Radware mua lại ShieldSquare để mở rộng Cloud Security Portfolio

Radware mua lại ShieldSquare để mở rộng Cloud Security Portfolio

January 8, 2019 | vietsunshine

Các giải pháp Anti-Bot dựa trên nền tảng đám mây của ShieldSquare giúp các doanh nghiệp trực tuyến phân biệt giữa lưu lượng truy cập giữa người và không phải người trên các trang web, ứng dụng di động và API.

Radware, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phân phối ứng dụng và bảo mật mạng, tuyên bố rằng họ đã ký một thỏa thuận để mua ShieldSquare, nhà cung cấp giải pháp quản lý bot hàng đầu thị trường. Giao dịch dự kiến sẽ hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2019.

ShieldSquare được thành lập vào năm 2014, là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp giảm thiểu bot. Đây là một trong ba giải pháp leader được công nhận bởi Forrester với sự khác biệt mạnh mẽ trong các danh mục Phát hiện Tấn công, Nghiên cứu Đe dọa, Báo cáo và Phân tích.

“Việc mua lại này cho phép chúng tôi mở rộng danh mục đầu tư của mình với các giải pháp quản lý bot mạnh mẽ phù hợp với mục tiêu chiến lược của chúng tôi để tiếp tục và đào sâu danh mục đầu tư tích hợp. Quản lý bot có thể độc lập làm dịch vụ sản phẩm cũng như tích hợp vào bộ giải pháp giảm thiểu tấn công của chúng tôi,” ông Roy Zisapel, CEO của Radware cho biết. Chúng tôi đã chọn ShieldSquare vì sức mạnh công nghệ mạnh mẽ của họ, khả năng học máy (machine learning ) tiên tiến và cơ hội mở rộng các dịch vụ bảo mật đám mây hiện có của Radware. Các dịch vụ quản lý Bot này cùng với các dịch vụ Radware’s Cloud WAF cung cấp bảo vệ toàn diện cho các ứng dụng. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm ShieldSquare vào gia đình Radware.”

Radware sẽ cung cấp sản phẩm quản lý và giảm thiểu bot hàng đầu của ShieldSquare trên dòng sản phẩm Radware Bot Manager mới. Bổ sung mới này vào danh mục sản phẩm của Radware sẽ tích hợp với giải pháp giảm thiểu tấn công hàng đầu của Radware và cùng nhau, cung cấp một số bảo vệ tiên tiến nhất trong ngành khỏi các cuộc tấn công tự động và mới nổi.

“Hơn 50% lưu lượng truy cập Internet ngày nay đến từ các bot và trong khi chúng ta đã thấy sự gia tăng các cuộc tấn công dựa trên bot trong những năm gần đây, các bot ‘tốt’ vẫn đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của ứng dụng,” David Giám đốc công nghệ Radware cho biết. “Vì vậy, các tổ chức cần phải tìm kiếm các giải pháp quản lý bot không chỉ phát hiện và giảm thiểu các cuộc tấn công bot một cách hiệu quả mà còn có thể phân biệt chính xác giữa các bot tốt và các bot xấu trong thời gian thực.”

About Radware

Radware là global leader của giải pháp phân phối ứng dụng và bảo mật không gian mạng cho các trung tâm dữ liệu vật lý, đám mây và data center. Các giải pháp của Radware giúp cho hơn 12.500 khách hàng doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới để nhanh chóng thích nghi với các thách thức thị trường, duy trì tính liên tục trong kinh doanh và đạt năng suất tối đa trong khi vẫn giảm chi phí.

Tags: ,