MAIF VIE đưa bảo hiểm nhân thọ lên cấp độ mới với Pure Storage

Case Study: MAIF VIE đưa bảo hiểm nhân thọ lên cấp độ mới với Pure Storage

May 21, 2021 | vietsunshine

  • Khách hàng: MAIF VIE, được thành lập vào năm 1985, là công ty con của Tập đoàn MAIF chuyên về bảo hiểm nhân thọ, tiết kiệm và bảo hiểm dự phòng, quản lý hơn 636.000 hợp đồng cho 562.000 thành viên với tổng cộng 737 triệu euro.
  • Vị trí: EMEA (Europe, Middle East, and Africa)
  • Lĩnh vực: Bảo hiểm
  • Thách thức: Đổi mới cơ sở hạ tầng lưu trữ lỗi thời bằng giải pháp hiện đại, đáp ứng nhu cầu về tính khả dụng cao và khối lượng dữ liệu ngày càng tăng, sự đơn giản của giải pháp cho phép nhóm CNTT tập trung vào các dự án khác.
  • Giải pháp sử dụng: Pure Storage® FlashArray™,  Pure Evergreen™ Storage,  Pure Storage Pure1®
  • Kết quả: Tiết kiệm thời gian cho các hoạt động CNTT hàng ngày, giải phóng IT team khỏi gánh nặng quản lý lưu trữ, tỷ lệ nén dữ liệu trung bình 8: 1, và quan trọng nhất là đảm bảo tính sẵn sàng cho hệ thống, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên và khách hàng.

MAIF VIE, trước đây được gọi là Parnasse MAIF, quản lý tất cả các hoạt động của MAIF liên quan đến bảo hiểm nhân thọ, tiết kiệm và tiết kiệm dự phòng.

Florent, Giám đốc Dự án tại Đơn vị Sản xuất Cơ sở hạ tầng và CNTT, đơn vị cung cấp tất cả các công cụ CNTT cho mạng phân phối MAIF để bán các sản phẩm tiết kiệm và bảo hiểm, chịu trách nhiệm đảm bảo hệ thống CNTT luôn sẵn sàng 100% và đảm bảo dịch vụ liên tục cho người đăng ký .

“Nhờ vào việc cải thiện hoạt động của hệ thống CNTT của chúng tôi, các nhà quản lý bảo hiểm của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng hơn cho người đăng ký của họ bằng cách hiệu quả hơn ”.

Lợi ích mang lại cho MAIF VIE khi sử dụng Pure Storage

  • Đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục với tính khả dụng vững chắc của hệ thống CNTT.
  • Người quản lý bảo hiểm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người đăng ký của họ.
  • Một giải pháp lưu trữ có trách nhiệm với môi trường phù hợp với các cam kết của MAIF.

Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng

Hoạt động kinh doanh bảo hiểm của MAIF VIE tạo ra dữ liệu ngân hàng và cá nhân nhạy cảm hàng ngày, đòi hỏi giải pháp lưu trữ toàn diện và hiệu suất cao. Florent giải thích: “Bằng cách thay thế giải pháp cũ đã trở nên lỗi thời, chúng tôi muốn đạt được sự nhanh nhạy trong việc phát triển các ứng dụng kinh doanh của mình và giúp các nhóm của chúng tôi phản hồi nhanh hơn. MAIF VIE có hai tiêu chí chính: dễ sử dụng hàng ngày và hiệu suất mạnh mẽ. Sự lựa chọn của anh ấy đối với Pure đã được xác nhận sau POC kéo dài ba tháng, khi anh ấy thấy rằng những lời hứa ban đầu của Pure về mặt công nghệ và cam kết chất lượng đang được chứng minh là đúng.

Một giải pháp lưu trữ hiệu quả

Florent nói: “Pure đã thực sự đơn giản hóa cuộc sống bận rộn hàng ngày của nhóm chúng tôi và giờ đây mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt và yên tâm, điều này không xảy ra với tất cả các giải pháp khác. Tất cả cơ sở dữ liệu Oracle của chúng tôi hiện đã ở trên Pure. Các chuyên gia của chúng tôi tiết kiệm thời gian quý báu mỗi ngày cho các hoạt động CNTT, chẳng hạn như sao chép cơ sở dữ liệu. Tỷ lệ giảm dữ liệu mà chúng tôi đã thấy vượt xa những gì Pure đã hứa ban đầu. Nhờ vào việc cải thiện hoạt động của hệ thống CNTT của chúng tôi, các nhà quản lý bảo hiểm của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng hơn cho người đăng ký của họ bằng cách hiệu quả hơn ”.

Pure cũng hỗ trợ MAIF VIE trong cách tiếp cận để đảm bảo sản xuất, bằng cách phân vùng môi trường để bảo vệ chúng khỏi nhau. Florent tiếp tục: “Chức năng ActiveCluster ™ cung cấp cho chúng tôi khả năng dự phòng hoàn hảo trong trường hợp xảy ra thảm họa. “Chúng tôi không còn e ngại khi bắt tay vào các bài kiểm tra DR trong điều kiện thực tế vì chúng tôi biết rằng nhờ công nghệ của Pure, tính liên tục sẽ được duy trì”.

“Pure là một giải pháp đơn giản, tiêu tốn rất ít năng lượng và chiếm rất ít không gian; đây là một yếu tố ngay lập tức thu hút ban lãnh đạo của chúng tôi khi lựa chọn nhà cung cấp mới của chúng tôi, ngoài tính dễ sử dụng và hiệu suất kỹ thuật mà Pure đã cung cấp, ”.

Sau sự bùng nổ về khối lượng dữ liệu do các dự án mới, MAIF VIE đã khẩn trương mua lại hai Pure arrays mới vào tháng 12 năm 2020. “Trong vòng chưa đầy một hai tuần, chúng tôi đã hoàn thành chiến lược, cài đặt và di chuyển, một khung thời gian rất ấn tượng có thể đạt được nhờ vào chất lượng và năng lực của bộ phận hỗ trợ khách hàng của Pure”.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào bốn Pure Storage array của mình.  Giải pháp của chúng tôi đáp ứng ba mục tiêu mà chúng tôi tự đặt ra khi đổi mới: đơn giản hóa, mạnh mẽ và hiệu suất.

Nguồn: MAIF VIE Takes Life Insurance to the Next Level With Pure Storage

Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn Pure Storage là giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp

Tags: , ,