Fortinet là leader theo đánh giá của Gartner cho WAN Edge Infrastructure

Fortinet là leader theo đánh giá của Gartner cho WAN Edge Infrastructure

October 1, 2021 | vietsunshine

Được xếp hạng số 1 cho Remote Worker, Security-Sensitive WAN và Small Branch Use Case trong 2021 Gartner® Critical Capabilities for WAN Edge Infrastructure.

Chúng tôi vui mừng thôi báo rằng Fortinet đã được vinh danh là Người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 cho Cơ sở hạ tầng WAN Edge trong năm thứ hai liên tiếp, đạt mức cao nhất về khả năng thực thi cho giải pháp Fortinet Secure SD-WAN. Với hơn 34.000 khách hàng sử dụng WAN Edge, các tổ chức trên tất cả các ngành và ngành dọc tin tưởng Fortinet sẽ giải quyết những thách thức trong việc chuyển đổi và bảo mật mạng WAN của họ.

WAN Edge Infrastructure

Chúng tôi tin rằng khả năng mạng và bảo mật mạnh mẽ của Fortinet được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng, cũng như khả năng hiển thị cao trên thị trường và xếp hạng khách hàng cao, đã góp phần đưa chúng tôi trở thành Người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 cho WAN Edge Infrastructure, với vị trí cao nhất về khả năng thực thi.

Năm năm trước, Fortinet dẫn đầu ngành bằng cách đi tiên phong trong cách tiếp cận mạng theo hướng bảo mật cho SD-WAN với Fortinet Secure SD-WAN, được cung cấp bởi SD-WAN ASIC duy nhất trên thế giới để tăng tốc hiệu suất. Do cách tiếp cận này, khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới có thể nhận ra chất lượng trải nghiệm vượt trội cho người dùng của họ và kiến ​​trúc đơn giản hóa với bảo mật tăng tốc, tất cả đều được hỗ trợ bởi một hệ điều hành để đạt được hiệu quả hoạt động trên tất cả các biên của mạng WAN và đám mây. Chúng tôi tin rằng các thuộc tính này của Fortinet Secure SD-WAN đã góp phần vào vị trí của chúng tôi trong Leaders Quadrant với vị trí cao nhất về khả năng thực thi.

Fortinet được xếp hạng số 1 cho use case “Remote Worker”

Trong một báo cáo khác, 2021 Gartner® Critical Capabilities for WAN Edge Infrastructure, Fortinet xếp hạng # 1 trong Trường hợp sử dụng cho nhân viên từ xa, một bổ sung mới cho báo cáo năm nay. Chúng tôi tin rằng vị trí số 1 của chúng tôi nhấn mạnh khả năng của Fortinet Secure SD-WAN trong việc hỗ trợ và đảm bảo công việc từ mọi nơi cho các tổ chức thuộc mọi quy mô — từ các văn phòng chi nhánh nhỏ đến các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu.

Ngày nay, người dùng đang kết nối với mạng và các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp từ mọi nơi và theo một cuộc khảo sát gần đây của IDC, xu hướng đó sẽ không sớm kết thúc — ước tính rằng hơn một nửa số người lao động dự kiến sẽ có công việc kết hợp (cả tại chỗ và từ xa) sau COVID. Đó là lý do vì sao đảm bảo chất trải nghiệm và bảo mật của nhân viên từ xa là tiêu chí hàng đầu đối với các tổ chức.

