Fortinet là leader theo đánh giá của Gartner cho WAN Edge Infrastructure

Fortinet là leader theo đánh giá của Gartner cho WAN Edge Infrastructure

October 1, 2020 | vietsunshine

Fortinet được đánh giá cao về khả năng thực thi và sự hoàn thiện về tầm nhìn.

“Một vài năm trở lại đây trong khi toàn bộ ngành công nghiệp nghĩ về SD-WAN như một sản phẩm riêng biệt, tại Fortinet, chúng tôi đã áp dụng phương pháp Security-driven Networking, kết hợp mạng và bảo mật để trở thành nhà cung cấp đầu tiên cung cấp SD-WAN bảo mật. Chúng tôi rất vui khi được xếp vào nhóm dẫn đầu của Magic Quadrant 2020 cho WAN Edge Infrastructure, điều đó thể hiện khả năng của Fortinet trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn với bảo mật nhất quán cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng Fortiner sẽ tiếp tục dẫn đầu ngành với các giải pháp bắt nguồn từ nguyên tắc Security-driven Networking, và là cung cấp bảo mật linh hoạt nhất thông qua SASE,” John Maddison, EVP of Products & CMO của Fortinet chia sẻ.

Fortinet là global leader về các giải pháp an ninh mạng tự động và tích hợp. Trong bản đánh giá Gartner September 2020 Magic Quadrant cho WAN Edge Infrastructure, Fortinet được đánh giá là leader với vị trí cao hơn so với năm ngoái về khả năng thực thi và tầm nhìn.

fortinet sd-wan

Fortinet mang đến giải pháp SD-WAN linh hoạt nhất trong ngành

Fortinet tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới của Fortinet Secure SD-WAN để cung cấp một giải pháp được phát triển hữu cơ hợp nhất các khả năng định tuyến tiên tiến, khả năng tự phục hồi (self-healing) của SD-WAN, và điều phối trực quan với các tùy chọn bảo mật linh hoạt nhất của ngành thông qua tường lửa thế hệ tiếp theo được tích hợp hoặc bảo mật dựa trên đám mây dựa trên SASE. Fortinet đã mang lại giải pháp SD-WAN bảo mật và bao quát nhất trong ngành, có thể được triển khai tại nhà, chi nhánh, trường học hoặc đa đám mây.

Fortinet Secure SD-WAN mang lại những lợi ích đáng kể cho khách hàng, bao gồm:

  • Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Khách hàng của Fortinet có thể tự động học và khắc phục những khiếm khuyết của mạng WAN ở mọi khía cạnh thông qua các khả năng SD-WAN tự phục hồi toàn diện, được cung cấp bởi các ASIC được xây dựng có mục đích để có hiệu suất cao hơn. Học ứng dụng dựa trên AI và ML cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát để mang lại hiệu suất ứng dụng tốt nhất có thể.
  • Giảm chi phí và phức tạp: Phương pháp tiếp cận Security-driven Networking của Fortinet hội tụ mạng và bảo mật thành một giải pháp SD-WAN Bảo mật hợp nhất với sự điều phối tập trung, cho phép khách hàng giảm thiểu các sản phẩm điểm và độ phức tạp trong hoạt động và đạt được tổng chi phí sở hữu (TCO) tốt nhất có thể.

Đầu năm nay, Fortinet được vinh danh là 2020 Gartner Peer Insights Customers’ Choice cho WAN Edge Infrastructure. Sự khác biệt này dựa trên phản hồi và xếp hạng từ các chuyên gia người dùng cuối, những người có kinh nghiệm mua, triển khai hoặc sử dụng Fortinet Secure SD-WAN.

Fortiner cũng được Omdia vinh dang ở hạng mục nhà cung cấp SD-WAN phát triển nhanh nhất, ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu SD-WAN của Fortinet là 247% so với cùng kỳ năm trước từ 1Q19 đến 1Q20. Fortinet tin rằng giải thưởng bổ sung này thể hiện khả năng của Fortinet trong việc cung cấp một trong những giải pháp SD-WAN hàng đầu trên thị trường.

Fortinet giới thiệu một tầm nhìn rõ ràng về tương lai của SD-WAN

Những khách hàng chọn Fortinet Secure SD-WAN có thể bảo đảm các khoản đầu tư của họ trong tương lai bằng cách mở rộng SD-WAN để giải quyết các trường hợp sử dụng mới nổi với các cải tiến bảo mật mới do đám mây cung cấp, cung cấp các giải pháp SASE linh hoạt cho lực lượng lao động đa dạng hiện nay mọi lúc và mọi nơi. Với tính khả dụng rộng rãi nhất cho đa đám mây, những đổi mới liên tục trong điều phối đám mây thống nhất sẽ cho phép khả năng hiển thị và kiểm soát đầu cuối ở bất kỳ đâu. Fortinet là một trong những nhà cung cấp đầu tiên giới thiệu việc mở rộng SD-WAN sang SD-Branch và tiếp tục đổi mới để cung cấp khả năng tích hợp, bảo mật và phân tích chặt chẽ hơn giữa LAN Edge và WAN Edge.

Nhận xét của khách hàng

“Fortinet Secure SD-WAN đã giúp chúng tôi tăng tốc các dịch vụ đám mây. Chúng tôi cũng có thể hợp nhất các dịch vụ chi nhánh bằng cách mở rộng sang Fortinet Secure SD-Branch sử dụng cả giải pháp chuyển mạch và không dây của họ. Toàn bộ hoạt động đã kích hoạt thành công liên lạc trực tiếp an toàn cho 1.600 nhân viên của chúng tôi. ” – Ricardo Girardelli, Kiến trúc sư mạng, Creditas.

“Fortinet Secure SD-WAN linh hoạt trong các mô hình triển khai mà nó hỗ trợ và giảm chi phí cũng như độ phức tạp cho khách hàng. Sự kết hợp của SD-WAN, bảo mật, SD-Branch, báo cáo và tự động hóa làm cho Secure SD-WAN của Fortinet trở thành một giải pháp full-stack hấp dẫn cho các chi nhánh và cơ sở. ” – Robert Short, Phó Chủ tịch, Liquid Networx.

Nguồn: Fortinet Named a Leader in the 2020 Gartner Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure

Xem thêm:

Tags: , , , ,