Symantec được công nhận là Leader cho Enterprise Email Security

Symantec được công nhận là Leader cho Enterprise Email Security

May 20, 2019 | vietsunshine

Symantec được The Forrester Wave™ công nhận là Leader cho Enterprise Email Security (Q2 2019).

Forrester đã phân tích 12 đề nghị và chiến lược hiện tại của các nhà cung cấp bảo mật email dựa trên 32 tiêu chí. Đánh giá này xác định vị trí nhà cung cấp là Leaders, Strong Performers, Contenders hoặc Challengers. Báo cáo này thảo luận về các nhà cung cấp được đánh giá, cách họ được đánh giá và cách họ được đặt trên Wave.

“Trong đánh giá 32 tiêu chí của chúng tôi về các nhà cung cấp bảo mật nội dung email doanh nghiệp, chúng tôi đã xác định 12 nhà cung cấp hàng đầu: Symantec, Barracuda, Cisco, Clearswift, Forcepoint, Microsoft, Mimecast, Proofpoint, Retarus, Sophos, Trend Micro và Zix. Báo cáo này cho thấy cách mỗi nhà cung cấp được đo lường và giúp các chuyên gia bảo mật và rủi ro lựa chọn đúng cho nhu cầu của họ.”

Email content security vẫn là rất quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Email là một công cụ rất quan trọng trong quá trình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Với đặc tính mở và sự phổ biến của mình, email trở thành một nền tảng cho các nỗ lực lừa đảo thông tin xác thực, phần mềm độc hại, thư rác và xâm nhập email doanh nghiệp (BEC). Bảo vệ doanh nghiệp khỏi email độc hại là một nhiệm vụ quan trọng đối với các nhóm bảo mật. Ưu tiên bảo mật cũng là phải bảo vệ doanh nghiệp khỏi rò rỉ dữ liệu nhạy cảm qua email, do đó, việc ngăn chặn thất thoát dữ liệu (DLP) và khả năng mã hóa là chìa khóa. Để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất từ giải pháp bảo mật nội dung email (content security solution  – ECS) của mình, hãy tìm các nhà cung cấp mạnh:

  • Chống lừa đảo và bảo vệ BEC để ngăn chặn hành vi trộm cắp thông tin và phần mềm độc hại.
  • Phát hiện URL độc hại để ngăn người dùng truy cập các trang web độc hại.
  • DLP để đảm bảo tuân thủ quy định và bảo vệ IP.

Tóm tắt về đánh giá của The Forrester Wave™

Đánh giá của Forrester Wave ™ nêu bật các  Leaders, Strong Performers, Contenders, và Challengers.. Đó là đánh giá của các nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường và không đại diện cho toàn bộ nhà cung cấp.

Enterprise Email Security (Q2 2019)

Forrester Wave™: Enterprise Email Security Scorecard, Q2 2019

Forrester Wave™: Enterprise Email Security Scorecard, Q2 2019

Nhà cung cấp và thông tin sản phẩm

Nhà cung cấp và thông tin sản phẩm

Symantec email security là một phần mạnh trong danh mục bảo mật của Symantec

Symantec có một danh mục sản phẩm và cơ sở được cài đặt lớn, làm cho họ trở thành một trong những nhà cung cấp danh mục đầu tư bảo mật hàng đầu. Symantec cung cấp ECS như một thiết bị tại chỗ (vật lý và ảo), dưới dạng SaaS, và như một hybrid offering. Khách hàng lưu ý tính dễ sử dụng và hỗ trợ khách hàng của Symantec là điểm mạnh. Việc cung cấp ECS tích hợp với các phần khác của danh mục Symantec như cung cấp bảo mật web, công nghệ cách ly trình duyệt (browser isolation technology) và giải pháp DLP cũng là điểm mạnh của nhà cung cấp này.

Xem chi tiết về bản báo cáo của Forrester tại đây

VietSunshine là nhà phân phối chính thức của Symantec tại Việt Nam, xem thêm về các giải pháp và sản phẩm của Symatec tại: https://www.vietsunshine.com.vn/product/symantec/

Xem thêm: Smantec ra mắt giải pháp Email Threat Isolation

[Symantec Rewards] Khuyến mãi đặc biệt cho Quý Đối Tác

Tags: ,