Vì sao Pure Storage FlashArray nên là lựa chọn số 1 của bạn_2

Vì sao Pure Storage FlashArray nên là lựa chọn số 1 của bạn!

July 23, 2020 | vietsunshine

Lược dịch theo bài viết của  Christopher Mills, Senior Technical Infrastructure Engineer của St. Charles Medical Center (Hospital & Health Care, với khoảng 5001-10,000 nhân viên).

Christopher đã đánh giá Pure Storage FlashArray 5 sao, với số điểm tuyệt đối 10/10, cùng VietSunshine tìm hiểu vì sao Pure đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Các trường hợp sử dụng và phạm vi triển khai

Chúng tôi đã bắt đầu với Pure FlashArray vào năm 2014 để triển khai VDI. Đây là sự khởi đầu của một mối quan hệ tuyệt vời với Pure và các sản phẩm họ cung cấp. Chúng tôi đã chuyển từ F420 ban đầu, sang M20, hiện đang sử dụng X50 tại cả hai địa điểm sản xuất và site thứ cấp của chúng tôi. Trong những năm qua, làm việc với FlashArray đã mang sự hài lòng cao hơn 95% so với phần cứng khác của chúng tôi. Nó đơn giản để sử dụng và dễ bảo trì. Nâng cấp luôn hoàn hảo không có sự gián đoạn đối với môi trường sản xuất.

Nhóm hỗ trợ của Pure Storage luôn sẵng sàng để  support chúng tôi, với những sự hỗ trợ và đề xuất về cách tận dụng tốt nhất cho lợi ích của chúng tôi.

Chúng tôi hiện đang xem xét việc di chuyển bộ lưu trữ cấp tệp của mình sang công nghệ FlashBlade của Pure. Cùng với đó, chúng tôi sẽ có một cửa sổ khung duy nhất vào môi trường lưu trữ của chúng tôi, do đó làm giảm quá trình quản trị hơn nữa. Tôi rất hân hạnh được giới thiệu Pure FlashArray cho bất kỳ công ty nào muốn làm mới môi trường lưu trữ của họ và tiến về phía trước với một công ty sẽ đưa quản lý lưu trữ vào tương lai. Evergreen giúp biết rằng bạn sẽ luôn được chuyển sang một nền tảng hiện đại mỗi ba năm một cách dễ dàng trên các mặt trận ngân sách và quản lý.

Ưu và nhược điểm

Các điểm cộng:

  • Việc tích hợp với vSphere của VMware đã giúp việc tạo và mở rộng kho dữ liệu/khối lượng dễ dàng cho tất cả các quản trị viên của chúng tôi. Họ có thể làm mọi thứ từ một tab trình duyệt.
  • Khả năng chạy các kịch bản lập kế hoạch trong tương lai rất hữu ích trong việc biết chúng ta cần mua gì trong chu kỳ ngân sách trong tương lai.
  • Việc thay thế các bộ phận mà Pure Storage cung cấp đã dẫn đến việc chúng tôi không bao giờ bị mất điện trên các array

Nhược điểm:

  • Chúng tôi chưa thấy nhiều, vì dường như họ đang theo kịp các tính năng và chức năng được yêu cầu trong 5 năm.

Lợi tức đầu tư (ROI)

Khi so sánh với những gì chúng tôi đã phải trả để có được một sốmảng lưu trữ truyền thống, Pure FA hoàn toàn vượt trội về ROI. Chúng tôi chỉ cần một quản trị viên thay vì một nhóm do tính đơn giản và dễ sử dụng của Pure Storage.

Quyết định mua Pure Storage

Tôi đã giảng cho đội ngũ điều hành của mình trong ba năm qua rằng chúng tôi cần chuyển sang một Pure FA mới và sử dụng nó để đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ của chúng tôi. Không còn mảng lưu trữ cấp 1 và 2. Chỉ cần đặt mọi thứ vào Pure FA và chúng tôi sẽ tốt hơn.

Lợi ích của Pure Storage

Sự đơn giản của quản trị, cài đặt, nâng cấp … điều này đã thay đổi cuộc sống của nhóm tôi. Các nhóm hỗ trợ của Pure Storage chủ động gọi để nói rằng họ muốn thay thế một ổ đĩa, vì nó cho thấy rằng có thể bị hỏng trong tương lai gần. Quản lý của tôi thích mô hình hỗ trợ này.

Các chức năng tốt nhất của Pure Storage

Việc nén và sao chép được cung cấp bởi Purity là đỉnh cao! Nó đã cho phép chúng tôi tối đa hóa lưu trữ và giảm thiểu footprint tại các trung tâm dữ liệu, thật đáng kinh ngạc.

Tác đọng của Pure Storage FlashArray

FlashArray đã có tác động tích cực đến tài chính, hiệu suất của chúng tôi và khả năng của các thành viên trong nhóm để tìm hiểu thêm về lưu trữ.

Các lựa chọn thay thế được xem xét

Chúng tôi đã nói chuyện với các nhà cung cấp khác, nhưng thậm chí còn chưa đến mức chúng tôi nghĩ rằng ai đó có giải pháp khả thi để khiến chúng tôi thay thế Pure FlashArray của mình. Có thể lưu trữ nhanh hơn, có thể lưu trữ rẻ hơn, có thể lưu trữ dễ dàng hơn, nhưng không có gì là hoàn chỉnh.

Vì sao Pure Storage FlashArray nên là lựa chọn số 1 của bạn

Xem thêm:

Tags: ,