Radware là leader cho DDoS Protection theo đánh giá của Forrester

Radware là leader cho DDoS Protection theo đánh giá của Forrester

March 16, 2021 | vietsunshine

Forrester đã xếp hạng Radware là người dẫn đầu về bảo vệ DDoS và đánh giá đã cho Radware số điểm cao nhất trong danh mục cung cấp hiện tại.

Bảo vệ DDoS giờ đây trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, khi quy mô cũng như mức độ tinh vi của các cuộc tấn công tiếp tục gia tăng. Chỉ trong 12 tháng qua, chúng ta đã chứng kiến cuộc tấn công DDoS lớn nhất từ trước đến nay theo quy mô (bit trên giây), cuộc tấn công DDoS lớn nhất từ trước đến nay theo tỷ lệ (gói mỗi giây), cũng như các chiến dịch toàn cầu nhắm mục tiêu chống lại các tổ chức tài chính, nhà cung cấp trò chơi, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa.

Để chống lại những mối đe dọa này, Radware giúp các tổ chức luôn sẵn sàng hoạt động và trực tuyến với các dịch vụ và công nghệ bảo vệ DDoS hàng đầu trong ngành. Radware tự hào được Forrester Research vinh danh là Người dẫn đầu về bảo vệ DDoS, trong The Forrester Wave ™: DDoS Mitigation Solutions, Q1 2021. Hơn nữa, Radware được xếp hạng trong báo cáo Forrester với số điểm cao nhất trong danh mục cung cấp hiện tại.

radware đứng đầu theo forrester

Ngoài ra, báo cáo của Forrester đã cho Radware số điểm cao nhất có thể trong 18 tiêu chí khác nhau, bao gồm:

  • Phát hiện DDoS và giảm thiểu tấn công
  • Phát hiện mối đe dọa
  • Tự động hóa phản hồi
  • Dịch vụ cung cấp
  • Bảo vệ tài sản đám mây công cộng
  • Bảo vệ tại chỗ (on-prem)
  • Tuân thủ quy định
  • SLA
  • Và hơn thế nữa…

radware đứng đầu theo forrester_2

Chúng tôi tin rằng sự công nhận của Radware trong báo cáo này thể hiện cam kết của Radware trên nhiều lĩnh vực:

Công nghệ vượt trội

Radware cung cấp công nghệ bảo vệ DDoS hàng đầu trong ngành, dựa trên khả năng phát hiện và giảm thiểu hành vi. Radware sử dụng các thuật toán dựa trên hành vi phức tạp để phân biệt giữa lưu lượng truy cập độc hại và hợp pháp, đồng thời xác định ngay lập tức các cuộc tấn công DDoS và giảm các kết quả dương tính giả.

Điều này còn được tăng cường bởi các thuật toán tạo chữ ký thời gian thực (real-time signature), tạo ra các chữ ký phòng thủ được tùy chỉnh theo các đặc điểm cụ thể của cuộc tấn công, trong vòng 18 giây hoặc ít hơn. Điều này cho phép bảo vệ chống lại các hình thức tấn công DDoS nâng cao, cũng như các cuộc tấn công zero-day mà không có chữ ký hiện có. Radware cũng cung cấp các giải pháp độc đáo để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DNS DDoS và các cuộc tấn công mã hóa.

Như báo cáo của Forrester tuyên bố: “Radware mang lại hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật và giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS.”

Dịch vụ toàn cầu linh hoạt

Ngoài công nghệ, Radware cung cấp các dịch vụ giảm thiểu DDoS của mình trong một loạt các mô hình triển khai linh hoạt, để phù hợp với bất kỳ loại nhu cầu nào của khách hàng hoặc kiến trúc triển khai. Radware cung cấp tính năng bảo vệ DDoS dưới dạng thiết bị phần cứng (sử dụng các thiết bị giảm thiểu DefensePro), dịch vụ đám mây (theo yêu cầu hoặc luôn bật) hoặc bảo vệ hỗn hợp (kết hợp thiết bị giảm thiểu với dịch vụ đám mây).

Dịch vụ đám mây của Radware dựa trên mạng lưới các trung tâm lọc nhiều terabit được triển khai tại các địa điểm chiến lược trên khắp thế giới. Điều này cho phép bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lớn nhất mà không có lưu lượng tấn công đến mạng hoặc máy chủ được nhắm mục tiêu.

Ngoài ra, Radware là công ty tiên phong trong việc bảo vệ DDoS cho môi trường đám mây công cộng, cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao bằng cách sử dụng dịch vụ đám mây, ảo hoặc bảo vệ hỗn hợp kết hợp cả hai.

Chúng tôi tin rằng tính linh hoạt và dịch vụ này được phản ánh qua điểm số trong các tiêu chí bảo vệ đám mây công cộng, bảo vệ tại chỗ và cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ và hỗ trợ White-Gloved: chuyên gia bảo mật tận tâm

Radware cung cấp một dịch vụ bảo mật được quản lý đầy đủ dựa trên Nhóm Ứng cứu Khẩn cấp (ERT). ERT của Radware chịu trách nhiệm tích cực theo dõi và hỗ trợ khách hàng, đồng thời giúp họ giảm thiểu bất kỳ cuộc tấn công nào xảy ra.

Thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) của Radware là toàn diện và chi tiết nhất trong ngành với 6 chỉ số riêng lẻ và có thể đo lường để bảo vệ DDoS. SLA này bao gồm các chỉ số về thời gian để phát hiện, thời gian để cảnh báo, thời gian để chuyển hướng (để triển khai theo yêu cầu), thời gian để giảm thiểu, tính nhất quán của việc giảm thiểu (đo lường hiệu quả của các biện pháp giảm thiểu) và tính khả dụng của dịch vụ.

Như một trong những khách hàng được Forrester phỏng vấn cho báo cáo đã giải thích: Radware là “một đối tác tuyệt vời. Tôi muốn có một công ty có thể gắn bó với tôi trong chiến hào. Họ sẽ bỏ mọi thứ để hỗ trợ tôi ”.

Radware vinh dự được công nhận là Người dẫn đầu về bảo vệ DDoS và sẽ tiếp tục theo đuổi công nghệ và dịch vụ xuất sắc để phục vụ khách hàng.

Xem đầy đủ báo cáo TẠI ĐÂY

Nguồn: Radware Named by Forrester a Leader in DDoS Protection

Xem thêm: Radware – Giải pháp phòng chống DDoS, cân bằng tải

Tags: , , ,