VDI Virtual Desktop Infrastructure là gì Cách Citrix hỗ trợ bạn với VDI

VDI (Virtual Desktop Infrastructure) là gì? Cách Citrix hỗ trợ bạn với VDI

October 29, 2018 | vietsunshine

Virtual Desktop Infrastructure hay còn gọi tắt là VDI là đề cập tới quá trình chạy một user desktop (máy tính người dùng) bên trong một máy ảo (virtual machine) trên một máy chủ trong trung tâm dữ liệu (data center).

Đây là một giải pháp mạnh mẽ, tuyệt vời vì nó cho phép máy tính để bàn được cá nhân hóa hoàn toàn cho mỗi người dùng với tất cả tính bảo mật và đơn giản của sự quản lý tập trung.

VDI cho phép khách hàng sắp xếp và quản lý một cách dễ dàng, giảm chi phí bằng cách hợp nhất và tập trung các máy tính để bàn trong khi cung cấp tính di động của người dùng cuối, bạn có thể tự do truy cập máy tính để bàn ảo ở bất cứ lúc nào, từ mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần hiểu là VDI chỉ là một hình thức ảo hóa máy tính để bàn.

Cách Citrix hỗ trợ bạn với VDI

Hầu hết các công ty đều có nhiều nhân viên và làm các công việc khác nhau với đặc thù di chuyển, quản lý khác nhau. Mặc dù VDI hoạt động tốt cho một số trường hợp sử dụng này, nhưng hoàn toàn không phù hợp với những người khác. Đây là lý do tại sao Citrix cung cấp một danh mục rộng các giải pháp ảo hóa máy tính để bàn.

Đối với các tổ chức CNTT nhỏ, Citrix Virtual Apps and Desktops giúp VDI trở nên dễ dàng sử dụng với giá cả phải chăng. Nó vượt trội so với các giải pháp VDI tiêu chuẩn bằng cách cung cấp không chỉ các máy ảo đầy đủ chức năng với chi phí thấp hơn so với máy tính cá nhân, giúp các nhân viên sử dụng ứng dụng đạt được hiệu suất cao.

Đối với khách hàng có nhu cầu và nhu cầu đa dạng, Citrix Virtual Apps và Desktops là giải pháp ảo hóa toàn diện cho doanh nghiệp.

Citrix cung cấp giải pháp ảo hóa cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Tải tài liệu “Giải quyết những thách thức trong thế giới thực với VDI” để hiểu rõ về những lợi ích mà Citrix Virtual Apps và Desktops mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Tags: , , ,