Radware dẫn đầu IDC MarketScape cho giải pháp phòng chống DDoS

Radware dẫn đầu IDC MarketScape cho giải pháp phòng chống DDoS

March 11, 2019 | vietsunshine

Radware được công nhận về khả năng phát hiện, giảm thiểu và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS trong thị trường doanh nghiệp (Enterprise) và nhà cung cấp dịch vụ (Service Provider).

Radware, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phân phối ứng dụng và bảo mật không gian mạng, được vinh danh là người dẫn đầu trong IDC MarketScape: Giải pháp phòng ngừa DDoS toàn cầu 2018-2019 (Worldwide DDoS Prevention Solutions 2018- 2019 Vendor Assessment) dựa trên những đóng góp tích cực của công ty trong việc cung cấp dịch vụ phòng chống với độ chính xác, khả năng phát hiện, giảm thiểu và bảo vệ mạnh mẽ.

“Theo lời phản hồi của khách hàng, Radware luôn vô cùng chính xác và các phương pháp phát hiện rất nhanh, không những vậy, họ cũng nỗ lực thay đổi và cải tiến sản phẩm của họ dựa trên phản hồi của khách hàng. Radware được mô tả là cung cấp giải pháp bảo vệ DDoS độc đáo và đáng tin cậy “, Martha Vazquez, Nhà phân tích nghiên cứu cao cấp của IDC cho biết.

Radware dẫn đầu IDC MarketScape về phòng chống DDoS

“Chúng tôi rất vinh dự được vinh danh là người dẫn đầu trong IDC MarketScape về phòng chống DDoS toàn cầu và được khách hàng của chúng tôi công nhận về tính độc đáo và độ tin cậy của giải pháp. Nó xác nhận cam kết của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ DDoS đáng tin cậy và thời gian thực, tận dụng các thuật toán học máy tiên tiến để phát hiện và giảm thiểu chính xác các mối đe dọa DDoS mới nổi bao gồm tấn công IoT-botnet, tấn công được mã hóa và bảo vệ tấn công Burst”, Anna Convery-Pelletier, Giám đốc Tiếp thị cho Radware cho biết.”

Theo báo cáo, “Radware có một bộ các tính năng vững chắc như tích hợp WAF, tích hợp thông tin mối đe dọa (threat intelligence), phân tích nâng cao, kiểm tra lưu lượng SSL, tín hiệu đám mây và khả năng bảo vệ hybrid DDoS. Radware cung cấp các phương thức phát hiện lần SLA duy nhất trong vòng chưa đầy 15 giây.”

Bộ giải pháp tấn công DDoS của Radware cung cấp ứng dụng tích hợp và bảo mật mạng tốt nhất, kiến trúc bảo mật đa lớp và phòng chống tấn công. Bảo vệ hybrid DDoS của Radware tích hợp phát hiện và giảm thiểu (tại chỗ hoặc trên đám mây) với bảo vệ tấn công DDoS thể tích dựa trên đám mây, với nhóm ứng cứu (Emergency Response Team – ERT)hỗ trợ 24×7. Các giải pháp của nó cung cấp sự bảo vệ với độ chính xác hàng đầu trong ngành với phát hiện dựa trên hành vi để bảo vệ lưu lượng truy cập hợp pháp và tạo signature theo thời gian thực để bảo vệ tấn công zero-day.

Tải xuống một đoạn trích của IDC MarketScape: Báo cáo đánh giá nhà cung cấp DDoS toàn cầu 2018- 2019 tại đây.

Về IDC MarketScape

Mô hình phân tích nhà cung cấp IDC MarketScape được thiết kế để cung cấp tổng quan về tính cạnh tranh của các nhà cung cấp CNTT (công nghệ thông tin và truyền thông) trong một thị trường nhất định. Phương pháp nghiên cứu sử dụng phương pháp tính điểm nghiêm ngặt dựa trên cả hai tiêu chí định tính và định lượng dẫn đến một minh họa đồ họa duy nhất của từng vị trí nhà cung cấp. IDC MarketScape cung cấp một khung rõ ràng trong đó các dịch vụ, khả năng và chiến lược của sản phẩm và dịch vụ cũng như các yếu tố thành công thị trường hiện tại và tương lai của các nhà cung cấp CNTT và viễn thông có thể được so sánh một cách có ý nghĩa. Khung này cũng cung cấp cho người mua công nghệ đánh giá 360 độ về điểm mạnh và điểm yếu của các nhà cung cấp hiện tại và tương lai.

Về Radware

Radware, là thương hiệu hàng đầu về các giải pháp phân phối ứng dụng và bảo mật không gian mạng cho các trung tâm dữ liệu được xác định bằng vật lý, đám mây và phần mềm. Danh mục Radware đảm bảo trải nghiệm kỹ thuật số bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng, ứng dụng và bảo vệ CNTT và các dịch vụ sẵn có cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Các giải pháp của Radware mang tới cho hơn 12.500 khách hàng doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới để nhanh chóng thích nghi với các thách thức thị trường, duy trì tính liên tục trong kinh doanh và đạt năng suất tối đa trong khi giảm chi phí.

VietSunshine là nhà phân phối chính thức của Radware tại Việt Nam, xem thêm về các giải pháp, sản phẩm của Radware tại đây.

Tags: , ,