Bệnh viện St George tăng tốc dự liệu với Pure Storage

[Case Study] Bệnh viện St George’s tăng tốc dự liệu với Pure Storage

August 12, 2022 | vietsunshine

Bệnh viện đầu tư vào Pure Storage để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dữ liệu y tế và hình ảnh, đồng thời giữ cho dữ liệu luôn lưu chuyển để đảm bảo chăm sóc suốt ngày đêm.

Về khách hàng

Bệnh viện St George’s là một bệnh viện tư nhân hoạt động từ thiện có trụ sở tại Christchurch, New Zealand. Họ đầu tư rất nhiều vào công nghệ mới nhất để luôn đi đầu trong đổi mới y tế.

  • Khu vực: APJ
  • Lĩnh vực: Y Tế, chăm sóc sức khỏe

Thách thức

  • Bộ nhớ cũ phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu dung lượng ngày càng tăng.
  • Bộ nhớ hết hạn sử dụng gây ra các vấn đề về tốc độ và hiệu suất.
  • Các kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai yêu cầu khả năng mở rộng lưu trữ lớn hơn.

Sản phẩm sử dụng

Kết quả đạt được

  • Mở rộng bộ nhớ khi cần thiết để theo kịp với nhu cầu ngày càng tăng.
  • Tăng tốc độ truy cập tệp và các SQL instance.
  • Nhân viên CNTT cảm thấy yên tâm với khả năng giám sát chủ động để ngăn ngừa sự cố.

Giống như nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe khác, Bệnh viện St George’s đang trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, chuyển từ hồ sơ dựa trên giấy truyền thống sang nền tảng kỹ thuật số. Đối mặt với phần cứng end-of-life và sự phát triển kỹ thuật số đang diễn ra, bệnh viện cần phải suy nghĩ lại về môi trường lưu trữ của mình.

Bệnh viện St Georges đã chuyển sang sử dụng Pure Storage FlashArray//X để có dung lượng và hiệu suất cao hơn với rủi ro thấp hơn. Bệnh viện hiện có thể đảm bảo truy cập tốc độ cao, liên tục để cung cấp thông tin bệnh nhân quan trọng.

Đầu tư vào Chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số (Digital Healthcare)

Bệnh viện St George’s đã đầu tư đáng kể vào hệ thống kỹ thuật số trong mười năm qua. Nhiều khoa, bao gồm cả việc chuyển hồ sơ lâm sàng bằng giấy của bệnh nhân sang hồ sơ y tế kỹ thuật số mới cho bệnh nhân phẫu thuật và Trung tâm chăm sóc ung thư sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao trong kế hoạch điều trị, dẫn đến lượng dữ liệu lớn hơn nhiều.

Nhân viên CNTT đã đánh giá lại các yêu cầu lưu trữ của bệnh viện và xem xét các nhu cầu trong tương lai. Bệnh viện quyết định cần chuyển sang giải pháp lưu trữ nhanh hơn và hiệu quả hơn trong Pure Storage FlashArray//X

Triển khai Pure trong suốt quá trình Lockdown

Các hệ thống cũ của St Georges đã hết công suất và cần phải ngừng hoạt động càng sớm càng tốt. Nhưng COVID-19 đã xuất hiện, và dẫn tới tình trạng lockdown.

Fenton Kitchen, Giám đốc kỹ thuật số từ Bệnh viện St George’s cho biết: “Chúng tôi muốn triển khai Pure Storage mới một cách nhanh chóng vì bộ nhớ của chúng tôi cần thiết để sẵn sàng tiếp nhận thêm khối lượng công việc trong thời kỳ đại dịch bùng phát”.

Nhóm CNTT của St George đã hoạt động nhanh chóng với sự hỗ trợ từ xa từ nhóm Pure Storage. Fenton cho biết: “Sau khi phần cứng được giao tại chỗ tại St George’s, các Pure array đã hoạt động trong vòng chưa đầy sáu giờ.”

Theo kịp với nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng

Fenton nói: “Chúng tôi chọn Pure vì tốc độ lưu trữ của nó cũng như theo dõi và cập nhật theo thời gian thực từ Pure1. Chúng tôi đã mua 20 terabyte, nhưng chúng tôi thực sự nhận được nhiều hơn thế với tỷ lệ giảm dữ liệu tiềm năng là 3: 1”.

Bệnh viện cũng đã chọn mô hình Lưu trữ Pure Storage Evergreen để cho phép nhân viên CNTT nhanh chóng mở rộng kho lưu trữ khi cần thiết. Kể từ khi chuyển sang Pure, nhóm không chỉ tăng dung lượng lưu trữ mà còn đạt được tốc độ đáng kể và tích hợp mượt mà hơn với môi trường VMware.

“Quyền truy cập tệp của chúng tôi và các phiên bản SQL nhanh hơn nhiều, giúp cải thiện tính ổn định của kết nối SQL cho các ứng dụng. Sao lưu và ảnh chụp nhanh cũng nhanh hơn đáng kể.”

Khả năng chống chịu khi đối mặt với thảm họa

Christchurch không còn xa lạ với những thảm họa thiên nhiên. Nhóm của St George đã triển khai ActiveCluster và các biện pháp bảo vệ dữ liệu nâng cao giúp duy trì tính khả dụng và mang lại khả năng phục hồi cao nếu xảy ra sự kiện không lường trước được. Ngoài ra, nhân viên CNTT nhận được cảnh báo trước với Pure1.

“Chúng tôi bớt lo lắng về rủi ro bảo mật và các mối đe dọa mạng khi biết rằng chúng tôi có một nền tảng an toàn được tối ưu hóa và cập nhật. Làm việc với nhóm Pure là một trải nghiệm vô cùng tích cực. Kiến thức và chuyên môn của nhóm mang lại cho chúng tôi sự an tâm.”

Nguồn: St George’s Hospital Accelerates Healthcare Data

VietSunshine là nhà phân phối của Pure Storage tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: ,