Mở rộng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số với Pure Storage

Mở rộng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số với Pure Storage

September 8, 2021 | vietsunshine

Quỹ Ung thư Hồng Kông (HKCF) là tổ chức hỗ trợ bệnh nhân ung thư lớn nhất của thành phố. Tổ chức phi chính phủ (NGO) cung cấp các dịch vụ hỗ trợ ung thư miễn phí, hầu hết đều trực tuyến.

Vấn đề của khách hàng:

  • Quản lý một nhóm CNTT quy mô nhỏ với nguồn lực hạn chế.
  • Ngày càng có nhiều nhu cầu về bảo mật, tính khả dụng và tính toàn vẹn của dữ liệu.
  • Đảm bảo dịch vụ dữ liệu có tính khả dụng cao và khả năng phục hồi nhanh chóng.

Sản phẩm sử dụng:

Kết quả thu được:

  • Giải phóng nhân viên CNTT tập trung vào các ứng dụng quan trọng hơn.
  • Cung cấp thời gian phản hồi có thể dự đoán được và cải thiện trải nghiệm người dùng cho các dịch vụ chính, bao gồm đăng ký trực tuyến, quyên góp và tiếp thị tự động.
  • Giảm thiểu chi phí và sự phức tạp với cơ sở hạ tầng ổn định, bền vững và linh hoạt.

Mặc dù các yêu cầu liên tục gia tăng, đội ngũ phát triển CNTT của HKCF đã hoàn thành rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, khi đại dịch COVID-19 tạo ra nhu cầu tăng đột biến đối với các dịch vụ trực tuyến quan trọng, HKCF cần giảm các nhu cầu khác về hoạt động CNTT và cho phép nhóm phát triển các ứng dụng mới sáng tạo để hỗ trợ bệnh ung thư.

Tác động đến Quỹ Ung thư Hồng Kông

  • Giúp cải thiện trải nghiệm của khách truy cập, bệnh nhân và nhà tài trợ.
  • Cung cấp các dịch vụ chăm sóc ở mức độ cao và hỗ trợ hiệu quả hơn cho những người có nhu cầu.
  • Tăng tính linh hoạt của các dịch vụ kỹ thuật số cho tất cả các đơn vị dịch vụ.

Hiện đại hóa và tự động hóa các ứng dụng và cơ sở hạ tầng

Quỹ Ung thư Hồng Kông giải quyết tất cả các khía cạnh chăm sóc thông qua các trung tâm hỗ trợ và mạng lưới bệnh viện. Điều đó bao gồm các liệu pháp và dịch vụ hỗ trợ, giáo dục công cộng, nghiên cứu ung thư và tài trợ trang thiết bị cho bệnh viện.

Đại dịch COVID-19 đã kéo căng các nguồn lực CNTT của HKCF và kích hoạt việc tìm kiếm một giải pháp lưu trữ mới. Quỹ muốn có một nền tảng tiên tiến, sẵn sàng cho đám mây để hỗ trợ các ứng dụng hiện đại, cho phép tự động hóa cơ sở hạ tầng và hợp lý hóa việc làm mới công nghệ trong tương lai.

“Chúng tôi cần một công nghệ hoàn thiện, tự phục hồi, hoàn toàn nhanh chóng để chúng tôi có thể nhanh chóng phục hồi sau các sự cố. Pure Storage đã đạt được tất cả các yêu cầu này. Vị trí dẫn đầu của Pure đối với Magic Quadrant của Gartner cũng là một yếu tố thuyết phục trong quyết định mua hàng”, Adrian Li, Trưởng phòng Công nghệ Thông tin của Quỹ Ung thư Hồng Kông cho biết.

Trải nghiệm tuyệt vời

Nhiều ứng dụng và dịch vụ nội bộ của HKCF dành cho khách hàng hiện được hỗ trợ bởi Pure Storage, bao gồm các hạng mục quan trọng như đăng ký trực tuyến, quyên góp và tự động hóa tiếp thị.

“Với Pure, chúng tôi không phải lo lắng về cài đặt lưu trữ hoặc điều chỉnh để có được hiệu suất tốt nhất. FlashArray mang lại hiệu suất tốt hơn nhiều, vì vậy cơ sở hạ tầng đơn giản hơn và nhanh hơn”, Ivan Lee, Senior Systems Analyst của Quỹ Ung thư Hồng Kông cho biết.

Giám sát từ xa Pure1 24×7 cũng cảnh báo HKCF về bất kỳ điều gì bất thường. Joe Sze, System Manager của Quỹ Ung thư Hồng Kông cho biết: “Đó là một trải nghiệm vận hành ít căng thẳng và dễ chịu hơn so với công nghệ cơ sở hạ tầng trước đây của chúng tôi”.

Hợp nhất ứng dụng và mang lại hiệu suất cao

Nhóm CNTT hiện có thể thiết lập môi trường ứng dụng mới trên một nền tảng duy nhất, giảm quy trình hai ngày xuống còn vài giờ. Ngoài ra, Pure Storage FlashArray chỉ chiếm 3RU, giúp tiết kiệm không gian đáng kể và đơn giản hóa việc quản lý nhiệt độ.

Adrian nói: “Trước đây, việc chạy các ứng dụng sản xuất và phát triển trên một nền tảng lưu trữ là điều xa xỉ. Giờ đây, với Pure FlashArray, việc hợp nhất chúng và đảm bảo độ trễ dưới mili giây là hoàn toàn có thể làm được”.

Nguồn: Hong Kong Cancer Fund Expands Services and Enhances The Digital Experience for Patients

VietSunshine là nhà phân phối của Pure Storage tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , , ,