Pure Storage lần thứ 9 liên tiếp là Gartner Leader

Pure Storage lần thứ 9 liên tiếp là Gartner Leader

November 17, 2022 | vietsunshine

Pure Storage, công ty tiên phong về CNTT cung cấp công nghệ và dịch vụ lưu trữ dữ liệu tiên tiến nhất thế giới, đã được Gartner định vị là Leader trong Magic Quadrant 2022 cho Primary Storage. Điều này đánh dấu năm thứ chín liên tiếp Pure Storage được công nhận là Leader. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp Pure Storage được xếp hạng cao nhất trên trục Khả năng thực thi (Ability to Execute) và cao nhất trên trục Tầm nhìn Toàn diện (Completeness of Vision), điều này đã chứng minh vị trí dẫn đầu của Pure  trong ngành lưu trữ doanh nghiệp.

Gartner Magic Quadrant 2022 cho Primary Storage

Dòng sản phẩm FlashArray ™ của Pure Storage bắt đầu như một mảng lưu trữ all flash tiên phong được xây dựng cho các ứng dụng dựa trên lưu trữ khối hiệu suất cao. Kể từ đó, nó đã mở rộng ra ngoài khối để bao gồm các trường hợp sử dụng lưu trữ tệp từ một mảng duy nhất mà không làm mất bất kỳ hiệu suất nào, dễ sử dụng và độ tin cậy đã trở thành đồng hành với Pure Storage.

Dòng FlashArray hiện tại bao gồm các mô hình FlashArray//X ™ và FlashArray//XL ™ được tối ưu hóa hiệu suất, được xây dựng để xử lý khối lượng công việc nhiều dữ liệu nhất ở hầu hết mọi cấp độ quy mô; FlashArray // C ™ dựa trên QLC, đang nhanh chóng làm cho các mảng lưu trữ kết hợp và dựa trên đĩa trở nên lỗi thời về giá cả và hiệu suất; Pure Cloud Block Store, một dịch vụ cung cấp dữ liệu phong phú dựa trên đám mây cho phép các doanh nghiệp tự tin chạy ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp trong Microsoft Azure và AWS; và gần đây nhất là Pure Fusion ™, một SaaS control plane cho phép khách hàng chuyển đổi các mảng lưu trữ thành một nền tảng lưu trữ tự động dưới dạng mã cung cấp dịch vụ tự phục vụ giống như đám mây cho người dùng cuối. Danh mục sản phẩm đầy đủ hiện được củng cố bởi nền tảng AIOps của Pure Storage trong Pure1®.

“Chúng tôi tin rằng Pure đã trở thành người dẫn đầu rõ ràng trong việc tạo ra đột phát trong ngành công nghiệp lưu trữ. Chúng tôi đã dẫn đầu với mảng doanh nghiệp được thiết kế cho flash đầu tiên và các mô hình kinh doanh như một dịch vụ. Giờ đây, khi chúng tôi đã công bố sản phẩm tự phục vụ, lưu trữ dưới dạng mã đầu tiên của ngành, thị trường đang bước vào giai đoạn thay đổi nhanh chóng tiếp theo khi nó tăng tốc độ hướng tới sự đơn giản và tự động hóa của mô hình vận hành đám mây ở mọi nơi, Shawn Hansen, VP and General Manager, FlashArray, Pure Storage.

FlashArray đã đạt được một số mốc quan trọng trong năm qua, bao gồm:

  • Giới thiệu FlashArray//XL: Thành viên mới nhất của gia đình FlashArray, FlashArray//XL được thiết kế cho các ứng dụng doanh nghiệp cấp bạch kim, có sứ mệnh quan trọng – từ cơ sở dữ liệu khổng lồ đến các ứng dụng gốc và trên đám mây. FlashArray // XL mang lại hiệu suất và quy mô chưa từng có với sự cải thiện gần 80% trong IOPS.
  • Tính khả dụng chung của Pure Fusion: Pure Fusion hiện đã có sẵn, không chỉ cung cấp trải nghiệm người dùng tự cung cấp dịch vụ mà còn là trải nghiệm Lưu trữ dưới dạng mã cho phép các nhà phát triển khai thác cung cấp nhanh hơn và phụ trợ tự quản để hỗ trợ quy mô đám mây.
  • Nâng cao tính bảo mật dữ liệu với việc phát hành Purity//FA 6.3: bản phát hành Purity // FA mới nhất cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu always-on cho các doanh nghiệp ở mọi nơi. Auto-on SafeMode ™ Snapshots bổ sung tính năng bảo vệ được bật theo mặc định, cung cấp khả năng bảo vệ bất biến mà không cần thay đổi thiết lập, môi trường hoặc quy trình hiện có của tổ chức.
  • Tác động đến tính bền vững của doanh nghiệp: Dòng FlashArray hỗ trợ các sáng kiến bền vững mang tính chiến lược nhất của doanh nghiệp, giúp khách hàng giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng và ảnh hưởng đến môi trường. Với các sản phẩm FlashArray, khách hàng có thể tiết kiệm năng lượng trực tiếp lên đến 84,7% so với các giải pháp cạnh tranh.

Các báo cáo của Magic Quadrant ™ là đỉnh cao của nghiên cứu dựa trên thực tế, nghiêm ngặt trong các thị trường cụ thể, cung cấp một góc nhìn rộng về vị trí tương đối của các nhà cung cấp trong các thị trường có tốc độ tăng trưởng cao và sự khác biệt của nhà cung cấp là rõ ràng. Các nhà cung cấp được định vị thành bốn góc phần tư: Leaders, Challengers, Visionaries và Niche Players. Nghiên cứu cho phép các tổ chức khai thác tối đa từ phân tích thị trường phù hợp với nhu cầu kinh doanh và công nghệ riêng biệt của họ.

Pure được các chuyên gia, nhà nghiên cứu và khách hàng đánh giá cao ở:

  • Các mô-đun lõi flash tích hợp theo chiều dọc được quản lý trực tiếp bởi Purity OS, đảm bảo hiệu suất nhất quán và chi phí được tối ưu hóa ở cấp độ media.
  • Evergreen portfolio cung cấp các tùy chọn tiêu dùng linh hoạt, từ all-capex đến all-opex, và một mô hình kết hợp ở giữa, trong đó phần cứng là capex và phần mềm là opex.
  • Dễ dàng triển khai và dễ sử dụng, mang đến tiết kiệm chi phí hoạt động.

Xem chi tiết về báo cáo của Gartner

VietSunshine là nhà phân phối của Pure Storage tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , , , ,