật những công nghệ, giải pháp mới, VietSunshine cũng đã tổ chức các hoạt động bên lề khác nhằm tỏ lòng tri ân và cảm ơn đến khách hàng, hãng đã đồng hành trong thời gian qua. Chương trình đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt với các quan khách tham dự.

Tags: ,