Fortinet là Leader Gartner 2022 cho SD-WAN

Fortinet là Leader Gartner 2022 cho SD-WAN, năm thứ ba liên tiếp!

October 6, 2022 | vietsunshine

Fortinet đã được vinh danh là Leader, trong Gartner® Magic Quadrant ™ 2022 cho SD-WAN trong năm thứ ba liên tiếp, được xếp hạng cao nhất về khả năng thực thi trong năm thứ hai liên tiếp và đã luôn được công nhận về tính hoàn thiện của tầm nhìn.

Vị trí leader là minh chứng cho sự đầu tư, ưu tiên và cam kết không ngừng của Fortinet trong giải pháp Secure SD-WAN  để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên các ngành dọc và các trường hợp sử dụng. Fortinet cũng là nhà cung cấp duy nhất được xếp hạng số 1 cho ba trong số năm trường hợp sử dụng trong báo cáo Khả năng quan trọng của Gartner trong hai năm qua cho Remote Worker, Security-Sensitive WAN và WAN cho các chi nhánh nhỏ.

Tầm nhìn của Fortinet đó là sự tích hợp đầu tiên của SD-WAN và NGFW để bảo mật chuyển đổi mạng. Fortinet cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp SD-WAN được tích hợp với khả năng thực thi Zero Trust Network Access (ZTNA) để bảo mật và kết nối công việc kết hợp tốt hơn. Và bằng cách cung cấp SD-WAN ASIC duy nhất của ngành, Fortinet cho phép các tổ chức đạt được quy mô lớn và hiệu suất cao mà không có các thỏa hiệp bảo mật – tất cả đều được kiểm soát bằng một hệ thống quản lý duy nhất.

Gartner 2022 cho SD-WAN

Với hơn 19.000 khách hàng SD-WAN trên toàn thế giới, các tổ chức trên tất cả các ngành và ngành dọc tin tưởng Fortinet Secure SD-WAN sẽ giải quyết những thách thức trong việc chuyển đổi và bảo mật mạng WAN của họ.

Fortinet tin rằng vị trí leader mà họ nhận được là do Fortinet Secure SD-WAN bảo mật tại chỗ và phân phối qua đám mây, Cloud OnRamp, khả năng triển khai linh hoạt và khả năng mở rộng được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Bên cạnh đó là khoản đầu tư không ngừng vào việc phát triển các giải pháp tiên tiến — chẳng hạn như hỗ trợ SD-WAN bảo mật cho SASE, trí tuệ nhân tạo dự đoán cho các hoạt động CNTT (AIOps) và giám sát SaaS tích hợp tận dụng giám sát trải nghiệm kỹ thuật số (DEM) —điều đó đã đóng góp để chúng tôi được định vị là người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant ™ cho SD-WAN năm nay và giúp chúng tôi đạt được vị trí cao nhất trong khả năng thực thi và được công nhận về mức độ hoàn chỉnh của tầm nhìn.

Fortinet Secure SD-WAN: Một giải pháp giúp đảm bảo cho khoản đầu tư của tổ chức

Mạng đang phát triển ngày càng phức tạp. Đồng thời, bề mặt tấn công mạng đang nhanh chóng mở rộng trong khi hoạt động mạng kém hiệu quả. Để giải quyết sự phức tạp, mối đe dọa và sự kém hiệu quả trong hoạt động đòi hỏi phải có SD-WAN được thiết kế để thích ứng với môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay.

Cho phép sự hội tụ liền mạch của SD-WAN và bảo mật được hỗ trợ bởi AI

Sử dụng một hệ điều hành duy nhất, nhất quán — FortiOS — kết hợp với các dịch vụ bảo mật nâng cao được tích hợp — chẳng hạn như kiểm tra gói SSL sâu, lọc DNS/URL/Video, AV, hộp cát nội tuyến, IPS và các dịch vụ bảo mật IoT/OT, v.v. Fortinet mang lại khả năng bảo mật vượt trội và trải nghiệm mạng và người dùng được tối ưu hóa. Và với SD-WAN ASIC duy nhất của ngành, một bộ xử lý tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt để giảm tải các chức năng SD-WAN quan trọng, các tổ chức có thể đạt được tất cả những điều này mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao. Fortinet tin rằng khả năng này đã góp phần vào xếp hạng số 1 trong trường hợp sử dụng “Security-Sensitive WAN” trong bốn năm qua.

Security-Sensitive WAN

Hỗ trợ cho lực lượng lao động hỗn hợp (hybrid workforce) của bạn

Với chức năng thực thi ZTNA toàn cầu được tích hợp sẵn — không mất thêm chi phí — các tổ chức có thể cung cấp chất lượng trải nghiệm nhất quán cho người dùng di chuyển giữa văn phòng và các địa điểm bên ngoài cơ sở đồng thời đảm bảo hiệu quả tư thế bảo mật nhất quán cho lực lượng lao động di động ngày nay. Việc thực thi một chính sách nhất quán trên tất cả các khía cạnh, bao gồm cả người dùng ngoại mạng và nội mạng sẽ bảo vệ toàn bộ bề mặt tấn công kỹ thuật số đồng thời loại bỏ sự lan rộng của thiết bị. Fortinet tin rằng những khả năng như vậy đã góp phần vào việc đã được xếp hạng số 1 trong trường hợp sử dụng “Remote Worker” trong hai năm qua.

Remote Worker

Tăng tốc hành trình đầu tiên kỹ thuật số của bạn và cho phép chuyển đổi liền mạch sang SASE

Chuyển đổi mạng WAN mà không chuyển đổi bảo mật có thể tạo ra thách thức cho các tổ chức, đặc biệt là khi số lượng và mức độ phức tạp của các cuộc tấn công mạng ngày càng tăng và bề mặt tấn công kỹ thuật số ngày càng tăng. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải hội tụ SD-WAN tại chỗ và bảo mật bằng bảo mật được phân phối trên đám mây. Fortinet Secure SD-WAN cung cấp kết nối liền mạch và an toàn với các môi trường hỗn hợp và đa đám mây. Thiết kế hệ điều hành duy nhất của nó cho phép Fortinet Secure SD-WAN hội tụ mạng và bảo mật ở mọi nơi, đơn giản hóa hoạt động, quản lý tập trung và đảm bảo khả năng và thực thi nhất quán. Khả năng độc đáo này để bảo mật người dùng và các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp ở bất kỳ vị trí nào cho phép các tổ chức tự tin áp dụng chiến lược ưu tiên đám mây và đẩy nhanh hành trình ưu tiên kỹ thuật số của họ.

Đơn giản hóa các văn phòng từ xa của bạn với Secure SD-Branch

Các tổ chức trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ tài chính, công ty luật và các phân khúc thị trường khác đang tìm cách đơn giản hóa cơ sở hạ tầng của họ bằng cách xây dựng một chi nhánh do phần mềm xác định. Giải pháp Secure SD-Branch của Fortinet mở rộng các tính năng của Fortinet Secure SD-WAN trên toàn bộ mạng chi nhánh để cung cấp chi nhánh từ xa an toàn và dễ quản lý nhất. Tích hợp các chức năng mạng và bảo mật, kết hợp với quản lý thống nhất, tăng tốc triển khai trong khi đơn giản hóa kiến trúc mạng chi nhánh. Fortinet tin rằng điều này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đã được xếp hạng số 1 trong trường hợp sử dụng “WAN for Small Branches” trong ba năm liên tiếp.

WAN for Small Branches

Chuyển đổi liền mạch sang LTE/5G Wireless WAN

Khi kết nối LTE/4G/5G trở thành một liên kết nhánh chính, cần phải đảm bảo rằng kết nối đó là đáng tin cậy và an toàn. Bằng cách tích hợp chặt chẽ kết nối với giải pháp SD-WAN bảo mật với một nền tảng quản lý thống nhất, duy nhất, sự thay đổi đó có thể dễ dàng được tạo điều kiện, quản lý và duy trì.

Nâng cao cả CNTT và trải nghiệm người dùng

Khi các hoạt động trở nên phức tạp hơn, điều cần thiết là các tổ chức phải xác định và phản hồi các vấn đề về kết nối và bảo mật nhanh hơn bao giờ hết. Điều này đòi hỏi khả năng nhanh chóng xem và khắc phục sự cố và xác định chính xác vấn đề đến từ đâu. Và có lẽ quan trọng hơn, dự đoán và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Việc bổ sung AIOps và giám sát SaaS nâng cao với khả năng DEM giúp điều này trở nên khả thi, cải thiện trải nghiệm tổng thể cho người dùng và CNTT.

Ngoài việc được vinh danh là Leader trong 2022 Gartner® Magic Quadrant™ cho SD-WAN, Fortinet cũng được vinh danh là Customers’ Choice trong March 2022 Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’: WAN Edge Infrastructure report— cho lần thứ ba năm liên tiếp — để ghi nhận các đánh giá mà khách hàng tự nguyện gửi về trải nghiệm của họ với giải pháp Secure SD-WAN của chúng tôi.

Cam kết của Fortinet đối với khách hàng được phản ánh trong những ghi nhận này

Fortinet luôn cam kết đi đầu trong việc đổi mới SD-WAN. Và cam kết này tiếp tục khi các trường hợp sử dụng của khách hàng thay đổi và mạng lưới tiếp tục phát triển. Do phương pháp tiếp cận độc đáo của Fortinet để cung cấp Secure SD-WAN, khách hàng trên toàn thế giới nhận ra chất lượng trải nghiệm vượt trội cho người dùng của họ và kiến trúc đơn giản với bảo mật tăng tốc cho tổ chức của họ, giúp họ cạnh tranh hiệu quả và hiệu quả hơn trong thị trường kỹ thuật số ngày nay.

Nguồn: Three Years in a Row: Fortinet Named a Leader in the 2022 Gartner® Magic Quadrant™ for SD-WAN

VietSunshine là nhà phân phối của Fortinet tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , , ,