Giải pháp giúp hoạt động doanh nghiệp không bị gián đoạn bởi dịch bệnh

Giải pháp giúp hoạt động doanh nghiệp không bị gián đoạn bởi dịch bệnh

March 12, 2020 | vietsunshine

Các tổ chức tận dụng các giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số (digital workspace) để vận hành linh hoạt, bảo mật và không bị gián đoạn.

Thiên tai và dịch bệnh có thể tấn công bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào. Và khi điều đó xảy ra, các tổ chức cần phải chuẩn bị để bảo vệ nhân viên và giảm thiểu sự gián đoạn của hoạt động động kinh doanh. Với giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số của Citrix, môi trường làm việc linh hoạt được tạo ra, cung cấp quyền truy cập vào các công cụ và thông tin mà nhân viên cần để làm việc an toàn và bảo mật trước mọi tình huống.

Làm việc không gián đoạn

“Từ góc độ khắc phục thảm họa chúng tôi muốn các nhân viên của mình có thể làm việc từ bất cứ đâu,”  Kyle Edgeworth, Deputy CIO, Thành phố Corona nói. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng ta cần phải nhanh nhẹn, linh hoạt. Chúng tôi cần truy cập vào hệ thống và dữ liệu.”

Để cho phép điều này, thành phố, nơi đã bị ảnh hưởng bởi các vụ cháy rừng nghiêm trọng trong hai năm qua, với những người dân sơ tán và nhà cửa bị phá hủy, đang thực hiện Citrix Workspace™, chiến lược trên cloud để thiết lập một nền tảng cho sự hoạt động liên tục.

“Chúng tôi muốn đến một giai đoạn mà nhân viên hiểu rằng mọi thứ họ cần để thực hiện công việc của họ đều có thể được truy cập thông qua Citrix,” Edgeworth cho biết thêm.

Tiếp tục học tập

Với hơn 14.000 sinh viên không thể đến Úc từ Trung Quốc do lệnh cấm di chuyển bị áp đặt, Đại học Sydney đã liên hệ các đối tác công nghệ để được giúp đỡ.

“An toàn và an ninh của học sinh, nhân viên và thành viên cộng đồng của chúng tôi là tối quan trọng. Để cung cấp nền giáo dục chất lượng cao mà Đại học Sydney được biết đến, chúng tôi cần dựa vào công nghệ cho phép tạo điều kiện chia sẻ kiến thức theo cách an toàn và bảo mật,” Jordan Catling, Associate Director, Client Technology, ICT, Đại học Sydney cho biết.

Tận dụng Citrix® ADC, Trường có thể kết nối nhân viên và sinh viên tại Trung Quốc với Citrix Cloud tại AWS Sydney và cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng và dữ liệu họ cần để tiếp tục giảng dạy và học tập với sự thoải mái và an toàn.

Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất với nhà cung cấp tốt nhất

Coronavirus rõ ràng đang gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu. Năng suất đang bị chậm lại do các công ty hạn chế đi lại và công nhân ở các khu vực bị ảnh hưởng vẫn bị cách ly. Chuỗi cung ứng đang bị gián đoạn do hoạt động sản xuất tại các thị trường trọng điểm đã bị đình trệ. Và dự báo phát triển của công ty đang được điều chỉnh giảm xuống như là kết quả.

Nhưng không phải là cuộc khủng hoảng duy nhất mà các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt. Korn Ferry gần đây dự báo đến năm 2030, sẽ thiếu 85,2 triệu lao động trên toàn cầu và điều đó sẽ dẫn đến cơ hội doanh thu bị mất là 8.452 nghìn tỷ đô la. Đó là một vấn đề nghiêm trọng. Nhưng với không gian làm việc kỹ thuật số, các công ty có thể khắc phục nó.

Chẳng hạn họ có thể sử dụng những nhóm lao động chưa được khai thác, chẳng hạn như lực lượng gia đình (home force), mang lại công việc cho các ông bố bà mẹ, những người đã từng từ bỏ sự nghiệp cho việc chăm sóc con cái, hoặc những người đã già nhưng vẫn có khả năng lao động. Và thậm chí doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng các nhân viên bán thời gian (part-time) để đạt được mục tiêu kinh doanh.

“Một vài điều trong doanh nghiệp chắc chắn sẽ thay đổi, và nó đang diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Các công ty áp dụng các giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số và tạo ra môi trường linh hoạt cung cấp cho nhân viên mọi thứ họ cần và hoạt động tốt nhất, không chỉ có thể theo kịp, mà còn nhanh chóng vươn lên dẫn đầu,” David Henshall, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Citrix cho biết.

Citrix cung cấp một loạt các giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số thống nhất, mọi thứ mà nhân viên cần để có năng suất cao với trải nghiệm trực quan, liền mạch. Với Citrix, các công ty có thể trao quyền cho mọi người làm việc theo cách linh hoạt, an toàn và thông minh, giải phóng sự sáng tạo và đổi mới của họ và giúp mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

Về Citrix

Citrix đang cung cấp môi trường tốt nhất cho doanh nghiệp với không gian làm việc thống nhất, kết nối mạng và giải pháp phân tích giúp các tổ chức mở khóa sự đối mới, thu hút khách hàng và tăng năng suất mà không làm mất đi sự bảo mật. Với Citrix, người dùng có được trải nghiệm làm việc liền mạch và IT có một nền tảng hợp nhất để bảo mật, quản lý và giám sát các công nghệ đa dạng trong môi trường đám mây phức tạp. Các giải pháp Citrix đang được sử dụng bởi hơn 400.000 tổ chức, bao gồm 98% của Fortune 500. Tại Việt Nam, VietSunshine là nhà phân phối chính thức của Citrix, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Nguồn: Citrix: Fueling Business Continuity in Tumultuous Times

Xem thêm:

Tags: ,