Xác Thực Không Mật Khẩu - Tương Lai Của Quản Lý Định Danh

Webinar: Xác Thực Không Mật Khẩu – Tương Lai Của Quản Lý Định Danh

July 13, 2021 | vietsunshine

Để hiểu quý khách hàng, đối tác có thể hiểu rõ hơn về Passwordless Authentication, VietSunshine kết hợp cùng VinCSS, Entrust tổ chức buổi webinar: Xác Thực Không Mật Khẩu – Tương Lai Của Quản Lý Định Danh.

Lừa đảo, gian lận và trộm cắp danh tính đang là các vector tấn công chính của tội phạm mạng. Việc xâm nhập vào hệ thống của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có được tài khoản của nhân viên/người dùng.

Với giải pháp xác thực không mật khẩu (Passwordless Authentication) là một phương pháp xác thực cho phép người dùng có quyền truy cập vào một ứng dụng hoặc hệ thống CNTT mà không cần nhập mật khẩu hoặc trả lời các câu hỏi bảo mật. Thay vào đó người dùng có thể sử dụng các thông tin sinh trắc học (vân tay, mống mắt, khuôn mặt), khóa bảo mật hoặc token.

Xác thực không cần mật khẩu thường được sử dụng cùng với các giải pháp Xác thực đa yếu tố (MFA) và Đăng nhập một lần (Single Sign-On) để cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng cường bảo mật và giảm chi phí và độ phức tạp của hoạt động CNTT.

Xem thêm:

Tags: , , ,