Loại bỏ các mối đe dọa ransomware với Pure Storage

Webinar: Loại bỏ các mối đe dọa ransomware với Pure Storage

October 3, 2022 | vietsunshine

Năm 2022 đã đánh dấu một năm chưa từng có đối với các cuộc tấn công ransomware với mức tăng vọt 71% trong khoản thanh toán tiền chuộc trung bình, lên gần 1 triệu đô la Mỹ.

Chi phí trung bình để khắc phục một cuộc tấn công bằng ransomware cũng đang tăng lên, với tổng chi phí khắc phục sau cuộc tấn công bằng ransomware đối với các doanh nghiệp ở Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản tăng gấp đôi từ 0,76 triệu USD vào năm 2020 lên 1,85 triệu USD vào năm 2021.

Sự gia tăng đáng kể của các mối đe dọa và các cuộc tấn công đòi hỏi các nhà lãnh đạo CNTT phải suy nghĩ lại về chiến lược bảo vệ dữ liệu của họ – bắt đầu từ tâm điểm của nơi nó được lưu giữ: trung tâm dữ liệu.

Cùng Pure Storage tham gia webinar độc quyền về cách giảm thiểu các mối đe dọa ransomware sử dụng các tính năng nhúng trong quy trình bảo vệ dữ liệu. Bạn sẽ khám phá các cách để bảo vệ dữ liệu của mình khỏi các cuộc tấn công ransomware một cách dễ dàng, cũng như giảm thiểu tổng chi phí khôi phục thông qua:

  • Sao lưu tích hợp mà không bị mất hiệu suất: Tận dụng một kiến trúc song song lớn và hiệu suất đàn hồi phù hợp với dữ liệu để tăng tốc độ sao lưu và loại bỏ sự gián đoạn đối với các hoạt động hiện có.
  • Bảo vệ khỏi dữ liệu bị xâm phạm và mối đe dọa mạng với SafeMode: Dễ dàng tạo snapshot read-only của dữ liệu sao lưu và danh mục siêu dữ liệu được liên kết.
  • Khôi phục nhanh chóng các ứng dụng cấp một với tốc độ lên đến 270TB/giờ: Khám phá các tính năng khôi phục nhanh chóng sẽ giúp bạn thiết lập và chạy ngay lập tức mà không cần thay thế môi trường sao lưu của bạn.

Diễn giả: Kim-Hock Liu, Lead Data Architect, Asia, APJ, Pure Storage

Thời gian: 12h00, thứ 5, ngày 6/10/2022

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Tags: , ,