Tufin Orchestration Suite: Tối đa hóa sự nhanh nhẹn và bảo mật cho doanh nghiệp

September 11, 2020 | vietsunshine

Tufin Orchestration Suite: Tối đa hóa sự nhanh nhẹn và bảo mật với sự tự động hóa chính sách trên mạng hybrid.

Tufin Orchestration Suite™ với giải pháp tập trung vào chính sách để tự động thiết kế, cung cấp, phân tích và kiểm tra các thay đổi về bảo mật của doanh nghiệp cho các mạng phức tạp. Từ các ứng dụng, đến container và tường lửa, Tufin cung cấp tính năng tự động hóa quản lý chính sách bảo mật nâng cao để nâng cao sự nhanh nhẹn và chính xác của doanh nghiệp, bằng cách loại bỏ các lỗi thủ công và đảm bảo tuân thủ liên tục thông qua một bảng điều khiển duy nhất.

Chính sách bảo mật thống nhất của Tufin trao quyền cho các nhóm bảo mật mạng và CNTT để bảo vệ hiệu quả các môi trường phức tạp, không đồng nhất nhằm xác định và thực thi các biện pháp kiểm soát chính sách đối với tường lửa, thiết bị chuyển mạch, mạng do phần mềm xác định (SDN), đám mây riêng và công cộng cũng như Kubernetes. Các doanh nghiệp sử dụng Tufin để trực tiếp thực hiện các thay đổi mạng tự động và chính xác trong quy trình làm việc hoặc pipeline, mang đến sự cải thiện tình trạng bảo mật trên các môi trường on-premises, hybrid, và multi-cloud.

Ngày nay, hơn 2.000 khách hàng sử dụng Tufin Orchestration Suite để:

  • Thực hiện các thay đổi bảo mật trong vài phút thay vì vài ngày.
  • Giảm độ phức tạp của việc quản lý mạng hỗn hợp và phân mảnh.
  • Đảm bảo tuân thủ liên tục các tiêu chuẩn bảo mật.
  • Cho phép phân phối nhanh hơn các ứng dụng an toàn bằng cách tích hợp mạng và bảo mật với nhóm DevOps.

Tufin Orchestration Suite

Tufin cho phép các tổ chức tự động hóa khả năng hiển thị chính sách bảo mật, quản lý rủi ro, cung cấp và tuân thủ trên nhiều nhà cung cấp, môi trường kết hợp, với bộ giải pháp CNTT doanh nghiệp và cloud-native.

SecureTrack

SecureTrack cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực đối với tất cả các cấu hình và thay đổi của chính sách bảo mật, đồng thời xây dựng bản đồ cấu trúc liên kết động trên hybrid network SecureTrack cho phép các tổ chức kiểm soát cơ sở hạ tầng an ninh mạng của họ và quản lý nhiều loại thiết bị từ bảng điều khiển trung tâm.

Enterprise-wide Unified Security Policy Zone Matrix_Tufin

Quản trị viên bảo mật cũng có thể xác định, trực quan hóa và thực thi một chính sách bảo mật thống nhất thông qua zone-to-zone segmentation matrix để cho phép cho ai có thể giao tiếp với ai và điều gì có thể kết nối với những gì trên các nhà cung cấp và nền tảng.

SecureChange

Quản lý thay đổi và tự động hóa an ninh mạng, SecureChange cung cấp tập hợp các quy trình làm việc tự động sẵn có rộng rãi nhất và các tùy chọn cấu hình quy trình chi tiết cao. Doanh nghiệp sử dụng SecureChange để đánh giá, thiết kế, cung cấp và xác minh các thay đổi về bảo mật và kết nối trên các mạng vật lý và nền tảng đám mây một cách nhanh chóng và chính xác. Với tính năng tự động hóa đầu cuối, SecureChange tăng tốc triển khai ứng dụng và loại bỏ các cấu hình sai và lỗi do con người gây ra. Được lập thành tài liệu đầy đủ để đảm bảo tính sẵn sàng cho việc đánh giá và có thể định cấu hình cao, quy trình tự động tuân thủ các quy trình thay đổi tiêu chuẩn của tổ chức. Một bộ API mở phong phú cho phép tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ thống ticket và giải pháp bảo mật bên ngoài.

