Năm thứ 3 liên tiếp FortiGate là sự lựa chọn của khách hàng

Gartner: Năm thứ 3 liên tiếp FortiGate là sự lựa chọn của khách hàng

May 12, 2022 | vietsunshine

Vị trí dẫn đầu thị trường tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) toàn cầu của Fortinet không chỉ vì chúng tôi vận chuyển số lượng thiết bị lớn nhất trên toàn thế giới. Cũng không phải chỉ do giải pháp FortiGate thường xuyên được các nhà phân tích đặt vào vị trí dẫn đầu. Đó cũng là vì khách hàng và đối tác thường xuyên công nhận chúng tôi cung cấp giải pháp tuyệt vời cho các nhu cầu trong thế giới thực. Chúng tôi nghĩ rằng điều này được chứng minh bằng việc Fortinet được vinh danh là sự lựa chọn của khách hàng trong Gartner® Peer Insights ™ cho Tường lửa Mạng năm thứ ba liên tiếp.

Giá trị của FortiGate Security Platform

Các tổ chức đánh giá cao FortiGate Network Firewalls vì chúng dễ triển khai, có thể được quản lý tập trung và cung cấp giá trị hiệu suất vượt trội về giá cả. Nó cũng cung cấp khả năng phát hiện tiên tiến theo hướng AI/ML — bao gồm in-line sandboxing, khi được kết hợp với dịch vụ FortiGuard, giúp họ bảo vệ mạng doanh nghiệp kết hợp của mình.

Như câu ngạn ngữ, bạn chỉ có thể bảo vệ những gì bạn có thể nhìn thấy. Và Tường lửa mạng của Fortinet cung cấp khả năng hiển thị sâu sắc về người dùng, ứng dụng, điểm đến và các mối đe dọa – loại bỏ các điểm mù do hơn 95% lưu lượng truy cập ngày nay được mã hóa. Được hỗ trợ bởi kiến trúc SPU trong các mô hình vật lý và vSPU trong triển khai đám mây và ảo, FortiGate NGFWs cung cấp hiệu suất bảo mật vô song mà hầu hết các giải pháp khác không theo kịp.

Và ngoài mã lực mạnh hơn, Tường lửa mạng FortiGate cũng là firewalls duy nhất hỗ trợ các yêu cầu hội tụ mạng, bao gồm việc trở thành giải pháp duy nhất để bao gồm thực thi ZTNA tích hợp nguyên bản, SD-WAN bảo mật, WAN không dây và quản lý mạng LAN không dây. Không có giải pháp nào khác có thể tự hào về nhiều dịch vụ đẳng cấp thế giới chạy đồng thời trên cùng một nền tảng. Và bởi vì tất cả đều tận dụng cùng một hệ điều hành, các tổ chức triển khai các giải pháp này cũng nhận ra khả năng tương tác tối đa, tự động hóa cũng như phát hiện và phản ứng mối đe dọa. Chính sự đổi mới như vậy đã cho phép Fortinet bảo mật thành công mạng doanh nghiệp end-to-end trong hơn 20 năm.

Fortinet là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng trên toàn thế giới

Các nhà lãnh đạo mạng và cơ sở hạ tầng trong tất cả các ngành, bao gồm các tổ chức tài chính, chăm sóc sức khỏe và môi trường giáo dục, có nhiệm vụ kết nối và bảo mật số lượng cạnh doanh nghiệp ngày càng tăng của họ. Điều này bao gồm việc hội tụ các mạng OT và CNTT, mở rộng các dịch vụ mới cho khách hàng và đối tác, đồng thời duy trì trải nghiệm người dùng tối ưu trong khi giảm bề mặt tấn công và giảm thiểu sự gián đoạn cho các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp. Sức mạnh, phạm vi và khả năng mở rộng duy nhất của Tường lửa mạng FortiGate là lý do tại sao các nhà lãnh đạo bảo mật trên toàn cầu tin tưởng Fortinet hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác để bảo vệ doanh nghiệp của họ và giúp cung cấp giá trị và hiệu suất cho các bên liên quan.

Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa được công nhận với Customers’ Choice for Network Firewall. Dựa trên các đánh giá từ nguồn ngang hàng, chúng tôi nghĩ rằng khách hàng thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp đã công nhận Fortinet vì đã cho phép họ tối ưu hóa nỗ lực tăng tốc kỹ thuật số bằng cách cung cấp các tính năng và hiệu suất mà họ cần để thành công – tất cả đều được cung cấp bởi cùng một giải pháp FortiGate, đang hoạt động trên cùng một hệ điều hành FortiOS và được quản lý thông qua cùng một bảng điều khiển. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Tường lửa mạng FortiGate cũng đã nhận được sự công nhận Sự lựa chọn của khách hàng Gartner Peer Insights cho Cơ sở hạ tầng WAN Edge trong năm thứ ba liên tiếp.

Ngoài việc nhận được Gartner Customers’ Choice, Fortinet một lần nữa đã được đặt ở góc phần tư trên cùng bên phải của báo cáo Voice of the Customer. Điều này đánh dấu ba năm liên tiếp Fortinet nhận được sự công nhận này từ các công ty cùng ngành. Một điểm khác biệt nữa là điểm số ấn tượng của Fortinet là 4,6 trên 5,0 từ 446 bài đánh giá — số lượng bài đánh giá cao nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào tham gia. Và trong số những khách hàng đã cung cấp đánh giá chất lượng, 93% cũng chia sẻ họ sẵn sàng giới thiệu Tường lửa mạng FortiGate cho những người khác.

Nhưng đó không phải là tất cả. Tìm hiểu sâu hơn về báo cáo, Fortinet cũng đã được công nhận là Sự lựa chọn của Khách hàng cho Tường lửa Mạng FortiGate của Ngành Tài chính và Sản xuất và Ngành Dịch vụ. Về mặt khu vực, Fortinet một lần nữa là sự lựa chọn của khách hàng cho Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) và Bắc Mỹ. Và khi đánh giá theo danh mục, Fortinet đã đạt được 4,7 / 5,0 cho các tính năng của sản phẩm.

Dưới đây là một số mẫu đánh giá do khách hàng cung cấp:

Một trong những biện pháp bảo vệ mối đe dọa tốt nhất chống lại các cuộc tấn công an ninh mạng

Đây là một phần mềm tường lửa hiệu quả và mang lại hiệu suất cao, khả năng hiển thị được cải thiện và bảo mật nâng cao nhiều lớp để bảo vệ hệ thống của chúng tôi chống lại các cuộc tấn công mạng đồng thời giảm độ phức tạp. Nhiều chức năng bảo mật như Kiểm soát ứng dụng, Chống vi-rút, IPS, Lọc web, v.v. có sẵn trong Tường lửa FortiGate, hỗ trợ công ty của chúng tôi bảo vệ người dùng của chúng tôi.

Bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài một cách hiệu quả

Mạng của chúng tôi luôn ở trong vùng an toàn với tính năng bảo mật toàn diện của Tường lửa Thế hệ Tiếp theo FortiGate và các hoạt động khó khăn của trung tâm bảo mật của chúng tôi được quản lý dễ dàng nhờ hiệu suất cao và khả năng hiệu quả của nó. Chúng tôi đã triển khai giải pháp bảo mật duy nhất này không chỉ đơn giản hóa tư thế bảo mật của chúng tôi mà còn đảm bảo rằng tất cả các môi trường vật lý, ảo và đám mây của chúng tôi đều được bảo vệ thích hợp, cho phép mọi người tập trung vào việc tăng lợi nhuận thay vì lo lắng về bảo mật. Theo tôi, FortiGate Next-Generation Firewall là một giải pháp bảo mật tuyệt vời và hiệu suất cao mà không giải pháp nào có thể sánh được.

Sản phẩm rất mạnh hỗ trợ công nghệ NGFW cốt lõi như kiểm tra gói tin sâu

Tổ chức của chúng tôi đã xem xét các sản phẩm NGFW của Palo Alto, Cisco và Fortinet. Fortinet có thể cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí nhất mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Chúng tôi đã làm việc với Fortinet trong 10 tháng qua và rất hài lòng với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật.

Fortinet Security Fabric đã thay đổi cuộc chơi

Fortinet Security Fabric đã là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong cách chúng tôi quản lý môi trường của mình và nó mang lại một cái nhìn tuyệt vời về mạng và dễ dàng cấu hình. Tường lửa hoạt động rất tốt và chúng tôi không gặp vấn đề gì với thông lượng của chúng. SD-WAN an toàn được tích hợp sẵn và dễ dàng thiết lập và quản lý.

