Fortinet là Leader theo đánh giá của Gartner cho Network Firewalls

November 13, 2020 | vietsunshine

Fortinet: Mạng định hướng bảo mật (Security-Driven Networking) với người dùng là trung tâm

Chúng tôi rất tự hào về sự công nhận mới nhất này từ Gartner. Và tự hào về cam kết phục vụ hơn 480.000 khách hàng trên toàn thế giới bằng cách giải quyết một số thách thức lớn nhất và đa dạng nhất trong mạng và bảo mật. Toàn cảnh mối đe dọa tiếp tục phát triển và hơn bao giờ hết các tổ chức cần một giải pháp bảo mật để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp kỹ thuật số và môi trường mạng năng động ngày nay.

Fortinet là Leader theo đánh giá của Gartner cho Network Firewalls

Một phần thành công của chúng tôi trong thị trường này là do tường lửa của chúng tôi hoạt động như một phần của chiến lược mạng định hướng bảo mật tổng thể. Sự hội tụ của bảo mật và mạng là xu hướng mà những người sáng lập Fortinet đã dự đoán từ những ngày đầu tiên của công ty, hơn hai thập kỷ trước — và những lợi ích mà nhiều người đang nói đến trong những ngày đầu tiên của Secure Access Service Edge (SASE).

Nền tảng cho cách tiếp cận của chúng tôi là nền tảng Fortinet Security Fabric cung cấp khả năng hiển thị và bảo vệ toàn diện trên các thiết bị, người dùng, điểm cuối, mạng đa đám mây, SaaS và cơ sở hạ tầng trong thời gian thực. Fortinet Security Fabric được thiết kế để mở rộng toàn bộ bề mặt tấn công một cách nhất quán và hiệu quả để có khả năng hiển thị rõ ràng và kiểm soát chi tiết trên tất cả các biên mạng, từ điểm cuối đến đám mây.

Bởi vì chúng tôi xây dựng tường lửa và các dịch vụ khác với toàn bộ mạng, chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả các lỗ hổng tiềm ẩn vẫn có thể nhìn thấy và được bảo vệ, ngay cả trong các môi trường năng động nhất. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi là những người tiên phong trong ngành với giải pháp Secure SD-WAN. Được xây dựng dựa trên các Fortinet Security Processing Units (SPUs) mạnh mẽ của chúng tôi, Fortinet đã dự đoán những thách thức bảo mật của chiến lược kết nối WAN phức tạp từ nhiều năm trước. Fortinet tin rằng sự đổi mới và cách tiếp cận mạng định hướng bảo mật của chúng tôi là một phần lý do tại sao gần đây chúng tôi  là Leader trong Gartner Magic Quadrant 2020 cơ sở hạ tầng WAN Edge.

FortiGate Next-generation Firewalls (NGFWs) của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ mọi biên, ở mọi quy mô, bao gồm cả môi trường hyperscale (mở rộng siêu nhanh), với khả năng hiển thị đầy đủ, phân đoạn, kiểm tra bảo mật và bảo vệ trên các kiến trúc hybrid. Với sự đổi mới và hiện có hơn 680 bằng sáng chế, nhiều hơn các nhà cung cấp khác trong ngành, Fortinet rõ ràng là số một trong đổi mới an ninh mạng. Và khi hoạt động kinh doanh trở nên kỹ thuật số hơn và các kiến trúc cơ bản cần phải chuyển đổi, Fortinet NGFWs có thể cung cấp cho các tổ chức sự nhanh nhẹn, linh hoạt và khả năng thích ứng cần thiết để thực hiện các mục tiêu kinh doanh của họ:

  • Quản lý tốt hơn các rủi ro hoạt động và bảo mật, đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh. Mạng định hướng bảo mật giúp khách hàng có khả năng hiển thị đầy đủ các ứng dụng, mối đe dọa và mạng bằng cách nhìn thấy và bảo vệ bất kỳ biên nào bất kể vị trí của nó. Chúng tôi cũng cung cấp Security Compute Rating cao nhất trong ngành thông qua sức mạnh của các Security Processing Units (SPUs) được xây dựng theo mục đích của chúng tôi, bao gồm cả bộ xử lý mạng được phát hành gần đây — và sáng tạo nhất của ngành — Network Processor, NP7. NP7 cung cấp các khả năng độc đáo được thiết kế để giải quyết những thách thức ghê gớm nhất mà tổ chức phải đối mặt mà các công nghệ hiện có không thể giải quyết được. Và nó có thể cung cấp sự bảo vệ tối đa cho các dịch vụ đồng thời mang lại trải nghiệm tối ưu.
  • Giảm chi phí và độ phức tạp tổng thể. Ngành công nghiệp nói chung đang lo lắng về sự lan rộng của các sản phẩm điểm, đặc biệt là trong mạng và trung tâm dữ liệu. Nhưng ít nhà cung cấp thực sự đang làm nhiều về nó. Fortinet đã loại bỏ vấn đề về nhiều sản phẩm điểm cho phép các nhóm thay vào đó thực hiện sự tin cậy động, phân đoạn và bảo vệ đầy đủ cho các ứng dụng kinh doanh bằng cách sử dụng Fortinet Security Fabric được tích hợp đầy đủ, bao gồm NGFW. Fortinet cũng tin tưởng vào sự minh bạch và xác nhận của bên thứ ba. Điều này được thể hiện rõ nhất qua việc FortiGate NGFWs nhận được xếp hạng “Recommended” từ NSS Labs sáu lần liên tiếp, bao gồm cả việc được công nhận về giá cả/hiệu suất tốt nhất. Với giải pháp bảo mật không gian mạng Fortinet được cung cấp, khách hàng có thể củng cố và đơn giản hóa cách tiếp cận mạng và bảo mật của họ cũng như để có tổng chi phí sở hữu (TCO) tốt nhất có thể trong ngành.
  • Cải thiện hiệu quả hoạt động. Ngoài việc dễ dàng quản lý các giải pháp Fortinet Security Fabric, chúng tôi cung cấp khả năng tự động hóa và điều phối được mở rộng trên hơn 400 đối tác tích hợp. Việc có tất cả các yếu tố này làm việc cùng nhau sẽ đơn giản hóa quy trình làm việc của toàn doanh nghiệp và cho phép các tổ chức xây dựng một giải pháp tùy chỉnh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp, chính phủ, nhà cung cấp dịch vụ hoặc môi trường SMB nào.

VietSunshine là nhà phân phối của Fortinet tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: Fortinet Named a Leader in the 2020 Gartner Magic Quadrant for Network Firewalls

Xem thêm:

Tags: , , ,