SecureApp

SecureApp là một giải pháp tự động hóa bảo mật quản lý ứng dụng và kết nối. Doanh nghiệp sử dụng SecureApp để xác định, quản lý và giám sát kết nối mạng cho các ứng dụng của họ, đồng thời ẩn đi sự phức tạp của cơ sở hạ tầng. Một giao diện trực quan xác định nhu cầu kết nối quan trọng của ứng dụng và giám sát và cảnh báo về kết nối bị hỏng. SecureApp cũng cung cấp tính năng tự động hóa dựa trên ứng dụng cho các thay đổi về bảo mật mạng nhằm tăng tốc triển khai dịch vụ, cải thiện tính liên tục của doanh nghiệp và đơn giản hóa hoạt động mạng, đồng thời đảm b ảo tính bảo mật và tuân thủ.

SecureCloud

Tufin SecureCloud cho phép các nhóm bảo mật có được tầm nhìn về tư thế bảo mật đám mây của họ, thiết lập hàng rào bảo mật và đạt được sự tuân thủ liên tục mà không ảnh hưởng đến lợi ích kinh doanh của điện toán đám mây. Với SecureCloud, các nhóm bảo mật có thể bảo mật môi trường linh hoạt, đám mây công cộng và môi trường Kubernetes của họ mà không cản trở năng suất của nhà phát triển hoặc tạo rào cản cho quá trình tự động hóa trên đám mây.

Tufin nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trên toàn cầu

“Với Tufin, chúng tôi đã giảm đáng kể thời gian triển khai. Khách hàng có thể gửi yêu cầu truy cập và Tufin sẽ tự động phân tích hệ thống để tìm ra quy tắc cần đi đến đâu, sau đó thiết kế quy tắc cho bạn. Đó là việc một quá trình dài và rườm rà được cắt giảm từ vài tháng xuống chỉ vài ngày. Tufin giúp chúng tôi đảm bảo rằng chính sách bảo mật được tuân thủ trên toàn bộ mạng kết hợp của chúng tôi và mọi yêu cầu truy cập đều được kiểm tra với USP, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi không vi phạm bất kỳ chính sách nào và chúng tôi tuân thủ”, William Temple, giám sát viên CyberSecurity tại một công ty năng lượng / tiện ích hàng đầu.

“Đó chắc chắn là sự tiết kiệm thời gian. Chúng tôi có thể xử lý nhiều quy tắc hơn hàng ngày và nó cho phép khách hàng yêu cầu các quy tắc của riêng họ. Đôi khi, họ cần một chút trợ giúp, nhưng họ có thể gửi. Miễn là nó vượt qua phân tích rủi ro, vì nó phải thông qua nhóm NSA của chúng tôi. Chúng tôi chỉ áp dụng và đẩy nó qua. Thật đơn giản”, Robert Leston, Giám đốc tại Visa Inc.

Với những bằng chứng thuyết phục:

  • Thực hiện các thay đổi trong ngày thay vì thời gian xử lý trung bình 10-14 ngày cho ticket (công ty bảo hiểm Hoa Kỳ)
  • Tăng năng suất 20% -30% (Slovak Telekom)
  • Giảm tỷ lệ làm lại từ 50% xuống còn khoảng 1% (Công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe)
  • Giảm thời gian triển khai từ hàng tuần xuống vài giờ (Tổ chức liên bang Hoa Kỳ; ngân hàng Úc)
  • Tự động tạo báo cáo đánh giá và cắt giảm 20-24 giờ dành cho việc chuẩn bị đánh giá (TransUnion)
  • Hủy bỏ hơn 40.000 quy tắc tường lửa dự phòng (Tổ chức tài chính và bảo hiểm đa quốc gia)

Các đối tác & công nghệ tích hợp

đối tác công nghệ của tufin

Về Tufin

Tufin đơn giản hóa việc quản lý một số mạng lớn nhất, phức tạp nhất trên thế giới, bao gồm hàng nghìn thiết bị mạng và tường lửa cũng như cơ sở hạ tầng đám mây lai mới nổi. Các doanh nghiệp chọn Tufin Orchestration SuiteTM của công ty để tăng tính nhanh nhạy khi đối mặt với các nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi trong khi duy trì một thế trận an ninh vững chắc. Tufin Orchestration Suite làm giảm bề mặt tấn công và đáp ứng nhu cầu về khả năng hiển thị cao hơn về kết nối ứng dụng an toàn và đáng tin cậy. Với hơn 2000 khách hàng kể từ khi thành lập, tính năng tự động hóa an ninh mạng của Tufin cho phép các doanh nghiệp thực hiện các thay đổi trong vài phút thay vì vài ngày, đồng thời cải thiện tư thế bảo mật và sự nhanh nhạy trong kinh doanh của họ.
VietSunshine là nhà phân phối của Tufin tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tufin: Giải pháp quản lý chính sách an ninh mạng

Tags: ,