Bảo mật cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với Citrix và Entrust

Bảo mật cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với Citrix và Entrust

August 13, 2021 | vietsunshine

Chăm sóc sức khỏe đang trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng từ dịch vụ chăm sóc trực tiếp và hồ sơ giấy sang một mô hình gần giống với ngân hàng di động hơn. Dù vì sự cần thiết hoặc tiện lợi, y tế từ xa đã trở thành xu hướng chủ đạo với hơn 1 tỷ lượt khám sức khỏe ảo tại Mỹ vào năm ngoái.

Các công nghệ như di động, IoT và blockchain, đang cho phép chuyển đổi này, cũng đưa ra những thách thức và rủi ro mới nếu được áp dụng mà không có sự quan tâm đúng mức đến bảo mật. Thật vậy, chăm sóc sức khỏe dễ bị tổn thương và là mục tiêu công khai của những kẻ xấu. Ở mức 7,13 triệu đô la, dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chi phí vi phạm dữ liệu trung bình cao nhất, gần gấp đôi mức trung bình chung.

Vi phạm là đủ tồi tệ, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng có thể phải đối mặt với nghĩa vụ báo cáo pháp lý và khả năng kiện tụng từ các cơ quan quản lý, quan hệ hợp đồng và các cá nhân bị ảnh hưởng. Các công cụ bảo mật để xác định và ứng phó với những sự cố như vậy có thể cắt giảm hơn một nửa chi phí, nhưng chỉ 23% các tổ chức chăm sóc sức khỏe được triển khai các công cụ như vậy.

Khi ngành chăm sóc sức khỏe hướng tới một tương lai kỹ thuật số, Entrust và Citrix đã hợp tác để giải quyết những thách thức bảo mật riêng biệt của các tổ chức chăm sóc sức khỏe bao gồm:

  • Sự thay đổi lớn sang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số với y tế từ xa, chăm sóc không tiếp xúc và chăm sóc ngoại trú/tại nhà.
  • Quản lý môi trường hỗn hợp/đa đám mây ngày càng phức tạp mà không có chu vi mạng rõ ràng.
  • Kỳ vọng của bệnh nhân về quyền riêng tư, bảo mật và tương tác liền mạch.

Cùng với nhau, Entrust Identity và Citrix Workspace đang cho phép chuyển đổi kỹ thuật số này bằng cách cung cấp cho nhân viên y tế quyền truy cập an toàn tức thì vào thông tin bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị. Giữ cho lực lượng lao động chăm sóc sức khỏe của bạn an toàn và hiệu quả với Entrust Identity và Citrix Workspace.

Nguồn: Securing digital healthcare with Citrix and Entrust

VietSunshine là nhà phân phối của Entrust và Citrix tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , , ,