Cải thiện hiệu quả và trải nghiệm khách hàng với Pure Storage

Cải thiện hiệu quả và trải nghiệm khách hàng với Pure Storage

January 7, 2021 | vietsunshine

OPO Oeschger là nhà bán lẻ có lịch sử 90 năm, chuyên về phụ kiện cho đồ nội thất, nhà bếp, cửa ra vào, kính và kim loại, cùng với máy móc và dụng cụ. Với trụ sở chính gần Zurich, công ty cũng cung cấp dịch vụ lập kế hoạch và trang bị nội thất cho các cơ sở giáo dục.

“Với Pure Storage, khách hàng trực tuyến của chúng tôi được hưởng lợi từ các đơn đặt hàng được xử lý nhanh hơn, giao hàng nhanh hơn và dịch vụ tốt hơn”, Raoul Lema, IT Infrastructure Team Leader, OPO Oeschger.

Chuẩn bị cho tương lai

Đối với OPO Oeschger, số hóa là điều cần thiết để duy trì tính cạnh tranh trong ngành bán lẻ. Các quy trình hậu cần ngày càng trở nên kỹ thuật số, điều này đã khiến OPO phải tìm kiếm một giải pháp mang lại sự linh hoạt để giải quyết những thách thức cả hiện tại và tương lai.

Công ty đã chuyển sang Pure Storage để giúp cải thiện sự nhanh nhẹn và linh hoạt của các quy trình kinh doanh của mình, bao gồm quản lý đơn đặt hàng, lập kế hoạch giải pháp, thực hiện và quản lý dự án. Kết quả là khách hàng của OPO hiện được hưởng lợi từ trải nghiệm trực tuyến được cải thiện với điều hướng và xử lý đơn hàng nhanh hơn, cũng như các dịch vụ tốt hơn.

Những lợi ích của Pure Storage mang lại cho OPO Oeschger

  • Cải thiện quy trình bán hàng và hỗ trợ khách hàng.
  • Quy trình hoạt động luôn sẵn sàng.
  • Nâng cao hiệu suất trang web thương mại điện tử và trải nghiệm khách hàng.

Trở nên nhanh hơn và linh hoạt hơn

OPO Oeschger đặt cho mình mục tiêu có thể thích ứng nhanh chóng với các yêu cầu kinh doanh mới, bao gồm phân tích, kinh doanh thông minh và quản lý quy trình làm việc, đồng thời nhanh nhẹn. Công ty cần một giải pháp lưu trữ tương lai tương thích với SAP HANA và sẽ giúp xây dựng cơ sở hạ tầng tập trung vào dữ liệu (data-centric infrastructure).

OPO Oeschger vận hành hai FlashArray//X20 trong hai trung tâm dữ liệu, được thiết kế dự phòng trong một thiết lập active/active. Với data reduction 4,3: 1, chỉ đạt được bằng cách khử trùng lặp và nén, cho phép công nghệ của công ty vận hành các hệ thống được mua sắm cực kỳ hiệu quả đồng thời tiết kiệm không gian và chi phí năng lượng. Ngay cả khi đã di chuyển một lượng lớn dữ liệu vào hệ thống lưu trữ, vẫn còn 40% tài nguyên free để tăng trưởng trong tương lai.

Pure cũng mang lại lợi thế quyết định trong trường hợp xảy ra cuộc tấn công bằng ransomware với khả năng phục hồi kinh doanh mạnh mẽ. Nhờ tính năng SafeMode kích hoạt snapshots dữ liệu ERP từ SAP HANA và Oracle, việc truy cập nhanh vào dữ liệu sao lưu được đảm bảo, ngay cả khi một cuộc tấn công ransomware thành công. Khôi phục dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng, vì vậy tất cả dữ liệu đều sẵn sàng ngay lập tức.

Tỷ lệ nén dữ liệu cao và hoạt động Active/Active

Nhờ hoạt động active/active, tính khả dụng dữ liệu cao cho tất cả các phòng ban đã tăng lên. Công ty hiện có thể sao chép đồng bộ dữ liệu quan trọng giữa hai trung tâm dữ liệu để đạt được khả năng phục hồi tối đa, hưởng lợi từ 100% thời gian hoạt động.

“Với giải pháp cũ của chúng tôi, chúng tôi đã phải làm việc thông qua một hướng dẫn 14 trang để data mirroring. Với Pure, điều này phù hợp với một trang, vì chỉ có một vài bước để hoàn thành”, Lema giải thích.

Hỗ trợ chiến lược đám mây

Kế hoạch chiến lược của OPO Oeschger là tăng cường sử dụng đám mây và tạo ra môi trường đa đám mây. “Chiến lược của chúng tôi rõ ràng là theo hướng kết hợp giữa đám mây và tại chỗ. Và Pure là một điều kiện tiên quyết tốt cho một môi trường lai hoặc đa đám mây.”

Nguồn: OPO Oeschger Improves Efficiency and Customer Experience

Xem thêm: Pure Storage là leader trong Gartner 2020 cho Primary Storage Arrays

Tags: , ,