Tường lửa thế hệ tiếp theo tốt nhất cho doanh nghiệp ở mọi quy mô. Sản phẩm FortiGate NGFW đủ mạnh để duy trì an ninh mạng trong công ty, mang lại tính bảo mật và tính sẵn sàng để thực hiện các hoạt động phụ thuộc vào sự tích hợp giữa mạng bên trong và bên ngoài.

Một giải pháp bảo mật tất cả trong một hoặc được xây dựng theo mục đích tuyệt vời

Bộ sản phẩm của Fortinet là chìa khóa cho phép chúng tôi xây dựng một kiến trúc mạng an toàn và linh hoạt cao. Việc và tích hợp các dịch vụ trên các đơn vị FortiGate là một biện pháp tiết kiệm chi phí chính cho các tổ chức nhỏ hơn đồng thời cho phép mở rộng linh hoạt sang phần cứng chuyên dụng khi cần thiết (ví dụ: Bộ điều khiển mạng LAN không dây hoặc FortiAuthenticator). Fortinet đã thực hiện rất tốt việc mở rộng chức năng trong giao diện GUI của họ, tuy nhiên vẫn có những lúc có lợi hoặc thậm chí phải quay lại dòng lệnh. Hỗ trợ thực sự tuyệt vời với thời gian chờ đợi tối thiểu và dịch vụ thay thế phần cứng tiên tiến tuyệt vời.

FortiGate vượt xa kỳ vọng

Chuyển sang FortiGate từ một nhà cung cấp khác là một quá trình rất suôn sẻ. Sự dễ dàng cài đặt và tích hợp vào mạng của chúng tôi thật tuyệt vời. Tường lửa có đầy đủ các tính năng thế hệ tiếp theo và rất dễ sử dụng và khắc phục sự cố. Hỗ trợ của họ rất dễ làm việc và được đáp ứng. Fortinet có một bộ lớn các sản phẩm bổ sung và tích hợp với các bức tường lửa thế hệ tiếp theo.

Sản phẩm NGFW tốt nhất

FortiGate là tường lửa tốt nhất mà tôi đã sử dụng cho đến nay, dễ cấu hình và sẵn sàng triển khai với cấu hình tối thiểu, chúng tôi đã chuyển từ nhà cung cấp tường lửa khác sang FortiGate và trên tất cả trải nghiệm là rất tốt, mức độ bảo vệ và tần suất cập nhật định nghĩa các thành phần bảo mật khác nhanh chóng.

Đơn giản và nhanh chóng để triển khai cho các kiến trúc dựa trên đám mây!

Tuyệt quá! Chúng tôi đã triển khai FortiGate như một phần cho landing zone tới đám mây để mang lại khả năng bảo mật cao hơn cho thiết lập đám mây của chúng tôi. Quản trị viên tường lửa của chúng tôi dễ dàng thiết lập cơ sở.

FortiGates dễ triển khai nhưng cung cấp các tính năng bảo mật, định tuyến và SD-WAN mạnh mẽ

Việc triển khai và cấu hình tập trung với FortiManager dễ dàng đối với một doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng WAN lớn. Với các tính năng SD-WAN tích hợp, sản phẩm rất mạnh mẽ để dễ dàng cấu hình.

Fortinet là một giải pháp bảo mật tập trung tuyệt vời để tăng cường tư thế và khả năng hiển thị

Công ty chúng tôi đã triển khai FortiGate NGFWs bao phủ trung tâm dữ liệu và các chi nhánh. Tất cả các khả năng của sản phẩm đều hoạt động rất tốt: SD-WAN, VDOMS, tích hợp, báo cáo. Việc triển khai đã giúp chúng tôi đơn giản hóa việc quản lý và bảo vệ an ninh, đồng thời tăng cường thế trận an ninh. FortiGate là một giải pháp bảo mật hiệu suất cao đáng kinh ngạc.

Cố vấn đáng tin cậy cho bảo mật doanh nghiệp, cả ở chu vi và xa hơn

Nói chung, bộ tính năng thế hệ tiếp theo của tường lửa FortiGate đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đang phát triển nhanh nhất của tôi, cả trong trung tâm dữ liệu doanh nghiệp hoặc tại các văn phòng từ xa.

Nguồn: Fortinet Again Named a Gartner® Peer Insights™ Customers’ Choice for Network Firewall

VietSunshine là nhà phân phối của Fortinet tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , ,