Pure Evergreen cung cấp FlashArray thế hệ tiếp theo cho khách hàng_2

Pure Evergreen cung cấp FlashArray thế hệ tiếp theo cho khách hàng

February 28, 2020 | vietsunshine

Pure Storage, nhà cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu hàng đầu thế giới, đã công bố tính khả dụng của thế hệ thứ ba all-NVMe FlashArray//X.

Cập nhật này dành cho dòng FlashArray, sản phẩm đã đạt giải thưởng với việc cung cấp cho khách hàng hiệu suất cao hơn và time-to-market nhanh hơn. Với mô hình EvergreenTM Storage đầu tiên trong ngành , khách hàng có thể tận hưởng quyền truy cập vào những đổi mới sáng tạo liên tục của Pure Storage, bao gồm những cập nhật này và các bản cập nhật trong tương lai cho bộ sản phẩm và giải pháp.

“Evergreen vẫn là một trong những loại hình duy nhất trong thế giới lưu trữ dữ liệu vì nó cho phép khách hàng được hưởng lợi từ các tính năng và đổi mới trong tương lai từ Pure Storage mà không bị trì hoãn, gián đoạn hoặc di chuyển tốn kém. Khách hàng có thể yên tâm rằng khoản đầu tư của họ vào thế hệ tiếp theo FlashArray//X của Pure sẽ được tối ưu hóa cho các bản cập nhật trong tương lai đến từ Purity//FA, sẽ tiếp tục mang lại kết quả tốt hơn so với đối thủ,” Prakash Darji, Tổng Giám đốc FlashArray, Pure Storage cho biết.

Thế hệ mới nhất FlashArray//X cho phép khách hàng tăng tốc và hợp nhất workloads và cơ sở dữ liệu doanh nghiệp, mở rộng chúng lên đám mây và hiện đại hóa các chiến lược bảo vệ dữ liệu của họ. Tất cả các tính năng, chức năng và hiệu suất nâng cao của FlashArray//X cũng có sẵn thông qua mô hình tiêu dùng dựa trên tiện ích Pure as-a-Service. Pure as-a-Service cung cấp các dịch vụ dữ liệu đám mây lai (hybrid cloud) hợp nhất, cho phép khách hàng triển khai tại chỗ, trong môi trường được tổ chức hoặc lưu trữ hoặc trong đám mây công cộng – tất cả đều có sự tham gia thống nhất, chức năng chung và trải nghiệm đám mây đầy đủ.

“Evergreen đảm bảo chúng tôi có quyền truy cập vào những thứ mới nhất và lớn nhất, nhưng điều thực sự khiến Pure trở thành một nhà cung cấp chiến lược là khả năng liên tục đổi mới các sản phẩm, giải pháp và tính năng mới mang lại kết quả thực sự cho doanh nghiệp của chúng tôi”, Keith Martin, Giám đốc cấp cao về Cloud Capacity Engineering của ServiceNow cho biết. “Cho dù đó là cập nhật phần cứng hoặc phần mềm, hoặc đại tu hoàn toàn cho nền tảng, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ có thể tận dụng lợi thế mà không bị trì hoãn. Điều này, cho phép chúng ta đổi mới với tốc độ của thương mại hiện đại, một lợi thế quyết định trong một thế giới nơi thời gian thực đã trở thành kỳ vọng.”

Những lợi ích của FlashArray//X mới

 

Tăng tốc các ứng dụng chính

  • FlashArray//X mới có thể tăng hiệu suất lên tới 25% so với FlashArray//X  thế hệ trước với các bộ điều khiển được cập nhật có Intel Xeon Scalable Processors (Cascade Lake), được Intel công bố trong tuần này.
  • Khách hàng có thể tăng tốc hiệu suất ứng dụng doanh nghiệp bao gồm SAP HANA, Oracle và Microsoft SQL Server. SAP HANA OLAP với hiệu suất NSE tăng tới 50 phần trăm so với thế hệ trước //X không làm gián đoạn, không cần di chuyển (migration).
  • Khách hàng có thể tăng tốc và củng cố các Ứng dụng DAS như PostgreSQL và MySQL để tăng hiệu quả và cải thiện thời gian tiếp thị. Thử nghiệm MySQL mang lại hiệu suất nhanh hơn tới 50% với độ trễ thấp hơn 35% so với DAS. Thử nghiệm PostgreSQL mang lại hiệu suất nhanh hơn tới 20% với độ trễ thấp hơn 12% so với DAS.
  • Hỗ trợ cho NVMe-oF và Storage Class Memory cho phép FlashArray cung cấp độ trễ thấp tới 150µs, cung cấp hiệu suất cần thiết cho cơ sở dữ liệu đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu (data center).

Tham gia để nhận được những đổi mới sáng tạo đến từ Pure Storage

Pure Evergreen cung cấp FlashArray thế hệ tiếp theo cho khách hàng_3

  • Là một phần trong các bản nâng cấp bao gồm của họ, khách hàng hiện tại của FlashArray có thể đổi mới nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh với cải thiện hiệu suất lên tới 50% so với FlashArray//M R2.
  • Đối với khách hàng hiện đang chạy trên các giải pháp lưu trữ khác, FlashArray//X mới cung cấp cơ hội để thực hiện chuyển đổi.
  • Thế hệ mới nhất của FlashArray//X thể hiện rõ hơn giá trị mà khách hàng được cung cấp bởi Pure Storage Evergreen Storage. Đến nay, Pure đã cung cấp 11 thế hệ phần cứng và 21 thế hệ nâng cấp phần mềm, tất cả đều không bị gián đoạn.
  • Cũng có sẵn trong mô hình OpEx thông qua Pure-as-a-Service tại cơ sở hoặc là cầu nối với các nhà cung cấp đám mây công cộng như Amazon Web Services, để tiếp tục cho phép di chuyển dữ liệu giữa đám mây lai và riêng tư cho khách hàng.

Pure Evergreen cung cấp FlashArray thế hệ tiếp theo cho khách hàng_5

Dòng FlashArray//X mới là 100% NVMe,  từ mức 11 TB dung lượng //X10 (1TB NVMe DirectFlash Modules) cho tới //X70 và //X90 hỗ trợ DirectMemory Cache với Intel Optane Storage Class Memory cho các yêu cầu hiệu suất doanh nghiệp cao nhất. Dòng FlashArray//X  được bổ sung bởi FlashArray//C với sự tối ưu hóa về công suất.

Về Pure Storage

Pure Storage giúp các tổ chức hiện đại biến dữ liệu thành lợi thế kinh doanh. Một trong những công ty CNTT phát triển nhanh nhất trong lịch sử, Pure giúp khách hàng đưa dữ liệu vào sử dụng đồng thời giảm sự phức tạp và chi phí quản lý cho cơ sở hạ tầng đằng sau nó. Pure cung cấp trải nghiệm dữ liệu hiện đại cho phép các tổ chức vận hành các hoạt động của họ như một mô hình lưu trữ thực sự, tự động, như một dịch vụ liền mạch trên nhiều đám mây. Pure Store được NPS chứng nhận là top 1% các công ty B2B có được sự hài lòng của khách hàng.

Tại Việt Nam, VietSunshine là nhà phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm của Pure Storage, với các kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn, tích hợp và hỗ trợ, chúng tôi tự tin rằng có thể làm hài lòng các khác hàng khó tính nhất.

Nguồn: Pure Evergreen Provides Next Generation FlashArray to Customers, Without Disruption

Tags: , ,