Để giải quyết những nhu cầu này, Fortinet đã đi tiên phong trong việc tích hợp sẵn  Zero Trust Network Access (ZTNA) Access Proxy và Secure SD-WAN trong một giải pháp duy nhất mà không mất thêm chi phí. Điều này cho phép các tổ chức cung cấp chất lượng trải nghiệm nhất quán khi người dùng di chuyển và làm việc bên trong và bên ngoài văn phòng, đồng thời tăng hiệu quả bảo mật của tổ chức. Hơn nữa, các tổ chức có thể loại bỏ sự lan rộng của thiết bị và thực thi một chính sách nhất quán trên tất cả các khía cạnh, bao gồm cả người dùng ngoại mạng và nội mạng bảo vệ toàn bộ bề mặt tấn công kỹ thuật số.

use case Remote Worker

Fortinet được xếp hạng số 1 cho các use case “Security-Sensitive WAN” và “Small Branch WAN”

Security-Sensitive WAN

Small Branch WAN

Ngoài trường hợp sử dụng “Remote Worker”, Fortinet đã đạt điểm cao nhất trong các trường hợp sử dụng “Security-Sensitive WAN” and “Small Branch WAN” trong 2021 Gartner® Critical Capabilities cho WAN Edge Infrastructure.

Tại sao tích hợp mạng và bảo mật lại là chìa khóa

Chuyển đổi mạng WAN mà không chuyển đổi bảo mật có thể tạo ra thách thức cho các tổ chức khi số lượng và mức độ tinh vi của các cuộc tấn công mạng ngày càng tăng và bề mặt tấn công kỹ thuật số ngày càng tăng. Fortinet Secure SD-WAN hội tụ mạng và bảo mật, cho phép các tổ chức tự tin áp dụng chiến lược ưu tiên đám mây và bảo mật người dùng cũng như các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng điều này đã góp phần vào xếp hạng số 1 của chúng tôi trong trường hợp sử dụng “Security-Sensitive WAN”.

Cho phép kết nối an toàn và liên tục tại các vị trí chi nhánh với SD-Branch

Các tổ chức trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ tài chính, công ty luật và các phân khúc thị trường khác đang tìm cách đơn giản hóa cơ sở hạ tầng của họ bằng cách xây dựng một software-defined branch. Giải pháp Secure SD-Branch của Fortinet mở rộng các tính năng của Fortinet Secure SD-WAN trên toàn bộ mạng chi nhánh để cung cấp chi nhánh từ xa an toàn và dễ quản lý nhất. Chúng tôi tin rằng khả năng triển khai Fortinet Secure SD-WAN như một công cụ nền tảng để chuyển đổi sang SD-Branch đã góp phần đưa chúng tôi vào use case cho “Small Branch WAN”.

Ngoài việc được vinh danh là Người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 cho Cơ sở hạ tầng WAN Edge và được xếp hạng số 1 cho ba trong số năm trường hợp sử dụng trong Gartner® Critical Capabilities ™ cho Cơ sở hạ tầng WAN Edge năm 2021, Fortinet được vinh danh là lựa chọn của khách hàng vào tháng 2 năm 2021 của Gartner Peer Insights ‘Tiếng nói của khách hàng’: Báo cáo Cơ sở hạ tầng WAN Edge cho năm thứ hai liên tiếp ghi nhận các đánh giá mà khách hàng đã cung cấp cho giải pháp Secure SD-WAN của chúng tôi.

Fortinet luôn cam kết đi đầu trong đổi mới SD-WAN khi các trường hợp sử dụng của khách hàng thay đổi và mạng tiếp tục phát triển. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp đầu tiên chuyển đổi và bảo mật mạng WAN được cung cấp bởi một hệ điều hành duy nhất, FortiOS, mà còn đi tiên phong trong các tính năng chính của SD-WAN như bảo mật tích hợp và bây giờ là khả năng ZTNA. Với TCO thấp nhất trong ngành, bảo mật tiên tiến và kết nối hiệu suất cao, Fortinet Secure SD-WAN cung cấp chức năng SD-WAN và bảo mật tốt nhất cho khách hàng trên toàn cầu.

Tải 2021 Gartner Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure 2021 Gartner® Critical Capabilities for WAN Edge Infrastructure.

Nguồn: Fortinet Named a Leader, Placed Highest in Ability to Execute in the 2021 Gartner® Magic Quadrant™ for WAN Edge Infrastructure

VietSunshine là nhà phân phối của Fortinet tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , ,