100% ROI trong 5 năm hoặc sớm hơn với Fortinet Secure SD-WAN

100% ROI trong 5 năm hoặc sớm hơn với Fortinet Secure SD-WAN

January 21, 2021 | vietsunshine

SD-WAN là một trong những câu chuyện thành công về mạng lớn nhất trong thập kỷ qua. Việc chuyển đổi nhanh chóng sang làm việc từ xa, kết hợp với việc tiếp tục chuyển đổi kỹ thuật số, đã thúc đẩy việc áp dụng SD-WAN trong năm 2020. Theo một báo cáo của IDG Research Services and Masergy, hơn 90% các tổ chức được kỳ vọng sẽ áp dụng giải pháp SD-WAN. Và tỷ lệ áp dụng đang thiết lập một tốc độ ấn tượng. Ví dụ: Tập đoàn Dell’Oro kỳ vọng doanh số bán công nghệ SD-WAN trên toàn thế giới sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 24% trong vòng 5 năm tới.

Gartner chứng nhận Fortinet là leader cho WAN Edge Infrastructure và Network Firewalls

Bản thân thị trường SD-WAN đã trở nên đông đúc và lộn xộn, khiến các tổ chức khó đưa ra quyết định sáng suốt về giải pháp tốt nhất để lựa chọn. Gartner đã là thước đo trong thời gian dài về chất lượng của các giải pháp mạng và bảo mật và thực tế là Fortinet là nhà cung cấp DUY NHẤT được vinh danh là Người dẫn đầu trong cả Gartner Magic Quadrant 2020 cho Tường lửa mạng và cho Cơ sở hạ tầng WAN Edge cho cùng một sản phẩm – Tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate. Bất kỳ công ty nào cũng sẽ tự hào được vinh danh là người dẫn đầu trong một trong các báo cáo được ngành công nhận này. Nhưng việc được vinh danh là Người dẫn đầu trong cả hai — cho cùng một nền tảng FortiGate với cùng một bảng điều khiển quản lý — không chỉ là điều đáng mừng (mà chúng tôi làm!), Nó còn có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào muốn triển khai kết nối tiên tiến và bảo mật đẳng cấp thế giới trong một giải pháp đơn giản, dễ triển khai và quản lý.

Nếu bản thân danh hiệu này không gây ấn tượng, thì đây là một số lý do bổ sung để xem xét Fortinet Secure SD-WAN, với các dữ kiện và số liệu thực tế từ khách hàng của chúng tôi:

70% ROI SD-WAN trong 3 năm, 100% ROI SD-WAN trong 5 năm

Một trong những lợi thế của giải pháp SD-WAN tích hợp đầy đủ của Fortinet là tốc độ mà các công ty có thể nhận được lợi tức đầu tư (ROI) của họ. Khách hàng của Fortinet trung bình 70% ROI trong ba năm và hầu hết, bao gồm cả HR Path của khách hàng với chi phí cơ sở hạ tầng dự kiến tiết kiệm ít nhất 13.000 đô la Mỹ cho mỗi site mỗi năm, nhận được lợi tức đầu tư đầy đủ chỉ trong năm năm.

Trên thực tế, khách hàng trên khắp thế giới đang nhận được ROI đáng kể, bao gồm Rollins Inc, công ty dự kiến thu hồi vốn đầu tư (ROI) 5 triệu đô la trong 5 năm tới, Waste Management, Inc., đã giảm 65% chi phí mạng WAN tổng thể của họ, và The Paper Store đã tiết kiệm được tổng chi phí là 1 triệu đô la.

Có một số lý do tại sao Fortinet Secure SD-WAN rất tiết kiệm chi phí. Nó bắt đầu với những ưu điểm mà bất kỳ giải pháp SD-WAN nào cung cấp, chẳng hạn như tiết kiệm từ việc chuyển đổi từ các kết nối MPLS tĩnh — và thường đắt tiền — sang băng thông rộng linh hoạt và giá cả phải chăng hơn.

Nhưng Fortinet còn vượt xa hơn thế. Fortinet Secure SD-WAN hợp nhất SD-WAN, Định tuyến, Bộ điều khiển không dây và kết nối LTE tích hợp… tất cả đều trên tường lửa thế hệ tiếp theo đã được thử nghiệm và công nhận nhất trên thị trường… và được xây dựng dựa trên một hệ điều hành chung, quản lý và điều phối tập trung hệ thống. Không ai khác có thể làm điều đó.

Do đó, các tổ chức chọn Fortinet Secure SD-WAN sẽ được hưởng các khoản tiết kiệm CAPEX liên quan đến hợp nhất WAN Edge và không có giới hạn định giá dựa trên băng thông và tiết kiệm OPEX liên quan đến khả năng tự động hóa giúp giảm giờ công và cải thiện năng suất, chưa kể đến Fortinet Secure SD- WAN có TCO trên Mbps hiệu suất thấp nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào ở mức 3,50 đô la, một con số được NSS Labs xác minh độc lập.

