Mutua Madrileña giải quyết nhu cầu lưu trữ khổng lồ với Pure Storage

Mutua Madrileña giải quyết nhu cầu lưu trữ khổng lồ với Pure Storage

December 21, 2021 | vietsunshine

Mutua Madrileña chọn Pure Storage FlashArray để mang lại hiệu suất cao trên hai trung tâm dữ liệu và hỗ trợ nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng.

Về Mutua Madrileña

Được thành lập vào năm 1930, Mutua Madrileña là một tập đoàn lớn hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, quản lý tài sản và bất động sản.

http://www.grupomutua.es/

Các thách thức

  • Môi trường lưu trữ ngày càng phức tạp và tốn kém
  • Tắc nghẽn trong việc truy cập vào các tài nguyên quan trọng khác nhau
  • Quá nhiều thời gian khôi phục cơ sở dữ liệu

Giải pháp và sản phẩm

Kết quả

  • Cải thiện hiệu suất và dễ dàng quản lý lưu trữ
  • Loại bỏ các nút thắt cổ chai và mang lại tính khả dụng cao
  • Giảm thời gian phục hồi từ vài ngày xuống còn vài giờ

Một nhu cầu lưu trữ khổng lồ

Với 13 triệu khách hàng và khối lượng bảo hiểm hơn 5,4 tỷ € vào năm 2019, Mutua Madrileña đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, bao gồm cả việc đa dạng hóa sang các thị trường và hoạt động mới.

Nhu cầu lưu trữ của Mutua Madrileña đang tăng lên ngoài khả năng của nền tảng hiện có, phục vụ 2.500 nhân viên và hai trung tâm dữ liệu. Những thách thức được phản ánh trong các vấn đề về hiệu suất, chẳng hạn như tắc nghẽn trong việc truy cập máy tính để bàn ảo của người dùng và quy trình khôi phục cơ sở dữ liệu mất cả cuối tuần.

Sau khi đánh giá cẩn thận, nhóm CNTT của Mutua Madrileña đã chọn Pure Storage FlashArray để cung cấp hiệu suất và tính khả dụng mà doanh nghiệp yêu cầu.

In-House Benchmarking, chìa khóa để ra quyết định

Triết lý CNTT của Mutua Madrileña dựa trên việc quản lý nội bộ các tài sản quan trọng. Đó là lý do tại sao khi chọn giải pháp lưu trữ mới, họ muốn tự mình thử nghiệm giải pháp đó.

“Chúng tôi đã thử nghiệm thiết bị từ các nhà cung cấp chính trong môi trường của chúng tôi và với loại dữ liệu mà chúng tôi thường xử lý. Pure Storage là người chiến thắng, đặc biệt là về khả năng nén và chống trùng lặp”,  Roberto Sastre, Head of Distributed Engineering tại Mutua Madrileña cho biết.

Vì vậy, vào năm 2017, Mutua Madrileña đã thay thế nền tảng trước đó của mình bằng Pure Storage FlashArray giúp đơn giản hóa môi trường CNTT, giải phóng không gian trong các trung tâm dữ liệu, giải quyết các vấn đề về hiệu suất và giảm các điểm tiềm ẩn lỗi.

Bộ nhớ Flash để sao lưu

Do nhu cầu lưu trữ của Mutua Madrileña tiếp tục phát triển phù hợp với hoạt động kinh doanh, nên công ty đã chuyển sang hai Pure Storage FlashArray//X70 dung lượng cao hơn, không có thời gian chết và không phải thực hiện bất kỳ quá trình di chuyển dữ liệu nào.

Chúng được cấu hình active-active cluster với sự sao chép không đồng bộ giữa hai trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng Pure Storage Purity ActiveCluster ™. Điều này cho phép tiến bộ đáng kể trong quá trình ảo hóa bộ nhớ của Mutua Madrileña, hiện bao phủ 99% tài nguyên, đảm bảo tính khả dụng của chúng ngay cả trong trường hợp mất một trung tâm dữ liệu.

Tiếp theo, Mutua Madrileña đã thêm Pure Storage FlashArray//C để sao lưu và để giảm thời gian khôi phục cho các ứng dụng và cơ sở dữ liệu quan trọng nhất của họ. Sức mạnh của FlashArray//C cho phép chúng cũng được sử dụng cho máy ảo và thậm chí là dự phòng cho toàn bộ môi trường sản xuất, cải thiện và củng cố kế hoạch khắc phục thảm họa của công ty.

“Pure’s FlashArrays mạnh mẽ, trực quan và dễ quản lý, với chất lượng hỗ trợ cao nhất mà không nhà cung cấp nào khác có được. Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi, vì chúng tôi đang quản lý hai trung tâm dữ liệu với nguồn lực hạn chế,” Sastre cho biết.

Những thách thức mới, giải pháp lưu trữ mới

Vào năm 2021, Mutua Madrileña đã thêm Pure Storage FlashArray//X50 cho một dự án Business Intelligence sắp tới. Đánh giá theo tốc độ tăng trưởng của nó, đây sẽ không phải là cải tiến cuối cùng mà Mutua Madrileña sẽ thực hiện đối với môi trường lưu trữ của mình.

“Nhu cầu về năng lực trong một công ty như của chúng tôi là theo cấp số nhân. Trong mọi dự án mới yêu cầu lưu trữ, chúng tôi đánh giá các tùy chọn có sẵn trên thị trường và chúng tôi chọn Pure Storage, chúng tôi luôn tin tưởng ở Pure” , Sastre kết luận.

Nguồn: Mutua Madrileña Addresses Strong Growth with Pure Storage FlashArray

VietSunshine là nhà phân phối của Pure Storage tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , ,