Nền tảng bảo vệ dữ liệu của Digital Guardian được xếp hạng 5 sao

Nền tảng bảo vệ dữ liệu của Digital Guardian được xếp hạng 5 sao

May 18, 2020 | vietsunshine

Mới đây, Digital Guardian, hãng công nghệ chuyên cung cấp giải pháp phòng chống thất thoát dữ liệu (DLP), đã chia sẻ loạt bài đánh giá của SC Magazine, trong đó nền tảng bảo vệ dữ liệu (Data Protection Platform) của công ty nhận được đánh giá 5 sao và danh hiệu “SC Labs Best Buy!”.

Đánh giá của SC Labs nêu bật khả năng hiển thị được cung cấp bởi giải pháp, khả năng xác định, gắn thẻ và dữ liệu nhạy cảm với fingerprint và cung cấp bảo vệ mối đe dọa bên trong/bên ngoài.

Đặc biệt, SC Labs đã ca ngợi việc dễ sử dụng, hỗ trợ, tài liệu, hiệu suất và giá trị của Digital Guardian. Ngoài ra, tạp chí này cũng đã đánh giá cao nền tảng của Digital Guardian ở tính toàn diện và khả năng cạnh tranh về giá cả, khiến nó trở thành “lựa chọn tốt nhất” trong số các giải pháp DLP.

Các nhà nghiên cứu cũng đặc biệt ấn tượng với Data Protection Platform của Digital Guardian ở khả năng tận dụng nội dung, ngữ cảnh và phân loại dựa trên người dùng để gắn thẻ và fingerprint, qua đó giúp giảm tỷ lệ dương tính giả (false positives).

Nên tảng bảo vệ dữ liệu được phân phối trên đám mây của Digital Guardian cũng hoàn thành xuất sắc các bài test của SC Labs. Đánh giá nêu bật khả năng hiển thị dữ liệu mà nền tảng liên kết với các tổ chức, các chương trình bảo mật được quản lý và khả năng ngăn chặn mất dữ liệu từ cả bên trong và bên ngoài.

Trong phần giới thiệu về phần đánh giá, Katelyn Dunn của SC Labs nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải pháp bảo vệ mất dữ liệu, “mọi người cần kết hợp việc ngăn ngừa mất dữ liệu vào thực tiễn bảo mật của mình và nên coi các sản phẩm này là một yếu tố chính trong bất kỳ bộ công cụ bảo mật nào”.

Nhu cầu hạn chế mất dữ liệu và cải thiện tư thế bảo mật của tổ chức, ngoài việc liên tục phát triển các tiêu chuẩn tuân thủ và các giao thức bảo mật đã tăng tầm quan trọng của các giải pháp bảo vệ dữ liệu.

“Đây là một giải pháp DLP hàng đầu và lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm khả năng hiển thị và kiểm soát dữ liệu, một mô-đun điều tra, bảo vệ mối đe dọa bên trong/bên ngoài và hỗ trợ tuân thủ trong một gói duy nhất”, đánh giá cho biết thêm.

VietSunshine là nhà phân phối của Digital Guardian tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá.

Nguồn: Digital Guardian’s Data Protection Platform Rated Five Stars, Named A “Best Buy” by SC Magazine

Xem thêm: Phòng chống thất thoát dữ liệu (DLP – Data loss prevention)

Tags: ,