Hiệu suất hàng đầu trong ngành

Tất nhiên, chi phí chỉ là một phần của giải pháp. Các tổ chức ngày nay chạy trên các ứng dụng. Và quyền truy cập ứng dụng và trải nghiệm người dùng là tất cả về hiệu suất. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet được thiết kế để đảm bảo quyền truy cập nhanh nhất có thể vào các ứng dụng dựa trên đám mây quan trọng mà không bao giờ phải hy sinh một chút hiệu suất để bảo mật — điều mà không nhà cung cấp SD-WAN nào khác có thể đảm bảo. Đối với ROI, bằng chứng tốt nhất về hiệu suất dẫn đầu ngành của chúng tôi nằm ở khách hàng của chúng tôi. Đây là vài ví dụ:

  • Senati: Nhận thấy cải thiện 60% trong tối ưu hóa băng thông, kết hợp với khả năng hiển thị tốt hơn trong việc sử dụng băng thông WAN.
  • Waste Management, Inc.: Cải thiện hiệu suất SD-WAN của họ lên gần 38 lần.
  • Rollins Inc: Tăng tốc độ mạng tại tất cả các chi nhánh của họ lên 7X-10X.
  • Creditas: Đã di chuyển 100% lực lượng lao động của họ từ tại chỗ sang làm việc từ xa trong hai ngày nhờ hiệu suất và tính linh hoạt do Fortinet Secure SD-WAN cung cấp.

Và đây chỉ là một vài lý do tại sao Fortinet Secure SD-WAN có thể vượt trội hơn đối thủ:

  • Fortinet Secure SD-WAN được hỗ trợ bởi bảo mật SD-WAN được tăng tốc ASIC và ASIC duy nhất trên thế giới, đảm bảo hiệu suất cao hơn gấp 15 lần so với các giải pháp cạnh tranh với cùng chi phí.
  • Giải pháp Secure SD-WAN được phát triển và xây dựng có mục đích từ đầu để kết hợp tất cả các chức năng thành một hệ thống tích hợp duy nhất. Kiến trúc này đảm bảo một mức hiệu suất đơn giản là không có sẵn từ một giải pháp do sự hợp nhất của các giải pháp khác nhau thông qua M&A mà phải được kết hợp với nhau sau này.
  • Vì Fortinet Secure SD-WAN được xây dựng trên nền tảng được thiết kế có chủ đích để hỗ trợ nhiều giải pháp, nên nó có thể cung cấp danh mục sản phẩm rộng rãi với các biến thể tích hợp — bao gồm LTE, WiFi và POE, cùng với bộ đầy đủ các giải pháp bảo mật nâng cao . Hầu hết các nhà cung cấp khác không thể bắt đầu cung cấp một giải pháp mạnh mẽ tương tự.
  • Fortinet cũng cung cấp khả năng nhận dạng ứng dụng mở rộng và chính xác nhất trong ngành để đảm bảo quyền truy cập được tối ưu hóa vào các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp, cho dù là SaaS, Cloud hay UCaaS. Tất như đã nói, chúng tôi hỗ trợ xác định nhanh chóng và truy cập nhanh vào hơn 5.000 ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp. Không có nhà cung cấp nào khác cung cấp điều này.

Và còn nhiều hơn nữa

Triển khai nhanh chóng: Một bảng điều khiển quản lý và điều phối duy nhất đảm bảo rằng các kết nối, chức năng định tuyến nâng cao và toàn bộ bảo mật không chỉ có thể cấu hình dễ dàng mà còn có thể hoạt động cùng nhau như một hệ thống duy nhất, liền mạch. Kennards Hire đã có thể triển khai triển khai nhanh chóng, được tối ưu hóa cao — chỉ cần 20 phút để đưa các dịch vụ mạng và bảo mật của chi nhánh lên trực tuyến. Kết quả là họ đã có thể triển khai giải pháp SD-Branch đầy đủ (kết nối SD-WAN và tối ưu hóa ứng dụng kết hợp với truy cập và bảo mật WAN cục bộ) cho 180 chi nhánh chỉ trong tám tuần.

Dễ dàng mở rộng: SD-WAN không chỉ đơn giản là kết nối các văn phòng chi nhánh với các dịch vụ đám mây hoặc mạng lõi. Fortinet Secure SD-WAN cũng có thể chạy nguyên bản trong mọi môi trường đám mây công cộng lớn, quy mô để hỗ trợ các trung tâm dữ liệu lớn, đặt trên máy tính để bàn tại nhà và được triển khai ở mọi ngóc ngách của mạng. Điều này có thể đảm bảo và cho phép một loạt các kết nối nhanh và an toàn từ mọi nơi đến mọi nơi, từ WAN Edge đến LAN Edge (SD-Branch), OT Edge, Data Center edge và Cloud Edge (SASE).

Nguồn: Realize 100% ROI in Five Years or Sooner with Fortinet Secure SD-WAN

Xem thêm:

Tags: , , ,