Giải quyết các thách thức trong thế giới thực với App Virtualization và VDI

Giải quyết các thách thức trong thế giới thực với App Virtualization và VDI

August 13, 2019 | vietsunshine

Giải pháp ảo hoá ứng dụng và máy tính để bàn (application and desktop virtualization) của Citrix giúp nhân viên của bạn có thể làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị ở mọi nơi.

Cùng điểm qua 4 lý do tại sao giải pháp của Citrix là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp/tổ chức ngày nay.

1. Tăng cường an ninh mạng

Trong môi trường làm việc kỹ thuật số (digital workplace), nhân viên sử dụng các thiết bị khác nhau để truy cập tài nguyên công ty. Sự phổ biến của các thiết bị này cũng mang tới cho các doanh nghiệp nhiều mối quan tâm bảo mật hơn.

tăng cường an ninh mạng

Lợi thế của Citrix: Chỉ XenApp và XenDesktop với NetScaler mới có thể áp dụng chính sách bảo mật một cách thông minh dựa trên các thuộc tính thiết bị và vị trí của người dùng, vượt qua các phương thức truyền thống như tường lửa và khóa port. IT cũng có thể đảm bảo tuân thủ quy định đối với PCI, HIPAA và SOX với hướng dẫn được công bố chỉ từ Citrix.

“Bằng cách bảo vệ dữ liệu, các công cụ Citrix giúp chúng tôi chủ động về bảo mật, không bị bất ngờ. Với tất cả những vi phạm mà chúng tôi đọc được trong tin tức, điều đó rất cần thiết.” Christian Boucher, Manager of Directory Services for Desktop và Mobile Engineering, Southcoast Health System.

2. Giảm chi phí

giảm chi phí

Lợi thế của Citrix: XenApp và XenDesktop cung cấp công nghệ mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí, giúp giảm sự phụ thuộc vào lưu trữ chia sẻ đắt tiền. Hệ sinh thái đối tác rộng lớn của Citrix giúp các khách hàng có được các giải pháp hiệu suất cao, hiệu quả.

“Trước đây, nếu chúng tôi muốn đưa ra một bản cập nhật hoặc thêm một ứng dụng, sẽ mất vài tuần. Chúng tôi vừa giới thiệu một ứng dụng mới chỉ trong 3 phút. Khi đội của chúng tôi thấy điều đó, họ đã hết sức bất ngờ.” Mike Trumpold, Giám đốc hệ thống thông tin của Wayne Homes.

3. Tằng cường tính di động

Khi mọi người tìm kiếm sự tự do để làm việc theo cách của họ, tại văn phòng hoặc ở nhà, tỷ lệ thiết bị cá nhân tại nơi làm việc đang tăng lên đáng kể.Tăng tính di động

Lợi thế của Citrix: XenApp và XenDesktop vượt trội so với tốc độ của các giải pháp khác gấp 3 lần khi in, 4x khi khởi chạy ứng dụng và 5x khi lưu tệp. Ngoài ra, với các tính năng cảm ứng đa điểm riêng và công nghệ chuột bluetooth tương thích với iOS, người dùng trải nghiệm máy tính để bàn và ứng dụng Windows gốc ngay cả trên các thiết bị chạy iOS và Android.

“Dựa trên nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải đi với Citrix. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng bảo mật và tốc độ bổ sung và tăng tính linh hoạt cho sự lựa chọn thiết bị máy tính của họ. Đó là tốt nhất của tất cả thế giới.” Charles Black, CEO của Nasstar.

4. Đơn giản hoá môi trường CNTT

đơn giản hoá môi trường CNTT

Lợi thế của Citrix: Chỉ XenApp và XenDesktop mới bao gồm AppDNA cho AppDisk, công cụ phân tích khắc phục và di chuyển ứng dụng mạnh nhất trong ngành. AppDNA đã được chứng minh là giảm kiểm tra khả năng tương thích, khắc phục sự cố và thời gian di chuyển tới 90%. Với sự tích hợp giữa AppDisk và App-V, CNTT có thể giảm số lượng “golden images” cho sự đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn nữa.

“AppDNA loại bỏ sự cần thiết của nhiều thử nghiệm ứng dụng tốn thời gian và thực hiện phân tích kỹ lưỡng hơn nhiều so với các kỹ thuật thủ công,” Bernd Lier, Chuyên gia cao cấp về CNTT, Tập đoàn DEVK.

Các giải pháp Citrix đang được sử dụng tại hơn 400.000 tổ chức và hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu.

giải pháp của citrix đang nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trên toàn thế giới

Xem thêm: Tổng quan kỹ thuật của giải pháp Citrix Virtual Apps and Desktops

Giải pháp Ảo hóa máy trạm và ứng dụng (XenDesktop và XenApp) của Citrix

Tags: ,