Trellix- Một cách tiếp cận mới cho các hoạt động bảo mật

Trellix- Một cách tiếp cận mới cho các hoạt động bảo mật

April 26, 2022 | vietsunshine

Với tư cách là CISO hoặc thành viên chính trong nhóm SecOps của tổ chức, bạn đã theo dõi bề nổi cuộc tấn công mở rộng trong thập kỷ qua. Trường mục tiêu của các điểm cuối đã mở rộng đáng kể sang các vectơ tấn công khác, buộc phải chuyển từ EDR (phát hiện và phản hồi điểm cuối) sang XDR (phát hiện và phản hồi mở rộng).

Khi bối cảnh mối đe dọa này ngày càng tăng và các tác nhân đe dọa trở nên xảo quyệt hơn, các nhà thực hành bảo mật phải liên tục điều chỉnh các công cụ và thực hành của họ để giữ an toàn cho tổ chức của họ. Điều này yêu cầu sự kết hợp phức tạp của các công nghệ hỗ trợ các hoạt động bảo mật của bạn. Nhưng có rất nhiều công cụ đi kèm với chi phí ngày càng phức tạp. Đồng thời, nhu cầu của tổ chức bạn đối với các chuyên gia bảo mật có kinh nghiệm ngày càng tăng khi khoảng cách về tài năng trong lĩnh vực an ninh mạng ngày càng mở rộng.

Để giải quyết những thách thức này, các hoạt động bảo mật phải được đơn giản hóa. Thêm nhiều công cụ hơn vào môi trường của bạn không phải là câu trả lời. Bạn cần ít nhà cung cấp hơn, hợp nhất nền tảng và các khuôn khổ tích hợp với các công cụ bạn đã có.

Trellix là Native và Open

Kiến trúc tự nhiên và mở của chúng tôi cung cấp một nền tảng XDR linh hoạt thích ứng với hệ sinh thái bảo mật của bạn và out of the box. Chúng tôi tích hợp với hơn 650 giải pháp của bên thứ ba từ hơn 150 nhà cung cấp. Tại Trellix, chúng tôi xem xét các vectơ đe dọa thường bị khai thác nhất: điểm cuối, email, mạng và đám mây. Sau đó, chúng tôi bổ sung tính năng native protection của mình bằng dữ liệu từ các nguồn khác, sử dụng kiến trúc mở được cung cấp bởi nền tảng XDR của chúng tôi.

Trellix sử dụng các API mở để truy cập dữ liệu sự kiện từ các giải pháp bên ngoài và tự động tương quan dữ liệu đó với dữ liệu gốc của chúng tôi để xác định và phản hồi mối đe dọa hoàn chỉnh trong một trải nghiệm duy nhất. Nền tảng Trellix XDR  dễ dàng tích hợp với các công cụ hiện có của bạn, mang lại giá trị thời gian tốt hơn so với các nền tảng khác.

Native và Open mang lại lợi ích như thế nào cho bạn và tổ chức của bạn?

Trong các cuộc trò chuyện của tôi với các doanh nghiệp lớn, trung bình họ có 72 công cụ bảo mật khác nhau. Và những gì sẽ xảy ra? Mọi thứ bị bỏ lỡ. Cảnh báo bị lạc trong cỏ dại. Quá nhiều thời gian dành cho việc xoay vòng giữa các công cụ, tìm kiếm các điểm bất thường và không đủ thời gian khắc phục các lỗ hổng bảo mật.

Trellix cho phép các nhóm bảo mật đơn giản hóa và giảm tải. Khi dữ liệu được đưa vào một nền tảng tập trung và tương quan với các dữ liệu khác trong môi trường gốc và mở, các cảnh báo sẽ có thể được hành động. Các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ không có ngân sách, thời gian hoặc nhân sự để sử dụng hàng chục công cụ bảo mật khác nhau; họ cần đơn giản hóa mà không cần quá trình di chuyển kéo dài. Trellix mang tới khái niệm về bảo mật có thể kết hợp; tạo một nền tảng tùy chỉnh.

Tại sao Trellix với kiến trúc Native và Open sẽ giúp bạn thay đổi cuộc chơi

Mặc dù không có một kích thước phù hợp với tất cả khi nói đến an ninh mạng, nhưng một số chân lý phổ quát đang gây tiếng vang lớn hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp của bạn cần khả năng hiển thị vào mọi hệ thống. Sự mệt mỏi của bạn cần được giảm bớt và loại bỏ hoàn toàn nếu có thể. Và khung bảo mật (security framework) của bạn nên được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu riêng của tổ chức bạn.

Trellix XDR Platform kết nối với các công cụ SOC hiện tại của bạn thông qua một API framework mở và có thể mở rộng. Nó cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn toàn thông qua end-to-end native footprint của chúng tôi trải dài từ điểm cuối, đám mây, mạng và dữ liệu. Cách tiếp cận này giúp những người thực hành an ninh mạng dễ dàng tùy chỉnh một hệ sinh thái an ninh sống động và nhanh chóng đi vào hoạt động.

Bạn đã sẵn sàng thử một cách tiếp cận mới để bảo mật chưa?

Nguồn: A New Approach To Security Operations

VietSunshine là nhà phân phối của Trellix tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Trellix: Sự kết hợp sức mạnh công nghệ của McAfee Enterprise và FireEye

Tags: , ,