Digital Guarduan cung cấp khả năng DLP cho Microsoft Teams

Digital Guarduan cung cấp khả năng DLP cho Microsoft Teams

August 27, 2021 | vietsunshine

Digital Guardian cung cấp khả năng hiển thị sâu và kiểm soát linh hoạt cho nền tảng cộng tác doanh nghiệp của Microsoft để giảm nguy cơ mất dữ liệu nhạy cảm.

Digital Guardian, công ty đi đầu trong lĩnh vực ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) và phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR), hôm nay đã công bố tính khả dụng của khả năng hiển thị endpoint DLP và các kiểm soát bảo mật cho Microsoft Teams. Sự tích hợp này cung cấp DLP cấp doanh nghiệp để bảo vệ hơn nữa dữ liệu nhạy cảm do việc sử dụng Teams ngày càng tăng trong môi trường làm việc kết hợp.

“Với Endpoint DLP của Digital Guardian được tích hợp với Microsoft Teams, các tổ chức doanh nghiệp có thể áp dụng DLP doanh nghiệp đã được kiểm chứng của chúng tôi vào môi trường Teams của họ, giúp ngăn ngừa mất mát dữ liệu do vô ý hoặc độc hại”, giám đốc điều hành Digital Guardian, Mordecai Rosen cho biết. “Sự tích hợp này cung cấp cho các nhà lãnh đạo bảo mật thông tin khả năng hiển thị dữ liệu sâu và các biện pháp kiểm soát chi tiết cần thiết để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong Teams mà không cản trở sự cộng tác của nhân viên”.

Endpoint DLP của Digital Guardian hiện được tích hợp liền mạch với Teams cho phép các tổ chức:

  • Tăng cường khả năng hiển thị và kiểm soát điểm cuối đối với các tin nhắn của Teams và các tệp được chia sẻ để bảo vệ tối đa khỏi các mối đe dọa nội bộ và mất dữ liệu liên quan.
  • Áp dụng nhãn nhạy cảm Microsoft Information Protectioncho các tài liệu bí mật trong Teams để tối ưu hóa các khoản đầu tư bảo mật hiện có của họ.
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định chính xác về bảo vệ dữ liệu và luật bảo mật bao gồm GDPR và PCI DSS.

Cung cấp khả năng hiển thị dữ liệu gần theo thời gian thực, Digital Guardian phân tích tất cả tin nhắn của Teams và tệp đính kèm của chúng, so sánh chúng với các chính sách DLP đã thiết lập và cảnh báo các nhóm bảo mật về bất kỳ vi phạm nào. Quan trọng là, Digital Guardian DLP cho Microsoft Teams thực hiện tìm kiếm từ khóa xung quanh tất cả các thư và tệp đính kèm, cung cấp ngữ cảnh rộng hơn cho các mối đe dọa nội bộ tiềm ẩn. Xác định các sự cố có nguy cơ cao nhất, biện pháp khắc phục tự động của giải phápxóa những thông báo hoặc tệp đính kèm vi phạm chính sách bảo vệ và xử lý dữ liệu của tổ chức. Cung cấp khả năng sử dụng và khả năng hoạt động chưa từng có, Digital Guardian cũng cho phép xem xét thủ công các vi phạm chính sách, trang bị cho các nhà phân tích bảo mật khả năng thực hiện các biện pháp khắc phục khi cần thiết.

“Chúng tôi rất vui khi thấy Digital Guardian tham gia vào hệ sinh thái Microsoft Teams về các giải pháp DLP tích hợp. Với mô hình làm việc tại nhà được phát triển thành một thế giới kết hợp, làm việc từ mọi nơi, các nhà lãnh đạo CNTT và bảo mật đang tìm cách trao quyền cho lực lượng lao động bằng các công cụ sáng tạo giúp thúc đẩy cộng tác đồng thời ngăn ngừa mất mát dữ liệu cho khách hàng của Microsoft365″, Yaron Hezroni, giám đốc chương trình chính của Teams Ecosystem, Microsoft cho biết. ” Digital Guardian được hưởng lợi từ Teams Graph APIs để cung cấp quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý cần thiết để thúc đẩy sự thành công của nhân viên trong khi đảm bảo bảo vệ dữ liệu công ty.”

Nguồn: Digital Guardian Delivers Enterprise Data Loss Prevention for Microsoft Teams

VietSunshine là nhà phân phối chính thức của Digital Guardian tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chung tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , ,