graphic and motion with architecture concept, Global network abstract particles render of earth over the cityscape at twilight time

Palo Alto Networks mua lại công ty bảo mật IoT Zingbox

September 9, 2019 | vietsunshine

Thứ 4 vừa qua, Palo Alto Networks đã công bố mua lại công ty bảo mật IoT Zingbox với giá 75 triệu đô la và công khai kết quả tài chính của mình cho năm 2019.

Zingbox cung cấp giải pháp quản lý vòng đời (lifecycle management) dựa trên đám mây, sử dụng AI và công nghệ học máy để xác định, bảo mật và tối ưu hóa thiết bị.

Bằng cách mua lại Zingbox, Palo Alto Networks hy vọng sẽ cải thiện khả năng bảo mật IoT của các nền tảng Next-Generation Firewall và Cortex trong nỗ lực giúp khách hàng cải thiện khả năng hiển thị và bảo mật của IoT.

“Tầm nhìn của chúng tôi luôn đảm bảo rằng các tổ chức nhận ra lợi ích đầy đủ của các thiết bị IoT mà không phải hy sinh tính bảo mật. Bằng cách hợp tác với Palo Alto Networks, chúng tôi sẽ có thể bảo mật các thiết bị được kết nối ở quy mô để giúp các tổ chức thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số”, ông Xu Zou, CEO của Zingbox cho biết.

Các sản phẩm của Zingbox sẽ tiếp tục có sẵn cho khách hàng ngay cả sau khi việc mua lại hoàn tất. Các nhà đồng sáng lập công ty bảo mật IoT sẽ tham gia Palo Alto Networks.

Palo Alto Networks đã mua lại một số công ty trong năm qua, bao gồm Twistlock, PureSec, Demisto và RedLock.

Palo Alto Networks vào thứ Tư cũng thông báo rằng tổng doanh thu của họ trong Q4 2019 đã tăng 22%, so với cùng quý của năm tài chính trước đó, lên tới 805,8 triệu đô la. Doanh thu năm tài chính 2019 tăng 28% lên 2,9 tỷ USD.

“Chúng tôi đã có một quý IV mạnh mẽ, lần đầu tiên vượt qua một tỷ đô la (billings) trong quý và đạt được mức tăng trưởng khoảng 180% với các dịch vụ Prisma và Cortex mới của chúng tôi. Năm nay chúng tôi đã mua và phát hành các công nghệ mới quan trọng và xây dựng một khuôn khổ tiếp thị mạnh mẽ để thúc đẩy thành công của chúng trên thị trường. Thật hài lòng khi thấy tất cả công việc khó khăn của nhóm chuyển thành kết quả thị trường mạnh mẽ”,  Nikesh Arora, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Palo Alto Networks cho biết.

Nguồn: Palo Alto Networks Acquires IoT Security Firm Zingbox for $75 Million

Xem thêm:

Tags: ,