3 lý do để chuyển đổi bảo mật của bạn với XDR

3 lý do để chuyển đổi bảo mật của bạn với XDR

May 19, 2022 | vietsunshine

Hãy tưởng tượng nếu doanh nghiệp của bạn có thể hợp nhất các công cụ bảo mật thành một hệ sinh thái toàn diện luôn học hỏi và thích ứng để giữ cho bạn an toàn. Với tính năng phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR), bạn có thể. Nó cho phép bạn xác định và giải quyết các sự cố, đơn giản hóa các sản phẩm bảo mật phức tạp và xây dựng cơ sở hạ tầng bảo mật đáng tin cậy.

Dưới đây là ba lý do khiến các tổ chức áp dụng XDR:

1. Tăng cường phát hiện, phản ứng và bảo vệ

Khi các tác nhân đe dọa và các cuộc tấn công tiếp tục phát triển, việc quản lý rủi ro ngày càng trở nên phức tạp. Tổ chức của bạn phải có khả năng phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa trong thời gian thực, được hỗ trợ bởi các công cụ và thông tin chi tiết phù hợp

Một giải pháp XDR:

  • Chia sẻ thông tin tình báo về mối đe dọa cục bộ ngay lập tức trên các sản phẩm bảo mật thành phần để ngăn chặn mối đe dọa hiệu quả.
  • Kết hợp các tín hiệu yếu từ các thành phần thành các tín hiệu mạnh về mục đích xấu và tích hợp dữ liệu để phân tích cảnh báo nhanh hơn.
  • Cung cấp cấu hình tập trung với hướng dẫn có trọng số để giúp ưu tiên các hoạt động.

Thời gian trung bình để ứng phó với một sự cố toàn cầu là 20,9 giờ. Các cuộc tấn công mạng tăng 31% từ năm 2020 đến năm 2021.

2. Nâng cao năng suất

Trung tâm điều hành an ninh (SOC) thường có số lượng nhân viên hạn chế nhưng lại có số lượng lớn các công cụ bảo mật để quản lý. Điều này làm ảnh hưởng đến năng suất và tốc độ khi bạn cần nhất — để đón đầu các mối đe dọa ngày càng tăng.

Một giải pháp XDR:

  • Chuyển các luồng cảnh báo thành ít sự cố hơn để điều tra thủ công.
  • Giải quyết các cảnh báo một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng ứng phó sự cố tích hợp với ngữ cảnh từ tất cả các thành phần.
  • Tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại, giải phóng nhân viên để có nhiều giá trị gia tăng hơn.

Đến năm 2025, 70% tổ chức sẽ hợp nhất số lượng nhà cung cấp bảo mật vòng đời của các ứng dụng gốc đám mây thành tối đa ba nhà cung cấp. Đến năm 2025, ba phần tư các tổ chức lớn sẽ tích cực theo đuổi chiến lược hợp nhất nhà cung cấp, tăng từ khoảng một phần tư hiện nay.

3. Tổng chi phí sở hữu thấp hơn

Các tổ chức muốn tăng hiệu quả hoạt động bảo mật. Tuy nhiên, việc mua các sản phẩm tốt nhất và xây dựng các giải pháp tùy chỉnh rất tốn kém và chúng có thể không đủ linh hoạt cho bối cảnh an ninh trong tương lai.

Một giải pháp XDR:

  • Giúp tăng năng suất và giảm chi phí mua sắm.
  • Tạo ra các khả năng mạnh mẽ mà không cần các giải pháp tùy chỉnh.
  • Mang lại thời gian nhanh chóng để đánh giá giá trị như một tích hợp có thể thích ứng, vượt trội.

70% tổ chức đã đầu tư hoặc có kế hoạch đầu tư vào XDR. Đến năm 2027, 50% người mua bảo mật tầm trung sẽ tận dụng tính năng phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) để thúc đẩy hợp nhất các công nghệ bảo mật không gian làm việc, chẳng hạn như điểm cuối, đám mây và danh tính.

Trellix XDR được tạo ra để kết nối và tích hợp các công nghệ bảo mật đã và sẽ triển khai trong môi trường của tổ chức. Trellix ứng dụng các công nghệ cao cấp nhất trong ngành công nghiệp bảo mật như Trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (ML), Thông tin tình báo (Threat Intelligence) để giúp các tổ chức/doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt sớm các mối đe dọa hiện hữu và tương lai, chủ động bảo vệ hệ thống và tự động hóa công tác phòng vệ nhằm đảm bảo nhanh nhất sự an toàn cho hệ thông công nghệ thông tin.

Nguồn: 3 reasons to transform your security with XDR

VietSunshine là nhà phân phối của Trellix tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Trellix: Sự kết hợp sức mạnh công nghệ của McAfee Enterprise và FireEye

Tags: , ,