Trellix: Sự kết hợp sức mạnh công nghệ của McAfee Enterprise và FireEye

March 31, 2022 | vietsunshine

Ngày 29/01/2022, tập đoàn đầu tư Symphony Technology Group (STG) đã công bố hợp nhất hai công ty bảo mật hàng đầu thế giới là McAfee Enterprise và FireEye thành một công ty mới với thương hiệu Trellix.

“Trellix” được lấy cảm hứng từ “Trellis” – một cấu trúc hung giàn an toàn và chắc chắn. Cùng với cam kết thương hiệu, sứ mệnh của Trellix là giúp các tổ chức/doanh nghiệp trên toàn thế giới xây dựng bộ khung kết cấu vững chắc để vận hành các hoạt động kinh doanh dựa trên công nghệ và môi trường số được an toàn.

Dựa trên sức mạnh công nghệ từ McAfee Enterprise và FireEye, Trellix tập trung vào phát triển kiến trúc Extended Detection and Response – XDR (Trellix XDR Architecture). Trellix XDR được tạo ra để kết nối và tích hợp các công nghệ bảo mật đã và sẽ triển khai trong môi trường của tổ chức. Trellix ứng dụng các công nghệ cao cấp nhất trong ngành công nghiệp bảo mật như Trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (ML), Thông tin tình báo (Threat Intelligence) để giúp các tổ chức/doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt sớm các mối đe dọa hiện hữu và tương lai, chủ động bảo vệ hệ thống và tự động hóa công tác phòng vệ nhằm đảm bảo nhanh nhất sự an toàn cho hệ thông công nghệ thông tin.

Trellix XDR Architecture sẽ giải quyết những thách thức và khó khăn hiện hữu về tính rời rạc của các công nghệ bảo mật, giúp tổ chức/doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số an toàn, thích nghi với xu hướng chuyển đổi số toàn cầu một cách bền vững.

Trellix Living Security XDR – Nền tảng bả mật thông minh có khả năng tự học, thích nghi để phát triển của Trellix sẽ mang đến các đổi mới táo bạo về công nghệ cho thị trường XDR toàn cầu, giúp bảo vệ an toàn vận hành của tổ chức khỏi các tác nhân đe dọa tiên tiến nhất.

Trellix-Platform

Trellix XDR được xây dựng thành công dựa trên 3 trụ cột:

  • Học, hiểu và thích nghi: Hệ sinh thái XDR khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và học máy để tăng cường khả năng phát hiện một cách linh hoạt, đồng thời phản ứng trong thời gian thực với các mối đe dọa.
  • Tích hợp sẵn sàng (sản phẩm McAfee và FireEye) và mở rộng với 3rd vendors: Nền tảng linh hoạt, có thể mở rộng với các API mử, tích hợp liền mạch với các công nghệ hiện có của tổ chức, để mang lại sự tối ưu trong khả năng hiển thị, kiểm soát và lựa chọn nhà cung cấp.
  • Kiến thức chuyên gia: Đội ngũ chuyên gia luôn theo dõi, nghiên cứu các mối đe dọa và chiến dịch tấn công để tạo ra thông tin về mối đe dọa một cách sâu sát và mang tính hành động.

Why Trellix?

  • Thành lập năm 2022 với hơn 5000 nhân sự.
  • 40.000 khách hàng thuộc hơn 90 quốc gia, trong đó 78% thuộc Fortune Global 500.
  • Doanh thu $1.7B
  • Là leader của Gartner cho Endpoint Protection Platforms, Leader Forrester cho Unstructured Data Security Platforms…
  • 2.300B truy vấn threat intelligent hàng năm, hơn 1B cảm biến mối đe dọa, 100M mô hình học máy, gần 700 chiến dịch được theo dõi, 418 phần mềm độc hại được phát hiện mỗi phút.

VietSunshine là nhà phân phối của Trellix tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Trellix – Sự kết hợp tuyệt vời của McAfee Enterprise và FireEye

Tags: , ,