5 lý do tổ chức của bạn cần Citrix ADC

5 lý do tổ chức của bạn cần Citrix ADC

September 1, 2020 | vietsunshine

Citrix ADC đẩy nhanh hành trình của bạn đến đa đám mây cho các ứng dụng monolithic và dựa trên microservices bằng cách mang lại cho bạn sự linh hoạt để di chuyển với tốc độ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bạn cần sự nhanh nhẹn để đưa sản phẩm mới ra thị trường. Trong khi hơn 84% công ty đã áp dụng chiến lược đa đám mây để tăng tính linh hoạt, việc cung cấp ứng dụng nhanh chóng và an toàn trên các môi trường đa đám mây là một thách thức. Citrix ADC là giải pháp phân phối ứng dụng lấy phần mềm làm trung tâm (software-centric) cho phép bạn cung cấp phân phối ứng dụng nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn trên multi-cloud.

citrix adc_vietsunshine

Dưới đây là 5 lý do vì sao tổ chức của bạn cần Citrix ADC.

1. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn

Cứ 10 khách hàng thì có 4 người rời bỏ bạn khi sản phẩm/dịch vụ của bạn không sẵn sàng, vì vậy các ứng dụng của bạn cần phải hoạt động với sự ổn định, tốc độ và tin cậy. Citrix ADC có khả năng mở rộng cao và cung cấp hiệu suất tốt hơn, độ trễ thấp hơn để bạn có thể cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch với mọi ứng dụng, mọi lúc.

2. Tăng sự nhanh nhẹn cho tổ chức bằng cách di chuyển sang multi-cloud nhanh hơn

Việc đảm bảo phân phối ứng dụng nhất quán, liền mạch và an toàn trên các môi trường đa đám mây có thể phức tạp và tốn nhiều thời gian. Chỉ Citrix ADC sử dụng một cơ sở mã duy nhất cho tất cả portfolio của mình để cung cấp cho bạn tính nhất quán về hoạt động và tính năng trên multi-cloud. Ghép nối điều đó với việc cấp phép dung lượng tổng hợp để dễ dàng phân bổ lại các ADC ở bất cứ nơi nào bạn cần và bạn kích hoạt tính linh hoạt hơn thông qua việc phân phối ứng dụng được đơn giản hóa.

3. Tăng cường tư thế an ninh mạng của bạn

Các ứng dụng và API của bạn là tài sản có giá trị, nhưng việc bảo vệ chúng khỏi bị tấn công là một thách thức. Do 92% lỗ hổng được báo cáo là trong các ứng dụng chứ không phải mạng, bạn cần bảo mật toàn diện, nhiều lớp cho các ứng dụng dựa trên microservice và monolithic . Tính năng bảo mật Citrix ADC Layer 3-7 trang bị cho bạn kho vũ khí cần thiết để chống lại các hacker.

4. Có được các thông tin cần thiết để hành động và khắc phục sự cố nhanh hơn

Để bổ sung cho Citrix ADC, Citrix Application Delivery Management cung cấp khả năng hiển thị và phân tích toàn diện từ một bảng điều khiển. Đây là nền tảng quản lý phân phối ứng dụng duy nhất trang bị cho bạn khả năng tự động hóa toàn diện, khắc phục sự cố nhanh hơn và thông tin chi tiết hữu ích từ một bảng điều khiển duy nhất cho tất cả các ADC trên môi trường đa đám mây của bạn.

5. Tự tin sử dụng cloud native

Phát triển ứng dụng cloud native có thể cải thiện sự nhanh nhẹn, nhưng 50% tổ chức cho rằng thiếu kỹ năng là thách thức hàng đầu trong việc áp dụng cơ sở hạ tầng này. Vì việc triển khai và phân phối microservices rất phức tạp và các bộ kỹ năng CNTT khác nhau. Citrix cung cấp sự lựa chọn về kiến trúc để giúp bạn cân bằng giữa lợi ích lớn nhất và dễ dàng thực hiện. Citrix ADC tích hợp với các nền tảng Kubernetes phổ biến và các công cụ nguồn mở, mang lại cho bạn hiệu suất nâng cao, độ trễ thấp hơn và khả năng quan sát tốt hơn.

VietSunshine là nhà phân phối của Citrix tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: ,