Fortinet tiếp tục là Leader trong đánh giá của Gartner cho Firewalls

Fortinet tiếp tục là Leader trong đánh giá của Gartner cho Firewalls

November 10, 2021 | vietsunshine

FortiGate cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, ngăn chặn phần mềm ransomware, khả năng mở rộng mạnh mẽ và cho phép làm việc từ mọi nơi với khả năng ZTNA và SD-WAN tích hợp.

“Những đổi mới về Mạng định hướng bảo mật của Fortinet tiếp tục giúp chúng tôi khác biệt so với đối thủ. FortiGate Next-generation Firewalls (NGFWs) được thiết kế để cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và bảo vệ khỏi mối đe dọa, đồng thời cho phép mạng mở rộng và thay đổi mà không ảnh hưởng đến các hoạt động bảo mật. Chúng tôi tin rằng việc chúng tôi được công nhận một lần nữa với tư cách là Leader trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 dành cho Tường lửa mạng là minh chứng cho khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp những đổi mới đầu tiên trong ngành, chẳng hạn như các khả năng SD-WAN và ZTNA Bảo mật, cho phép khách hàng thích ứng với các yêu cầu kinh doanh thay đổi như hỗ trợ công việc từ xa và kết hợp”, John Maddison, EVP của Sản phẩm và CMO tại Fortinet.

Tổng hợp tin tức

Fortinet, nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng tích hợp và tự động, đã thông báo rằng họ đã được vinh danh là Người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 dành cho Tường lửa mạng, đánh dấu lần thứ mười hai Fortinet được công nhận trong Magic Quadrant này.

Được cung cấp bởi các SPU được xây dựng tùy chỉnh của Fortinet, Tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate (NGFW) mang đến khả năng bảo mật doanh nghiệp hàng đầu trong ngành để bảo vệ mọi lợi thế trên quy mô lớn cho khách hàng trên toàn cầu. Là một phần trong cách tiếp cận Mạng theo hướng bảo mật độc đáo của Fortinet, tích hợp sâu sắc cơ sở hạ tầng mạng và kiến trúc bảo mật của tổ chức, FortiGate NGFW là giải pháp an ninh mạng duy nhất trên thị trường cung cấp các khả năng Bảo mật SD-WAN và ZTNA được tích hợp nguyên bản mà không yêu cầu cấp phép bổ sung để cải thiện bảo mật, giảm chi phí và độ phức tạp, đồng thời đơn giản hóa các hoạt động mạng.

Figure_1_Magic_Quadrant_for_Network_Firewalls

Fortinet tin rằng vị trí dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant ™ 2021 dành cho Tường lửa mạng là kết quả của khả năng của FortiGate trong việc cung cấp:

  • Bảo vệ rộng rãi: Bề mặt tấn công kỹ thuật số tiếp tục mở rộng và các tổ chức đang phải đối mặt với các mối đe dọa mạng ngày càng tăng. Báo cáo Cảnh quan Đe dọa Toàn cầu mới nhất của FortiGuard Labs đã báo cáo mức tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái về các cuộc tấn công ransomware. Với trí tuệ nhân tạo và Dịch vụ bảo mật FortiGuard được tăng cường học máy, FortiGate NGFW cho phép các doanh nghiệp lớn quản lý các mối đe dọa bên trong và bên ngoài, ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware và tránh gián đoạn kinh doanh để bảo vệ các kiến hybrid và hyperscale với thông tin mối đe dọa được chia sẻ tự động của AI/ML từ dịch vụ FortiGuard mạnh mẽ.
  • Hợp nhất: Các nhóm CNTT phải vật lộn để bắt kịp với số lượng và mức độ phức tạp của các mối đe dọa mạng khi bối cảnh mối đe dọa ngày càng mở rộng và các tổ chức tiếp tục giới thiệu các cải tiến kỹ thuật số mới. Để giảm sự tràn lan của sản phẩm và đơn giản hóa hoạt động, FortiGate hợp nhất các dịch vụ thiết yếu như IPS, chống phần mềm độc hại cũng như khả năng lọc web và video với chức năng mạng như SD-WAN để đạt được tổng chi phí sở hữu tốt nhất trong ngành.
  • Tự động hóa: Các nhà lãnh đạo mạng và an ninh tiếp tục đối mặt với những thách thức do khoảng cách về kỹ năng an ninh mạng ngày càng tăng. FortiGate NGFW, được quản lý thông qua Fortinet’s Fabric Management Center. , giúp giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp một bảng duy nhất tập trung về khả năng quản lý kính và tích hợp với hơn 400 đối tác hệ sinh thái để đơn giản hóa hoạt động, điều phối quy trình công việc và thực thi chính sách nhất quán trên mạng kết hợp được quản lý thông qua tại chỗ hoặc từ đám mây.
  • Làm việc mọi nơi: Khi các doanh nghiệp chuyển đổi nhanh chóng sang công việc từ bất kỳ mô hình nào, bảo mật phải được chú trọng hàng đầu. FortiGate cho phép cả Zero Trust Network Access Proxy và SD-WAN mà không cần thêm giấy phép, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng và tài nguyên từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào với xác thực liên tục, đồng thời xây dựng các biện pháp kiểm soát tuân thủ và bảo mật hiệu quả.

Khách hàng doanh nghiệp tiếp tục tin tưởng vào NGFW FortiGate

Ngoài việc là leader trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 cho Tường lửa mạng, Fortinet cũng được vinh danh là Sự lựa chọn của khách hàng Gartner® Peer Insights cho Tường lửa mạng trong năm thứ hai liên tiếp. Fortinet tin rằng việc xác thực khách hàng này nhấn mạnh hơn nữa khả năng của Fortinet trong việc cung cấp bảo mật nâng cao cho khách hàng trên mọi khía cạnh, trên quy mô lớn.

Fortinet cũng được công nhận là leader trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 dành cho Cơ sở hạ tầng WAN Edge, xếp hạng cao nhất về khả năng thực thi đối với Fortinet Secure SD-WAN, được phân phối trên cùng một sản phẩm – FortiGate Next- thế hệ Firewall.

Nguồn: Fortinet Again Named a Leader in the 2021 Gartner® Magic Quadrant™ for Network Firewalls, Recognized for the Twelfth Time

VietSunshine là nhà phân phối của Fortinet tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , ,